Style selector


Choose background pattern:


Choose color sheme:

Click here
Click here
Click here
Click here
Click here
mooooon
Chưa báo giá!

Khóa luyện nói tiếng Anh lưu loát

6-10 10.8tr/24 buổi 10.8tr/24 buổi


+ Để đăng ký học, bạn vui lòng chuyển tiền học phí vào tài khoản Vietcombank, chi nhánh Thăng Long; Số tài khoản 049 100 146 9659; Tên CTK: Nguyễn Xuân Quang. + Hoặc: Ngân hàng Quân Đội (MB), chi nhánh Thành Công; Số TK: 0580108590005; CTK Nguyen Thi Minh Nguyet. + Bạn vui lòng ghi rõ họ tên, email, sdt, và khóa học (trong phần lịch khai giảng). Ví dụ: <Nguyễn Thị A, Anguyen@gmail.com, 0988 999888, cô Moon online tối 246 khai giang 5/5 >. Sau khi chuyển khoản, vui lòng liên hệ với MOONESL bằng cách email: moonesl.media@gmail.com hoặc qua fanpage: Moon ESL - Phát âm tiếng Anh để được xác nhận.

Đăng ký học

Hiện ở Việt Nam, Moon ESL là trung tâm DUY NHẤT cung cấp khóa đào tạo học viên nói tiếng Anh lưu loát. Để nói được lưu loát, học viên cần phải nắm vững kiến thức về phát âm (âm, trọng âm, giai điệu, ngữ điệu, nối & nuốt âm), do đó, học viên tham gia khóa này phải hoàn thành khóa phát âm tiếng Anh tại Moon ESL.

SAU KHÓA HỌC BẠN ĐƯỢC GÌ?

1. Nói tiếng Anh trôi chảy, tất nhiên, về những chủ đề quen thuộc. Bạn có thể nói về mọi chủ đề trong vòng 45s (với thời gian chuẩn bị 15 giây hoặc ít hơn). Đặc biệt, hãy quên đi những tháng ngày “hì hụi” viết ra những gì mình định nói và đọc để nghe “lưu loát” nhé. Bạn sẽ bắn và bật tiếng Anh liên tục chứ không phải nghĩ ngợi nhiều nữa.

Định nghĩa của mình về trôi chảy như sau: Nói liên tục + Nói rõ + Nói với nhịp điệu tự nhiên (như bản xứ). Tức là bạn sẽ không nói theo kiểu nhanh như “ăn cướp” mà là nói theo kiểu nhanh mà vẫn rõ và hay nhé.

Ngoài ra, bạn biết cách nghe, đọc cùng 1 chủ đề, sau đó nói và tổng hợp thông tin (như khi đi học ở nước ngoài), nêu ý kiến trong vẻn vẹn đúng 60 giây (1 phút). Nghe có vẻ nhiều thứ cần làm trong 1 phút nhưng đây chính là điều “thần thánh” mà khóa này luyện cho bạn.

2. Kỹ năng thảo luận, debate và critical thinking skills. Học theo format thảo luận của các trường đại học ở Mỹ.

3. Kỹ năng tóm tắt và tổng hợp vấn đề.

Tốt nghiệp khóa này, điểm IETLS của bạn chắc chắn sẽ nâng lên vài band .

Điều kiện tham gia:

Thời lượng học là 24 buổi, học ONLINE.

P.S. Trích cảm nhận của 1 học viên sau 10 buổi học:

Cảm nhận 01:
Em thấy em tiến bộ ở khoản expression, thoughts groups có độ dài hơi hơn, sắp xếp ý khá logic. Điểm yếu là ns nhanh thì phát âm chưa ổn lắm, hightlight và stressing chưa tốt nên nhiều lúc ns cứ bị flat :)) Rhythm cũng cần tập luyện thôi. Em thích nhất debate và các bài nghe rùi summarize lại vì nó giúp em nâng cao vốn expression vì ko nên bê nguyên câu của ng ta vào để ns. Vs cả luyện thêm dc nghe sao cho chi tiết. Nhưng dù sao vẫn chưa đạt dc nguyện vọng, e thích cách ns của A Giang cơ mà chắc còn lâu ms luyện dc giọng Mẽo giống a ý

Cảm nhận 02

Đầu tiên là anh thấy đã biết cách tổ chức các ý để nội dung nói bám sát chủ đề, k bị lan man lạc đề. Chuyển biến rõ nhất anh thấy là lúc chém trong cuộc họp nói được liên tục, và có filling words (you know, something like that, …) loạn xạ, làm đệ tử và đối tác mắt tròn mắt dẹt quá ghê (do lúc họp k phải lúc học nên bỏ đc tâm lý phải chuẩn pronunciation hihii). 1 điểm khác là lúc học thì gạch đầu dòng và chuẩn bị ý, nhưng lúc họp thì không làm thế được tuy nhiên lại dựa trên các kiến thức nắm sẵn trong đầu nên lại vẫn ngon.

Có cơ hội (bắt buộc) phải nói mỗi ngày (bài tập, challenges) nên lúc họp công việc nói dẻo hơn.

Việc quay được clip nói có vẻ lưu loát thực chất do tập mãi, nên anh chưa hài lòng với mình về khoản thành quả của lưu loát, cái này cần thời gian, nên chờ đến tháng 9.

Anh cũng gặp tình trạng như Ong Luoi Kieu Oanh, lúc nghĩ trong đầu dường như rất clear các ý nhưng nếu chỉ thế và nói thì lại vấp, tắc. và giờ vẫn phải gạch đầu dòng ra.

Góp ý thì anh chưa thấy gì cần. Lớp lưu loát khác các lớp trước ở điểm ngày nào cũng phải làm gì đó, đây là điểm cộng.

Nói chung là sau 2.5 tháng anh thấy rất sung sướng vì có tiến bộ nho nhỏ nhưng đường vẫn còn dài lắm

Course Gallery

Khóa học tương tự

70826830_2526601040901292_6255234380424282112_n Phát âm tiếng Anh toàn diện (offline)
cô Moon tốt nghiệp thủ khoa Phát âm tiếng Anh toàn diện
70826830_2526601040901292_6255234380424282112_n Phát âm tiếng Anh Toàn diện (offline)

Giáo viên

Cô Moon Nguyen

TEFL loại A (120-Hour Diploma) cấp bởi BRIDGETEFL, USA

Thầy Quang Nguyen

Thạc Sĩ MBA - GRAND VALLEY STATE UNIVERSITY, MI, USA

Bình luân Facebook

Reviews

Đăng ký học

Cảm nhận học viên

Thư viện ảnh

Facebook chat
Youtube