Style selector


Choose background pattern:


Choose color sheme:

Click here
Click here
Click here
Click here
Click here
Untitled-1
9.800.000 VNĐ/Khóa

Phát âm tiếng Anh chuyên sâu cho giao tiếp

15 9.800.000/25buổi


Để đăng kí học, bạn vui lòng nhấp vào phần "đăng kí học" để điền thông tin cá nhân, đồng thời chuyển khoản đầy đủ học phí vào tài khoản Vietcombank chi nhánh Thăng Long, số TK: 049 100 146 9659, chủ TK: Nguyễn Xuân Quang. Trong phần thông tin ck, vui lòng ghi rõ <họ tên><số điện thoại> <email> <thời gian học>. Ví dụ, "Nguyễn Văn A; 0988 999 888, Anguyenvan@gmail.com; tháng 12, t246, 7-8h". Sau khi chuyển khoản, bạn vui lòng email thông báo để MoonESL biết qua email: moonesl.media@gmail.com. MoonESL sẽ email xác nhận đăng kí của bạn khi nhận được chuyển khoản học phí đầy đủ.

Đăng ký học

“Khi nói tiếng Anh chuẩn, bạn vượt qua nỗi sợ khi giao tiếp với người nước ngoài. Nói chính xác là, bạn hoàn toàn tự tin vì bạn biết cách làm chủ những gì mình nói”. (Moon Nguyen – MOONESL founder, M.A in Applied Linguistics at GVSU, USA)

Nếu:

  • Bạn học tiếng Anh nhiều năm mà trình độ mãi lẹt đẹt, mãi không bứt phá dù đã thử nhiều cách.
  • Khi giao tiếp với người nước ngoài, họ liên tục bảo bạn nhắc lại, khiến bạn hoang mang, ngại ngần.
  • Bạn ngưỡng mộ những người nói tiếng Anh hay, lưu loát và thầm ước ao được như họ.
  • Bạn xem phim Mỹ mà không hiểu họ đang nói gì.

Thì:

Khóa học Nói Tiếng Anh Chuẩn Mỹ tại MoonESL chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Khóa học ngắn kéo dài 25 buổi sẽ đặt nền móng cho toàn bộ hành trình sử dụng tiếng Anh suốt cuộc đời.

Lợi ích mà khóa học mang lại:

  • Bạn nắm rõ toàn bộ kiến thức và thực hành những kĩ năng cần thiết để nói tiếng Anh không chỉ rõ ràng mà còn hay như người bản xứ. Đây chính là bí quyết để đạt điểm cao trong mọi kì thi nói chuẩn quốc tế như IELTS hay TOEFL iBT.
  • Bạn tự tin khi giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng Anh.
  • Bạn biết cách nghe hiểu phim Mỹ mà không cần dùng phụ đề.

Những câu hỏi thường gặp

Khóa học này có phải là khóa phát âm Tiếng Anh?

Khóa phát âm tiếng Anh chính là tiền đề của khóa học này. Năm 2019, khóa học Phát âm tiếng Anh của MoonESL đã được cô Moon Nguyen (thạc sĩ Ngôn ngữ học Ứng Dụng tại Mỹ) cải tiến dựa trên những nghiên cứu mới nhất về ngôn ngữ học trên thế giới hiện nay. Khóa học kéo dài với thời lượng 25 buổi, bao phủ một khối lượng kiến thức vô cùng đầy đủ về phát âm Anh Mỹ và trang bị toàn bộ những kĩ năng cần thiết cho học viên để nói tiếng Anh tự nhiên. Khóa học mới này có tên “Nói tiếng Anh chuẩn Mỹ”.

Khóa học phù hợp với ai?

Khóa học phù hợp với người có khả năng giao tiếp cơ bản trở lên. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn có khả năng nói cơ bản như: giới thiệu bản thân, nói về nghề nghiệp, sở thích…

Học phí là bao nhiêu tiền một buổi?

