Style selector


Choose background pattern:


Choose color sheme:

Click here
Click here
Click here
Click here
Click here
14079465_882317601911811_5156668399904893574_n
Chưa báo giá!

Lộ trình họcĐăng ký học

GIẢI PHÁP GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỰ TIN TRONG 6 THÁNG
“Khách quan mà nói thì chưa có trung tâm tiếng anh giao tiếp nào như Moonesl có chất lượng đào tạo tốt và khiến cho học viên tiến bộ thực sự nhanh như thế. Bản thân mình cách đây 7 tháng xuất phát gần như con số 0 tròn trĩnh. Qua 3 khóa học mình cảm thấy tự tin khi giao tiếp và đặc biệt không còn thói quen nghĩ tiếng việt rồi dịch sang tiếng anh mới nói. Biết rằng tiếng anh phải là cả một quá trình lâu dài mới trơn tru được nhưng với kết quả như bây giờ sau khi học tại Moonesl mình hoàn toàn hài lòng. cảm ơn Moonesl đã nhiệt tình đào tạo học viên và cũng cảm ơn chính mình vì đã tìm được một địa chỉ tin cậy.” (theo anh Thành Trần, kĩ sư xây dựng – học viên tại MoonESL)
MoonESL cam kết đào tạo để bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ chỉ trong vòng 6 THÁNG.
Toàn bộ lộ trình học tại MoonESL được thiết kế logic, phù hợp với nhu cầu sử dụng tiếng Anh thực tế của khách hàng. Bạn không cần phải tìm kiếm hết trung tâm này tới trung tâm khác để đạt được mục tiêu của mình, vì tại MoonESL, chúng tôi cam kết một lộ trình học chặt chẽ và hiệu quả dành cho bạn.
Lộ trình học cụ thể như sau:
– Khóa phát âm toàn diện: đây là khóa học sẽ cho bạn toàn bộ những kiến thức nền tảng quan trọng để nói dễ hiểu với người BẢN XỨ và nghe hiểu người bản xứ.
Sau khóa học này, bạn sẽ được giáo viên phụ trách trực tiếp kiểm tra và tư vấn xếp lớp giao tiếp phù hợp với trình độ. MoonESL chỉ có hai khóa giao tiếp duy nhất, tập trung chuyên sâu vào nghe nói tiếng Anh
+ Lớp giao tiếp trình độ ABC (dành cho học viên trình độ cơ bản, đầu ra của lớp ABC là khả năng nói tương đương 4.0 – 5.0 IELTS SPEAKING).
Để đảm bảo chất lượng đầu ra, MoonESL chỉ nhận đào tạo giao tiếp cho những học viên đã hoàn thành khóa học phát âm Anh Mỹ tại MoonESL.

Course Gallery

Khóa học tương tự

Moon Nguyen Phát âm tiếng Anh (từ xa) toàn diện (Ms. Moon)
onlinelearning Phát âm tiếng Anh toàn diện (từ xa) thầy Quang
Online-Learning-Male-600x400 Phát âm tiếng Anh Mini 2 (nói rõ ràng)

Bình luân Facebook

Reviews

Đăng ký học

Cảm nhận học viên

Thư viện ảnh

Facebook chat
Youtube