Style selector


Choose background pattern:


Choose color sheme:

Click here
Click here
Click here
Click here
Click here
mooooon
14.500.000 VNĐ/Khóa

Khóa luyện nói tiếng Anh lưu loát

6-10 10.8tr/24 buổi 10.8tr/24 buổi (Giá gốc: 14.5 triệu/khóa)


+ Để đăng ký học, bạn vui lòng chuyển tiền học phí vào tài khoản Vietcombank, chi nhánh Thăng Long; Số tài khoản 049 100 146 9659; Tên CTK: Nguyễn Xuân Quang. + Hoặc: Ngân hàng Quân Đội (MB), chi nhánh Thành Công; Số TK: 0580108590005; CTK Nguyen Thi Minh Nguyet. + Bạn vui lòng ghi rõ họ tên, email, sdt, và khóa học (trong phần lịch khai giảng). Ví dụ: <Nguyễn Thị A, Anguyen@gmail.com, 0988 999888, cô Moon online tối 246 khai giang 5/5 >. Sau khi chuyển khoản, vui lòng liên hệ với MOONESL bằng cách email: moonesl.media@gmail.com hoặc qua fanpage: Moon ESL - Phát âm tiếng Anh để được xác nhận.

Đăng ký học

Hiện ở Việt Nam, Moon ESL là trung tâm DUY NHẤT cung cấp khóa đào tạo học viên nói tiếng Anh lưu loát. Để nói được lưu loát, học viên cần phải nắm vững kiến thức về phát âm (âm, trọng âm, giai điệu, ngữ điệu, nối & nuốt âm), do đó, học viên tham gia khóa này bắt buộc phải hoàn thành khóa phát âm tiếng Anh tại Moon ESL.

SAU KHÓA HỌC BẠN ĐƯỢC GÌ?

1. Nói tiếng Anh trôi chảy về những chủ đề quen thuộc. Bạn có thể nói về mọi chủ đề trong vòng 45s (với thời gian chuẩn bị 15 giây hoặc ít hơn). Đặc biệt, hãy quên đi những tháng ngày “hì hụi” viết ra những gì mình định nói và đọc để nghe “lưu loát” nhé. Bạn sẽ bắn và bật tiếng Anh liên tục chứ không phải nghĩ ngợi nhiều nữa.

Định nghĩa về trôi chảy của MoonESL như sau: Nói liên tục + Nói rõ + Nói với nhịp điệu tự nhiên (như bản xứ). Tức là bạn sẽ không nói theo kiểu nhanh như “ăn cướp” mà là nói theo kiểu nhanh mà vẫn rõ và hay nhé.

Ngoài ra, bạn biết cách nghe, đọc cùng 1 chủ đề, sau đó nói và tổng hợp thông tin (như khi đi học ở nước ngoài), nêu ý kiến trong vẻn vẹn đúng 60 giây (1 phút). Nghe có vẻ nhiều thứ cần làm trong 1 phút nhưng đây chính là điều “thần thánh” mà khóa này luyện cho bạn.

2. Nắm vững và thực hành đầy đủ kỹ năng take notes khi nghe, thảo luận nhóm, debate và critical thinking (tư duy phản biện), kỹ năng tóm tắt và tổng hợp vấn đề, thuyết trình và lắng nghe chủ động.

3. Nắm vững dạng bài thi nói của IELTS và TOEFL iBT và sẵn sàng cho hai kỳ thi này.

Tốt nghiệp khóa này, điểm IETLS SPEAKING của bạn chắc chắn sẽ nâng lên vài band .

Điều kiện tham gia: tham gia và hoàn thành đầy đủ khóa phát âm toàn diện tại MoonESL.

Cách thức: học online (qua Zoom) cùng cô Moon (sĩ số lớp 8-10 người).