Đây là câu hỏi thường gặp nhất. Với chi phí hơn 200k/giờ, bạn được đào tạo bởi hai giáo viên dạy phát âm trên www.vnexpress.net và có chứng chỉ sư phạm quốc tế. Giáo viên không chỉ dạy mà còn “coach” để bạn có thể nói tiếng Anh tự tin và tự nhiên.

Thầy cô đứng lớp là ai?

Thầy Quang và cô Moon Nguyen đều là những người có thâm niên trong ngành giảng dạy tiếng Anh, cả ở Việt Nam và ở Mỹ. Bạn có thể xem chi tiết về profile của thầy cô tại đây: thầy Quangcô Moon

Khóa học có cam kết gì không?

Đầu và cuối khóa học, giáo viên đều có bài kiểm tra và báo cáo đánh giá khả năng nghe nói của học viên. Trong toàn bộ khóa học, giáo viên sẽ có những bài đánh giá cho từng học viên để giúp họ hoàn thiện kĩ năng nói. MoonESL đòi hỏi cao từ phía học viên. Để đạt được hiệu quả mong muốn, học viên cần có tinh thần bền bỉ và quyết tâm.

Khóa học sử dụng giáo trình gì?

  • Giáo trình Nói tiếng Anh chuẩn Mỹ được MoonESL phát triển dựa trên hệ thống các video hướng dẫn được thiết kế một cách khoa học, và là sự chắt lọc tinh tế những nguồn tài liệu nước ngoài được tham khảo bởi các giáo sư ngôn ngữ học tại Mỹ. Mỗi bài giảng đều được thiết kế dựa trên kết quả nghiên cứu về phát âm và nghe nói của các giáo sư đầu ngành như John Levis, Jen Gilbert, John Field, Linda Grant…
  • Phương pháp học “multi-sensory”, kích thích mọi giác quan của bạn, kết hợp với phương pháp Haptic Pronunciation. Lớp học có rất nhiều các hoạt động tương tác khác nhau, đảm bảo mỗi học viên đều cảm thấy hứng thú và thoải mái.

Học viên nói gì về khóa học này?

VỀ TRÌNH ĐỘ:

Ngân

Cô Ngân – GV Vinschool

Trước khi quyết định đi học thêm TA, tất cả ở mình chỉ là con số 0 (không từ vựng, ko ngữ pháp lại càng ko thể phát âm). Nói chung khi gặp bất cứ một ng nước ngoài nào mình ko bao giờ giám mở miệng ra nói (dù trường mình dạy có rất nhiều anh Tây đẹp zai). Đỉnh điểm là một hôm anh Tây vào lớp mình dậy bọn trẻ con, anh ấy hỏi cái gì mình đều chịu và lắc đầu đành bảo em cùng lớp dịch hộ, anh ấy dậy bọn trẻ con học mình vô tư đọc theo, thế nào anh ý nghe thấy anh ấy bảo đứa bên cạnh là “mày bảo nó đừng đọc nữa, đọc sai hết, nó mà đọc tao ko dạy nữa. (Thế có điên ko chứ) Từ đó mình nung nấu quyết tâm phải đi học thêm Tiếng Anh và phải trả thù anh Tây thô lỗ này. Mình điên cuồng lên mạng tìm tòi xem có trung tâm nào học dc ko?… tìm hiểu thêm về Moon ESL thì mình thấy nhiều comment tốt về chất lượng dạy học cũng như tâm huyết của cô và thầy, mình quyết định đến đăng kí học khoá nói tiếng Anh chuẩn Mỹ. Mấy ngày đầu, mình vô cùng sợ học, sợ bị kiểm tra, sợ đọc trước lớp vì mình thuộc hàng “chả giống ai” nên mất tự tin vô cùng mà lớp thì toàn những bạn nói tiếng Anh “như gió”. Nhưng trong lớp học chỉ có 12 học viên, thầy luôn sát sao chỉ bảo từng câu, từng từ, từng lỗi của học viên đặc biệt là học viên “củ cà rốt” như mình… Học xong khoá nói tiếng Anh chuẩn Mỹ, so với bản thân mình trước đấy, mình thấy mình đã biết được nhiều điều, biết thế nào là Rhythm, thế nào là thought groups, thế nào là trọng âm…. Và điều quan trọng nhất với mình là anh Tây vào lớp mình, mình hỏi nhiều anh ấy bực mình bảo “mày hỏi nhiều thế, tao phải đi dạy lớp khác nữa :). Mình ko còn tự ti khi giao tiếp tiếng Anh nữa (mặc dù có những câu mình nói còn chưa chuẩn)...
Xem cảm nhận đầy đủ tại đây

