Style selector


Choose background pattern:


Choose color sheme:

Click here
Click here
Click here
Click here
Click here
lớp giao tiếp ABC
9.900.000 VNĐ/Khóa

Giao tiếp tiếng Anh cho người bắt đầu (Speak ABC)

12 (còn 01 suất) 25 25 buổi (2h/buổi)


Chuyển khoản vào tài khoản Vietcombank chi nhánh Thăng Long, số TK: 049 100 146 9659, chủ TK: Nguyễn Xuân Quang; thông tin ck: <họ tên> ĐK lớp ABC. Sau khi CK, vui lòng liên hệ Moon ESL số đt 04 3232 1479/ 0948 18 1118 để được xác nhận đăng ký học.

Đăng ký học

1. GIỚI THIỆU KHÓA GIAO TIẾP TIẾNG ANH CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU (SPEAK ABC)

1.1. Ai nên học khóa Speak ABC?

Khóa Speak ABC chỉ nhận học viên đã học qua lớp Speak like Americans (Phát âm cơ bản).

Học tiếng Anh, trình độ bắt đầu – chưa nghe được, chưa nói được… thường là mức mà người học “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” nhiều nhất. Rất nhiều người phải dừng bước vì không thể vượt qua level này…

Các lớp học tiếng Anh tại các trung tâm cũng không giúp người học tiến bộ nhiều. Học viên bị “mắc” trong cái vòng luẩn quẩn… Không biết từ – không nghe được – không nói được – không đọc được – học ngữ pháp – vẫn không nghe được… và CHÁN! Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản “Speak ABC” là khóa học dành cho bạn.

1.2. Mục tiêu của khóa Speak ABC:

Khóa học sẽ giúp bạn cùng lúc nâng cao khả năng nghe, note-taking, giao tiếp, củng cố từ vựng và ngữ pháp…

Khóa học giúp bạn làm quen với việc trả lời các câu hỏi trong bài thi IELTS

2. TẠI SAO NÊN THAM GIA KHÓA GIAO TIẾP TIẾNG ANH TẠI MOON ESL?

Hiệu quả của khóa học là cam kết của Moon ESL. Nếu bạn đi học, luyện tập và làm bài tập đẩy đủ, kết thúc khóa học, bạn sẽ có khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường 100% tiếng Anh trong các bối cảnh quen thuộc (giới thiệu bản thân, công việc, gia đình, sở thích, kế hoạch, thời gian…)

Khả năng nghe của bạn sẽ tiến bộ vượt bậc, bạn sẽ được dần làm quen với môi trường nói tiếng Anh 100% trong suốt khóa học. Kỹ năng note-taking sẽ giúp bạn làm chủ và nắm vững nội dung bài nghe. Từ vựng và ngữ pháp được cung cấp đầy đủ cho tất cả các chủ đề.

Khóa học sẽ mang lại hiệu quả mà bạn không ngờ tới.


thanh(2)“…Gần 2 tháng học lớp tiếng Anh giao tiếp speak ABC ở Moon ESL mình cảm thấy khả năng nghe của mình tốt nên rõ rệt. Mình đã có thể cùng con xem hoạt hình mà có thể nghe và hiểu được nội dung phim nữa. Nhất là mình đã nói tiếng anh với con ở nhà tự tin hơn với những câu đơn giản mà không cảm thấy cứng lưỡi nữa… Mình cảm ơn cô Moon rất nhiều, cô rất nhiệt tình và thân thiện. Cô đã chỉ ra cái cần trong cách nghe, nói, cho học viên và chỉ ra phương pháp nhớ từ mới lâu mà mình thấy rất ý nghĩa với mình…

NGUYỄN THỊ THANH – heather031085@gmail.com, 0917.754.202


thuy nguyenHiện tại mình đang học khóa speak ABC của Moon Esl… Trước khi đến với Moon ESL mình cũng đã đi học nhiều nơi nhưng đều bỏ dở, cảm tưởng như mong muốn nói tiếng anh của mình đã ” chấm hết “, và mình đã tìm hiểu rất kỹ, mình quyết định đến Moon ESL là lựa chọn cuối cùng của mình, Moon esl là một trung tâm tiếng anh dản dị , thân thiện nhất mà mình biết ,từ hình thức đến giảng viên đểu rất dản dị, thân thiện, em rất thích. chưa một trung tâm nào mình ấn tượng đến vậy. cách đào giảng dạy của giáo viên cũng rất tận tụy , tâm huyết, trách nhiệm và dạy đúng những điểm yếu của người học tiếng anh, điều chỉnh từng li từng tí cho học sinh ….. ở đây mình học được những điều thú vị mà chưa nơi nào dạy cho mình đó là cách bắt từ khóa khi nghe, cách take note, cách phát âm chuẩn,…. sau 1 tháng học mình đã tiến bộ rất nhiều, học cảm thấy nhớ lâu và quan trọng hơn là mình cảm thấy yêu thích tiếng anh, mình luôn mong đến những buổi học tiếp theo để được học những điều mới mẻ hơn…

