Style selector


Choose background pattern:


Choose color sheme:

Click here
Click here
Click here
Click here
Click here

Cô Moon Nguyen

Moon Nguyen
Graduation:

Cô Moon Nguyen (Nguyet Nguyen) là người sáng lập và đào tạo phát âm tiếng Anh tại Moon ESL.

Cô Moon có hàng trăm video hướng dẫn dạy phát âm tiếng Anh trên vnexpress, xem ở đây.

Facebook của cô: https://www.facebook.com/moon.esl 

Sinh viên xuất sắc toàn chương trình

Cô Moon tốt nghiệp ngành học “Master of Applied Linguistics” tại đại học Grand Valley State của Mỹ Cô vinh dự dành được học bổng Graduate Assistantship của chương trình học, và đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc nhất khoa.

 

Untitled

Phần thưởng Excellence in a discipline tôn vinh MỘT sinh viên trong chương trình cử nhân và thạc sĩ. Giáo sư từ mỗi khoa lựa chọn người nhận giải dựa trên số giờ học ít nhất (không tính học lại) với điểm trung bình xuất sắc nhất của sinh viên

Cô có 2 năm kinh nghiệm dạy ESL cho người nhập cư ở Mỹ, tại một số các tổ chức như Grand Rapids International Fellowships, Word ESL, Grand Rapids Public School.

Image may contain: 2 people, people sitting and indoor

Cô Moon dạy tiếng Anh cho người nhập cư tại Mỹ

Lớp học của cô Moon tại Mỹ (ảnh do cô Moon cung cấp)

Cô và thầy Quang Nguyen đã từng thuyết trình tại hội nghị MITESOL (Michigan, USA) vào tháng 10/2018, chủ đề “Cách dạy phát âm tiếng Anh cho người Việt”.

Image may contain: one or more people, people standing and indoorImage may contain: one or more people, people standing and indoorUntitled

Moon Nguyen cũng đã tham gia thuyết trình tại nhiều hội nghị lớn nhỏ như TESOL international (ALanta, Georgia, USA), GVSU scholar’s day, GVSU Graduate Showcase.

Bình luân Facebook

Reviews

Cảm nhận học viên

Thư viện ảnh

Facebook chat
Youtube