Và phù hợp cả với những người đã làm việc trong môi trường 100% tiếng Anh:

Bùi-Hiền-Lương

Chị Bùi Hiền Lương – Marketer ở Singapore

I’ve been working in Singapore for 2 years. In this 2 years, Although I didn’t encounter any big issue in communicating with my colleagues and partners but there were quite a lot of times I’ve been annoyed by my accent in my speech. Moreover, from my heart I always dream of some day I can clear my accent and speak like Americans (I like to watching American movie and I love the way American speak english…). I slept on this matter really hard and I realized if i want to make a progress first of all I need to do something with my pronunciation… I really feel satisfy with my choice. At Moon ESL, I learn how to pronounce vowel, sounds, words… And During the course I recognized some of my pronunciation mistakes I never aware before… It’s very nice to learn with Mrs Moon and Mr Quang, 2 teachers of MoonESL. They will work hand and hand with u, explain clearly and correct u in very detail when you practice to make the sounds u’ve learnt… I feel this course is helpful for me and strongly recommend it to all of u no matter u are at beginner level or u are on your way to master your English…
Xem cảm nhận đầy đủ tại đây

Điều này được anh Nguyễn Trần Việt Tuấn, một học viên của lớp phát âm tiếng Anh nhận xét:

Anh Nguyễn Trần Việt Tuấn

Anh Nguyễn Trần Việt Tuấn

… Trong quá trình học, giáo viên ngoài có trình độ chuyên môn, sư phạm tốt còn rất nhiệt tình và có nhiều sáng kiến khiến học viên hứng thú tự luyện tập đồng thời giúp cải thiện trình độ rõ rệt trong thời gian ngắn. Đặc biệt với giáo trình khoa học nên học viên ở các trình độ khác nhau vẫn có thể học chung trong cùng 1 lớp mà không ảnh hưởng đến sự tư tin và tiếp thu của mỗi cá nhân

Xem cảm nhận đầy đủ tại đây

HIỆU QUẢ KHÓA HỌC
thuanTrước đây mình không nghĩ là mình có thể tự tin khi nói tiếng anh, luôn ngại và không thể mở mồm khi nói với người khác (do yêu cầu công việc nên toàn đọc và dịch tài liệu là chủ yếu, hầu như không giao tiếp). Cho đến khi quyết định đi du học và làm bài 
thi TOEFL ibt chỉ được có 14 điểm speaking, 10 listenning (tổng điểm 65), mình thực sự lo lắng. May sao tình cờ đọc trên mạng và biết đến Moon ESL, được sự tư vấn, dạy bảo nhiệt tình chu đáo, sửa chữa từng lỗi sai nhỏ nhất của thầy Quang, mình đã tiến bộ và sau 2 tháng học quay lại thi Toefl thực sự bất ngờ khi được 18 speaking, 19 listening (tổng điểm 83). Điều đáng mừng hơn là khi phỏng vấn với các giáo sư, thầy cô đều nói là hiểu những gì mình nói, điều đó thực sự làm mình rất vui. Sau khi phỏng vấn mình đã may mắn nhận được 2 học bổng toàn phần Phd ngành telecommunication của Oregon State University và học bổng VEF. Đó là điều mình thực sự không ngờ và cũng chưa dám mơ tới ở thời điểm 2 tháng trước. (Nguyễn Đức Thuần – Du học sinh TS, Mỹ)