NGUYỄN THỊ NGỌC THÚY – ngocthuy6387@gmail.com, 0986823322

Lệ

Lệ

Mình vừa rồi có học một khóa Tiếng anh giao tiếp ở Moon ESL, do thầy Quang Nguyen dạy… Mình đi học buổi đầu với tâm trạng khá lo lắng vì ko tự tin về khả năng nói tiếng anh, rất e ngại việc học anh vì đây là môn mình không giỏi nhưng khi mình thật sự bắt đầu học ở đây, mình đã nghĩ có thể đây chính là nơi sẽ giúp mình thực hiện được ước mơ nói tiếng anh hay, giao tiếp tốt. Lớp mình học có 6 người, mỗi người đều ở trình độ khác nhau, nên cũng gặp kha khá khó khăn cho sự khởi động, nhưng thầy Quang dạy hết sức cẩn thận và dễ hiểu. Mới bắt đầu, khả năng nghe của mình rất tệ, nói cũng ko chuẩn, muốn diễn đạt một vấn đề nào đó thật sự rất khó. Nhưng chỉ sau một vài buổi học, mình thật sự tự tin hơn rất nhiều, khả năng nghe được cải thiện rõ rệt. Các bài giảng của lớp cũng khá hay, đặc biệt là bài tập về nhà cần ghi âm để thầy nghe và nhận xét, mình thấy rất có ích. Chính những bài tập đó đã giúp mình bây giờ nói tốt hơn một chút rồi … các bạn có thể học ở nhiều trung tâm khác, nhưng mình tin nếu các bạn đã muốn dành ra thời gian và tiền bạc để tìm học một chỗ tốt, thì Moon chính là lựa chọn hàng đầu để bắt đầu ^^

PHẠM THỊ MAI LỆ – Sinh viên trường Đại học Thương mại

3. ĐIỀU GÌ TẠO RA CHẤT LƯỢNG

4.1. Chất lượng giảng viên vượt trội so với BẤT KỲ TRUNG TÂM NÀO KHÁC tại Hà Nội:

Khác với các trung tâm khác, giáo viên giảng dạy trình độ bắt đầu thường có trình độ tiếng Anh tương đối “bình thường”. Tại Moon ESL, bạn được học giáo viên tốt nhất, giỏi nhất. Nhờ đó, bạn đạt được tiến bộ nhanh nhất.

Thầy Quang Nguyen:


Quang

Thầy Quang Nguyen: Là chuyên gia phát âm tiếng Anh, có nhiều bài viết về giao tiếp và phát âm tiếng Anh đáng chú ý trên các báo như VnExpress, Vietnamnet, Dân Việt.

Thầy có nhiều năm học tập và làm việc tại Mỹ; sở hữu bằng thạc sĩ của trường Grand Valley State University, Michigan, Mỹ; Hiện là giảng viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Thầy là đồng sáng lập ra Moon ESL

4.2. Giảng viên quan tâm tối đa, hết mình vì sự tiến bộ của học viên

thầy Quang làm việc trực tiếp với học viên

Thầy Quang làm việc trực tiếp với học viên

Văn hóa giảng dạy tại Moon ESL là sự quan tâm tỉ mỉ tới từng vấn đề nhỏ nhất của học viên. Thầy Quang luôn biết chính xác vấn đề của bạn, và làm việc với bạn để giúp bạn tiến bộ. Ở Moon ESL, thầy Quang sẽ trực tiếp chữa bài tập về nhà cho bạn, đảm bảo bạn đi học và làm bài tập về nhà đầy đủ.

 

 


vo dinh khanh“Điều dễ dàng cảm nhận ở MoonEsl là sự tận tâm và tận tụy,.. Dù cô hay thầy lên lớp, mỗi học viên đều được quan tâm thích đáng, uốn nắn tỉ mỉ chi tiết bởi học phát âm cũng giống như trẻ con học nói. Tiếp đến phải kể đến sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. Vào lớp đúng giờ, không “buôn chuyện” đầu giờ như một số lớp học khác. Tài liệu, bài tập ở lớp, ở nhà, vật dụng cho các trò chơi được chuẩn bị chu đáo,… Khi thấy học viên chưa có sự tiến bộ, giáo viên lập tức có góp ý, gợi ý và thực sự lo lắng…
 ” Anh Võ Đình Khánh (Kỹ sư, TEDI)

4.3. Bài giảng độc đáo, sáng tạo

Toàn bộ bài giảng lớp giao tiếp tiếng Anh căn bản Speak ABC dựa trên mô hình đào tạo độc đáo của trường học tại Mỹ, kết hợp với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh của cô Moon tại Mỹ.

Giáo trình kết hợp giữa kỹ năng nghe, note-taking, xây dựng từ vựng, củng cố ngữ pháp, luyện tập thường xuyên, chỉnh sửa chi tiết…

5. THÔNG TIN KHÓA HỌC.

Quy mô lớp: 6-12 người

Thời lượng: 50h

Học phí: 9.900.000 đồng.

 

Liên hệ:
Số 7, ngõ 26 Nguyên Hồng
Email: info@moonesl.vn
Tel: 04 3232 1479/ 0948 18 1118
Working hour: 8 a.m. – 6 p.m.

 

Course Gallery

Khóa học tương tự

lớp giao tiếp speak with confidence Speak with Confidence

Giáo viên

Cô Moon Nguyen

TEFL loại A (120-Hour Diploma) cấp bởi BRIDGETEFL, USA

Thầy Quang Nguyen

Thạc Sĩ MBA - GRAND VALLEY STATE UNIVERSITY, MI, USA

Bình luân Facebook

Reviews

Đăng ký học

Cảm nhận học viên

Thư viện ảnh

Facebook chat
Youtube