Style selector


Choose background pattern:


Choose color sheme:

Click here
Click here
Click here
Click here
Click here

(VnExpress) Cô giáo làm video dạy phát âm tiếng Anh

Cô Moon Nguyen plus

(Nguồn: vnexpress.net) Với mong muốn phát triển tiếng Anh, để người Việt Nam có thể tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế, cô Moon Nguyen đã tự làm những video ngắn dạy phát âm. Cô Moon mong muốn người Việt Nam có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Cô Moon Nguyen là giáo viên dạy phát âm tại một trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội. Cô từng tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, có 2 năm dạy tại trường Grand Rapids Public School ở Mỹ, với nhiệm vụ giúp trẻ em Việt Nam mới sang Mỹ (độ tuổi 8 đến 12) hòa nhập với môi trường học tại trường.

Với điểm TOEFL IBT (113/120), sở hữu chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người không bản ngữ (Teaching English as a Foreign Language) được cấp bởi Bridge TEFL tại Mỹ, cô Moon Nguyen luôn tâm niệm phát triển tiếng Anh trong cộng đồng, giúp người dân có thể tự tin giao tiếp với bạn bè quốc tế.

Cô đã tự làm video chỉ ra lỗi sai trong phát âm tiếng Anh của người Việt, những chú ý trong giao tiếp bằng ngôn ngữ này. Từ hôm nay, VnExpress sẽ đăng lần lượt những video này với hy vọng giúp độc giả trau dồi tiếng Anh.

Phát âm tiếng Anh không phải là con đường DUY NHẤT để giao tiếp tự tin, nhưng nó là con đường NGẮN NHẤT.

Học phát âm tiếng Anh với chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, tiếng Anh của bạn CHẮC CHẮN sẽ thay đổi trong thời gian NGẮN NHẤT, đăng ký ngay:

Khóa học: Phát âm tiếng Anh cơ bản tại Moon ESL: Do thầy Quang Nguyen giảng dạy, học 15 buổi bao gồm: Âm trong tiếng Anh Mỹ, và trọng âm – nói tiếng Anh rõ ràng.

Khóa học: Phát âm tiếng Anh nâng cao tại Moon ESL: do cô Moon Nguyen giảng dạy, học 22 buổi, bao gồm: Âm trong tiếng Anh Mỹ, trọng âm, giai điệu và ngữ điệu – nói tiếng Anh rõ ràng, tự nhiên.

Website chính thức: www.moonesl.vn
Facebook: https://www.facebook.com/mooneslphatamtienganhmy/
Facebook cá nhân cô Moon: https://www.facebook.com/moon.esl
Xem video trên vnexpress tại đây http://goo.gl/38Nk3R

 

Bài viết liên quan

the world is full of good people Sự khác biệt giữa “NICE” và “KIND”
39318707_1716110318487136_403081559743135744_n Phát âm tiếng Anh giúp nâng cao khả năng nghe như thế nào?
Luyện nói tiếng anh như thế nào? (Moon ESL)

Bình luân Facebook

Reviews

Cảm nhận học viên

Thư viện ảnh

Facebook chat
Youtube