Cảm nhận của học viên khóa Luyện nói Lưu loát 1: 

Cảm nhận của anh Giang, Hà Nội:

“Mình tham gia cả 4 khóa (phát âm, speaking, phát âm cải tiến, luyện nói lưu loát) hehee nhưng nói thật là với khối lượng kiến thức đồ sộ phải đến tận khóa thứ 4 và sau 4 năm mình mới ngấm được từ 60% (2016) lên 99% (2020). Biết là 1 chuyện, nhớ là chuyện khác, và sử dụng đúng lại là chuyện khác nữa. Khóa Luyện nói lưu loát không chỉ là luyện nói, mà xen kẽ chỉnh lỗi phát âm. Nửa đầu khóa học tập trung vào độ trôi chảy, nửa sau khóa học khi đã có chút thành tựu thì cô Moon giúp phát hiện, chỉnh sửa cả lỗi ngữ pháp và cách hành văn.  Thu hoạch lớn nhất ở khóa học này là cách xây dựng nội dung bài nói, cách ước lượng độ dài bài nói khớp với khung thời gian (45s, 60s, 2 phút, và … thả cửa 5 phút), ngoài ra mình được luyện tập cả về cách thuyết trình và chú trọng cả body language sao cho tự nhiên. Ở đây không có công thức cho sự thành công, chỉ có công thức cho việc tập luyện, và thành công là dựa vào sự chăm chỉ, nên khóa học thành công hay không phụ thuộc 50% vào học viên nhéeee. Mặc dù học chính thức 1 buổi 1 tuần, và bài tập của buổi học là bài được cô nhận xét chi tiết nhất, nhưng không vì thế mà những ngày còn lại ngồi chơi, cả lớp bị “ép buộc” phải tham gia các minispeak hằng ngày, vừa để duy trì nhịp độ nói tiếng Anh liên tục, vừa để áp dụng kiến thức học được vào các bài “nháp”, để bài tập có thể làm tốt hơn. Đây là điểm mình thích nhất ở khóa lần này, luôn căng như dây đàn, không có ngày không nói tiếng Anh! Cái này chỉ cần 1 tuần là tạo ra sự khác biệt, chưa nói đến 3 tháng.

Không biết các lớp sau này sẽ thế nào, nhưng lớp mình học đến buổi 21 là mọi người đã khá thành thạo rồi, nên 3 buổi cuối có vẻ hơi thừa =))) Cô Moon cũng tạo được kết nối giữa các homework của buổi này và bài học của buổi sau, chẳng hạn homework lần này về nội dung food, thì buổi học sau sẽ được thảo luận về food, nhưng với cách tiếp cận và yêu cầu khác, coi như 1 sự chuẩn bị kiến thức để các bạn nói trơn tru hơn, điểm này cũng rất hay. Lần này gối nhau về nội dung, lần sau gối nhau về phương pháp, yêu cầu bài nói.Lớp học của mình còn có tinh thần đoàn kết giữa các học viên, mọi người thi nhau làm bài, nhắc nhau làm bài nộp kịp deadline kể cả những deadline khó nhằn (trong giờ làm việc, gấp gáp 1 hôm ngay sau buổi học). Tóm lại, sau khóa học mình được củng cố về phát âm (hay chưa :))) ), học được cách tổ chức nội dung bài nói, không bị lan man, lạc đề như trước. Kết quả là đã có vài video dám publish lên Youtube giới thiệu với bạn bè”.