Đinh Hiền

Cô Đinh Thị Hiền – Giáo viên ĐHSP HN

“…Phải nói rằng mình đã trải qua kì thi toefl ITP (kì thi chỉ có nghe, ngữ pháp và đọc) và ielts. Trong các kĩ năng mình kém nhất là nghe và nói, hoang mang lắm và nhiều người khuyên mình nên đi học ở Moon ESL… Thật sự ngay buổi đầu tiên mình đã đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác về nói tiếng anh, từ Sounds, Word Stress, Rhythm và Intonation, nói thật từ trước đến giờ những khái niệm này với mình đúng là bắt đầu từ con số 0.
… Học tại Moon ESL với thầy Quang là sự trải nghiệm rất thú vị… Một ngày đẹp trời sau 12 buổi học … mình lôi ielts ra nghe (mục tiêu thi lại ielts mà). Thật tuyệt vời đã có những đoạn nghe rõ từng từ luôn. Một cảm giác như được giải phóng giống như câu tiếng anh mà mọi người trong lớp được học ở phần Rhythm (You can learn a lot more from the failures than you can from your successes).Và khả năng nghe của mình đã khá hơn rất nhiều so với ngày mới vào lớp, đọc cũng đã mượt mà hơn không còn khô không khốc như trước. (Đinh Thị Hiền, 20/07/2016)

CẢM NHẬN VỀ VĂN HÓA GIẢNG DẠY TẠI MOON ESL

vo dinh khanh“Điều dễ dàng cảm nhận ở MoonEsl là sự tận tâm và tận tụy… Dù cô hay thầy lên lớp, mỗi học viên đều được quan tâm thích đáng, uốn nắn tỉ mỉ chi tiết bởi học phát âm cũng giống như trẻ con học nói. Tiếp đến phải kể đến sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. Vào lớp đúng giờ, không “buôn chuyện” đầu giờ như một số lớp học khác. Tài liệu, bài tập ở lớp, ở nhà, vật dụng cho các trò chơi được chuẩn bị chu đáo,… Khi thấy học viên chưa có sự tiến bộ, giáo viên lập tức có góp ý, gợi ý và thực sự lo lắng ” Anh Võ Đình Khánh (Kỹ sư, TEDI)

(Bài viết liên quan: HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH Ở MOON ESL ĐẮT QUÁ PHẢI KHÔNG?)

LỊCH HỌC XEM Ở ĐÂY

Image may contain: 1 person, smiling, text

Khi bạn học bất kỳ lớp nào tại MoonESL, nếu sau 3 buổi đầu tiên, với điều kiện bạn đi học đủ 3 buổi + làm bài tập về nhà đầy đủ/ gửi bài đúng hạn mà bạn cảm thấy phương pháp chưa phù hợp với bản thân, bên mình sẽ hoàn lại 100% học phí. Sau 3 buổi mà học viên không có ý kiến gì thì chính sách hoàn tiền sẽ không được áp dụng nhé.

Note: Lịch khai giảng thực tế có thể lùi lại 7-10 ngày so với lịch dự kiến.

Thông tin giáo viên:

Xem profile của cô Moon Nguyen

Xem profile của thầy Quang Nguyen

 

Khóa học tương tự

cô Moon tốt nghiệp thủ khoa Phát âm tiếng Anh chuyên sâu (online)
70826830_2526601040901292_6255234380424282112_n Phát âm tiếng Anh chuyên sâu cho giao tiếp
cô Moon tốt nghiệp thủ khoa Phát âm tiếng Anh chuyên sâu (online)*

Giáo viên

Cô Moon Nguyen

TEFL loại A (120-Hour Diploma) cấp bởi BRIDGETEFL, USA

Thầy Quang Nguyen

Thạc Sĩ MBA - GRAND VALLEY STATE UNIVERSITY, MI, USA

Bình luân Facebook

Reviews

Đăng ký học

Cảm nhận học viên

Thư viện ảnh

Facebook chat
Youtube