Style selector


Choose background pattern:


Choose color sheme:

Click here
Click here
Click here
Click here
Click here
Euphoric winner girl watching media in a laptop on the bed at home
9,900,000 VNĐ VNĐ/Khóa

Speak ABC – USA

6 25 25 hours


Để đăng kí học, bạn vui lòng nhấp vào phần "đăng kí học" để điền thông tin cá nhân, đồng thời chuyển khoản đầy đủ học phí vào tài khoản Vietcombank chi nhánh Thăng Long, số TK: 049 100 146 9659, chủ TK: Nguyễn Xuân Quang. Trong phần thông tin ck, vui lòng ghi rõ <họ tên> <email> <mã khóa học>. Ví dụ, "Nguyễn Văn A; Anguyenvan@gmail.com; SLA917M246". Sau khi chuyển khoản, bạn vui lòng email thông báo để MoonESL biết qua email: moonesl.media@gmail.com. MoonESL sẽ email xác nhận đăng kí của bạn khi nhận được chuyển khoản học phí đầy đủ.

Đăng ký học
Cảm nhận lớp ABC

Cảm nhận lớp ABC (nguồn: facebook)

Nếu bạn đã trải nghiệm khóa phát âm tiếng Anh tại MoonESL, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bước tiếp, nâng cao kĩ năng nghe nói thực hành với khóa học Speak ABC (Khóa giao tiếp tiếng Anh căn bản) trực tuyến cùng giảng viên MoonESL.

Khóa học này dành cho ai?

 • Khóa học dành cho những bạn đã hoàn thành lớp phát âm tiếng Anh tại Moon ESL.
 • Khóa học dành cho những bạn có thể nghe hiểu một số câu hỏi đơn giản thông dụng trong tiếng Anh và trả lời bằng câu đơn, tuy nhiên chưa có khả năng diễn đạt vấn đề cụ thể một cách trọn vẹn, gặp khó khăn khi nghe hiểu một đoạn hội thoại/bài nói chuyện/câu hỏi dài bằng tiếng Anh ở tốc độ chậm vừa phải.

Khóa học mang lại gì cho bạn?

 • Hướng dẫn kĩ năng quan trọng khi nghe đoạn văn/bài nói dài: kĩ năng ghi chú (note-taking) skills.
 • Bổ sung từ vựng + ngữ pháp căn bản cho những bạn mất gốc
 • Hướng dẫn cách diễn đạt vấn đề gãy gọn, dễ hiểu
 • Giúp bạn thực hành giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống căn bản hàng ngày
 • Tăng cường khả năng nghe hiểu của bạn, giúp bạn tự tin giao tiếp với người bản xứ trong những tình huống hàng ngày.

Cách thức học trực tuyến?

 • Cũng giống như khóa học phát âm trực tuyến của MoonESL, giảng viên sẽ trực tiếp video chat với học viên qua Zoom US (phần mềm do MoonESL mua rất dễ sử dụng). Mỗi buổi học, giảng viên sẽ hướng dẫn cách luyện cách nghe, ngữ pháp, từ vựng và thực hành giao tiếp trực tiếp với học viên bằng tiếng Anh. Giảng viên sẽ sửa lỗi nói của bạn, giúp bạn nói tự tin và lưu loát hơn.
 • Hệ thống bài tập nghe nói về nhà hiệu quả do MoonESL thiết kế sẽ giúp bạn tiến bộ vượt bậc sau khóa học, tự tin hơn nhiều khi nghe nói. Đặc biệt, bạn sẽ cảm thấy yêu thích tiếng Anh thay vì sợ hãi mỗi khi đến lớp.
 • Khóa học kéo dài 25 buổi, mỗi buổi 60 phút, sĩ số tối đa một lớp là 6 học viên.
 • Học phí: 9,900,000 VNĐ/khóa

CẢM NHẬN HỌC VIÊN LỚP ABC

yến

Chị Hải Yến

Mình không giỏi Tiếng Anh. (nguồn bài: ở đây)
Mình cũng luôn hoang mang: bắt đầu từ đâu được nhỉ? Ngữ pháp? Phát âm? Nói trước hay đọc viết trước… Mà học sách nào, học trung tâm nào? Học khóa nào?…

Cứ loanh quanh luẩn quẩn như thế. Lại thôi, cứ cố nửa đường lại bỏ dở… Hàng trăm lý do, và tất nhiên cái to nhất vẫn là LƯỜI.

Nhưng gặp Thầy Quang Nguyen và cô Moon Nguyen mình mới tiệm cận gần hơn về ý nghĩa của việc học TIẾNG ANH. Nó không còn là việc đã qua các kì thi, để hồ sơ có đủ bằng cấp, chứng chỉ lọ chai, nó là sự hiểu biết, sâu rộng hơn nữa về cuộc sống này, bla bla nhiều lắm. Lần đầu tiên trong đời thực sự có động lực cho việc học Tiếng Anh. Thì…Thầy Cô lại sang Mỹ 😂😂😂

Bạn nào có 1 tỷ lý do cà dốt tiếng Anh như mình, hãy thử trao đổi với Thầy Cô xem sao. Thầy, cô có dạy online nữa. Sau 1 khóa mình đã khác hơn. Mình nói luôn là vì thực sự quá yêu quý Moon ESL mà viết lời chia sẻ này… Để thay đổi được tư duy của cái đứa ngang như kua là mình, thật sự không phải mấy người làm được.

P/S: Mình cũng có 1 cô bạn rất rất tốt bụng, là người bảo mình cứ ném cái thân này tới 1 nước xa lạ đi, rồi nghe người ta nói chả hiểu gì, trở về học vì nhục, cũng nhanh lên cơ lắm ^^

Đăng kí và trải nghiệm khóa Speak ABC tại MoonESL ngay hôm nay!

Khóa học tương tự

Chưa có khóa học nào tương tự!

Giáo viên

Cô Moon Nguyen

TEFL loại A (120-Hour Diploma) cấp bởi BRIDGETEFL, USA

Thầy Quang Nguyen

Thạc Sĩ MBA - GRAND VALLEY STATE UNIVERSITY, MI, USA

Bình luân Facebook

Reviews

Đăng ký học

Cảm nhận học viên

Thư viện ảnh

Facebook chat
Youtube