Cảm nhận của chị Mai Ngọc, Hà Nội:ngoc mai
“Cách đây hơn 5 năm mình lên mạng tìm hiểu thông tin với mong muốn nâng cao khả năng nghe nói tiếng Anh, vô tình lang thang vào webtretho hay lamchame và đọc được chỉ một vài review về MoonESL, nhưng cảm thấy rất tượng vì sự chân thật và hiệu quả của khóa học, nên mình đã đến để làm bài test sau đó đăng ký học luôn, và chưa bao giờ hối hận xíu nào. Thầy cô đã dạy rất kỹ về phát âm, take note… Và sau khi thầy cô được training thêm 2 năm nữa tại Mỹ thì nội công đã thâm hậu thêm rất nhiều. Cụ thể hiện tại MoonESL có 2 khóa học như sau, mình ghi rõ để mọi người tham khảo nha:
+ Khóa phát âm, gọi tên như vậy thôi nhưng bao gồm đầy đủ cả rhythm, intonation, connected speech…, sau khi học xong thì khả năng nghe nói tăng trung bình 20% nhưng nếu kiến thức nền tốt và chăm chỉ luyện tập thì còn cao hơn nhiều đó. Mình đã từng học một vài nơi dạy cũng tàm tạm nhưng cứ cảm giác thiếu cái này, thiếu cái kia. Sự khác biệt ở đây chính là bài bản, chuyên nghiệp và tận tâm, nhất là cô Moon là phụ nữ nên rất kỹ tính từng tí một. Đúng là với người trưởng thành, không phải cứ học với giáo viên bản xứ là tốt, vì nhiều khi họ không biết cách dạy chuẩn, người Việt Nam ở trình độ cao và có khả năng sư phạm thì sẽ biết ưu nhược điểm của người Việt để dạy một cách hiệu quả nhất, và mình có thể học được từ chính những kinh nghiệm họ đã từng có được trong quá trình dài học và dạy tiếng Anh.
+ Sau khi đã ok về khóa phát âm thì có khóa nói lưu loát, với mục đích chém gió không ngại ngần trong vòng ít nhất 45 giây về các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống. Phải biết sắp xếp ý tưởng, diễn giải gãy gọn, rồi sau đó áp dụng các kiến thức đã có ở khóa phát âm để nói hay và tự nhiên hơn. Nên nhiều khi có bạn thấy cô Moon nói bài tập ở các mini-speak rất hay, dễ hiểu nhưng không biết được làm sao để làm dc, phải tập dần dần thì mới theo được đó. Cô Moon bên ngoài xinh đẹp nhưng bên trong giàu nghị lực và mạnh mẽ kinh khủng, nên cũng muốn cả lớp phải cố gắng đến giới hạn tối đa, pressing bài tập về nhà cực nhiều, lười là nộp tiền phạt phê pha luôn, nên gắng lên đi ha. Thầy cô xịn rồi nhưng cái quan trọng ko kém là sự cố gắng và kiên trì của bản thân nha
Mình viết dài và hơi lộn xộn tí nhưng hy vọng mọi người hiểu hết và cảm thấy thỏa mãn khi đặt đúng sự lựa chọn tại MoonESL. ❤️❤️❤️”
Cảm nhận của chị Kiều Oanh, Quảng Ninh:oanh1
“Sau những gì đạt được từ khóa học Phát âm tiếng anh toàn diện của chị Moon Nguyen, mình rất háo hức và đợi chờ khóa học nói tiếng anh lưu loát đầu tiên của chị. Dù lúc đó xiềng hết, time thì vô cùng eo hẹp nhưng nghĩ mỗi tuần 1 buổi nên cứ thẳng mà tiến, chẳng suy nghĩ nhiều. Và thật biết ơn nhà tài trợ Quyduong Tran, mình đã có một cơ hội được trải nghiệm một khóa học mà những gì mình nhận được không chỉ dừng ở việc có thể nói lưu loát trong 45s như đầu ra khóa học mà mình còn nhận được:
– Khả năng shadow các bài Tedtalks tốt hơn (mình là một người nghe nhạc Việt hát lại đúng nhạc còn khó nên khi bắt chước nói lại giống diễn giả cảm thấy cũng tự hào lắm nha).
– Biết cách nghe và nói tóm tắt lại đoạn đã nghe hay bài đọc trong 1 phút (không hiểu sao mình rất thích phần này, cảm giác như mình dùng được tiếng anh ý).
– Lại còn thêm quả bonus thuyết trình về nghề Coach của mình nữa chứ, không ngờ mình có thể thuyết trình về công việc của mình trong hẳn 15 phút không cần học thuộc hay phụ thuộc vào slide.
– Và mình ứng dụng những gì mình học được về cách nói sao cho có thể Nói liên tục + Nói rõ + Nói với nhịp điệu tự nhiên (như bản xứ) để hướng dẫn các cháu mình (lớp 5) học cuốn : Mother Goose Jazz Chants (cuốn này chuyên dạy để trẻ nói đúng ngữ điệu người Mỹ). Và kết quả sau 3 tháng là các bạn giờ rất thích học nghe nói, và tiến bộ rất nhanh: từ lúc đầu nghe không được và mình phải mất 2 tuần chỉ để hdan bài đầu tiên, đến sau 3 tháng, (mỗi tuần tầm 1- 2h, tuy nhiên bắt chước cô Moon Nguyen, dạy học là học nghiêm túc, bài tập sát sao, ngày nào các con cũng phải học 10phut) kết quả là các bạn có thể nghe được âm các từ và nóii lại thheo dù không biết nghĩa (phần âm thì tiến bộ nhưng vẫn chưa chuẩn lắm) nhưng phần ngữ điệu chỉ chỉnh một chút thì gần giống bài mẫu. Mẹ của một bạn trong nhóm phải thừa nhận là kết quả mang lại cao hơn rất nhiều so với việc thuê giáo viên người nước ngoài dạy như mẹ ý đã từng làm trước đây, và mẹ bạn ý chia sẻ với mình đang cày tiền để sang năm đầu tư cho con học ở Moon Nguyen (vì mình mới hấp thụ đc chắc có 10% mà đã giúp con tiến bộ thế nếu học đc cô Moon Nguyen mình tin phần âm con sẽ đạt và ngữ điệu thì tuyệt vời con mặt trời lun).
– Và một điều mình thích ở chị Moon Nguyen nữa đó là không chỉ chuyên môn giỏi (thạc sỹ phát âm tiếng Anh ở Mỹ) mà đó là phong cách làm việc: cầu tiến, kỷ luật, tận tâm.
Để việc học hiệu quả, mọi người có thể tham gia nhóm luyện nghe nói rõ ràng, nhóm viettalk và theo dõi chuyên mục mỗi ngày một từ mới nữa. Những phần này là Free nha, nhưng giá trị thì vô cùng lớn đó, nó giúp mọi người có cơ hội thực hành tiếng anh mỗi ngày và tăng lượng từ vựng ạ. ^ ^
PS: Mình là người lười học nhất lớp, tiền nộp phạt nhiều nhất lớp nên phải đến tận gần cuối khóa thì mới nhảy bậc :( còn các bạn khác trong lớp chỉ cần 1/3 – 1/2 khóa đã nói lưu loát trong vòng 45s về chủ đề bất kỳ mà chỉ cần 15s chuẩn bị) 

Cảm nhận của chị Thiên Hương, Hà Nội:

“Lớp mình vừa kết thúc khóa học Luyện nói lưu loát của cô Moon và đúng như tiêu chí của lớp học, bọn mình đều cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân & đồng đội mỗi ngày. Để nói lưu loát thì cần nhiều tiêu chí, và mình tin là bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi thiết kế của cô Moon. Khóa học là tổng hòa của phát âm, sắp xếp ý tưởng để nói sao cho logic, hiệu quả, cách phát triển ý tưởng (tận dụng google, các nguồn tài liệu để biến input thành output của mình…) Mình nghĩ khóa học 24 buổi là đủ để bạn có vốn sử dụng lâu dài vì cô Moon truyền cho mình “cách” thay vì mấy mẹo mực để thi sao cho điểm cao. Phần thách thức nhất với mình là integrated part, khi vừa phải nghe bài giảng/bài nói vừa take note, sắp xếp ý, paraphrase lại và nói ngay lập tức. Tuy cô Moon mới chỉ lướt qua phần này nhưng mình tin nếu luyện sâu hơn kỹ năng này thì cả lớp sẽ … còn ríu rít nữa. Điều mình ứng dụng được ngay từ khóa học này là thực hành đọc/nghe và tự tóm tắt, mình thì thích nghe hơn vì mình còn yếu phần phát âm nên khi nghe cũng giúp mình cải thiện điểm yếu này. Tuy nhiên, cái này cũng đòi hỏi self-discipline đó. Theo mình, để tận hưởng trọn vẹn khóa học thì các bạn nên hoàn thiện kỹ năng phát âm và có từ vựng kha khá, khi đó dưới bàn tay của “cô giáo phù thủy” Moon, mình chắc chắn bạn sẽ có bước tiến rất nhanh và chắc.”

 

 

 

 

 

Course Gallery

Khóa học tương tự

cô Moon tốt nghiệp thủ khoa Phát âm tiếng Anh toàn diện (active)
cô Moon tốt nghiệp thủ khoa Phát âm tiếng Anh toàn diện (full)

Giáo viên

Cô Moon Nguyen

TEFL loại A (120-Hour Diploma) cấp bởi BRIDGETEFL, USA

Thầy Quang Nguyen

Thạc Sĩ MBA - GRAND VALLEY STATE UNIVERSITY, MI, USA

Bình luân Facebook

Reviews

Đăng ký học

Cảm nhận học viên

Thư viện ảnh

Facebook chat
Youtube