Style selector


Choose background pattern:


Choose color sheme:

Click here
Click here
Click here
Click here
Click here
70826830_2526601040901292_6255234380424282112_n
10.800.000 VNĐ/Khóa

Phát âm tiếng Anh Toàn diện (offline)

12 2 10.8 tr/22 buổi


Để đăng kí học, bạn vui lòng nhấp vào phần "đăng kí học" để điền thông tin cá nhân, đồng thời chuyển khoản học phí (10.800.000) vào tài khoản Vietcombank chi nhánh Thăng Long, số TK: 049 100 146 9659, chủ TK: Nguyễn Xuân Quang. Trong phần thông tin ck, vui lòng ghi rõ <họ tên> <email> <thời gian học>. Ví dụ, "Nguyễn Văn A; Anguyenvan@gmail.com; phát âm sáng 246". Sau khi chuyển khoản, bạn vui lòng email thông báo để MoonESL biết qua email: moonesl.media@gmail.com, hoặc liên hệ fanpage: "Moon ESL - Phát âm tiếng Anh". MoonESL sẽ xác nhận đăng kí của bạn khi nhận được chuyển khoản đầy đủ.

Đăng ký học

“Khi nói tiếng Anh chuẩn, bạn vượt qua nỗi sợ khi giao tiếp với người nước ngoài. Nói chính xác là, bạn hoàn toàn tự tin vì bạn biết cách làm chủ những gì mình nói”. (Moon Nguyen – MOONESL founder, M.A in Applied Linguistics at GVSU, USA)

Nếu:

 • Bạn học tiếng Anh nhiều năm mà trình độ mãi lẹt đẹt, mãi không bứt phá dù đã thử nhiều cách.
 • Khi giao tiếp với người nước ngoài, họ liên tục bảo bạn nhắc lại, khiến bạn hoang mang, ngại ngần.
 • Bạn ngưỡng mộ những người nói tiếng Anh hay, lưu loát và thầm ước ao được như họ.
 • Bạn xem phim Mỹ mà không hiểu họ đang nói gì.

Thì:

Khóa học “phát âm tiếng Anh cho giao tiếp” tại MoonESL chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Khóa học ngắn kéo dài 25 buổi sẽ đặt nền móng cho toàn bộ hành trình sử dụng tiếng Anh suốt cuộc đời.

Lợi ích mà khóa học mang lại:

 • Bạn nắm rõ toàn bộ kiến thức và thực hành những kĩ năng cần thiết để nói tiếng Anh không chỉ rõ ràng mà còn hay như người bản xứ. Đây chính là bí quyết để đạt điểm cao trong mọi kì thi nói chuẩn quốc tế như IELTS hay TOEFL iBT.
 • Bạn tự tin khi giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng Anh.
 • Bạn biết cách nghe hiểu phim Mỹ mà không cần dùng phụ đề.

Nội dung khóa học:

 • Âm: bạn được học toàn bộ hệ thống âm trong tiếng Anh Mỹ, bao gồm nguyên âm, nguyên âm đôi, âm đặc thù (final /r/, final /l/). Khóa học giúp bạn sửa lỗi âm cuối, sửa lỗi sai âm. Sau khóa học, bạn có khả năng nhận diện âm, phát âm chuẩn và rõ ràng
 • Trọng âm: bạn được học cách nhấn trọng âm của một từ. Học về các quy luật cơ bản để xác định trọng âm của từ, và luyện tập phát âm chính xác từ khi biết trọng âm.
 • Rhythm (giai điệu): Giúp bạn nghe tiếng Anh hiệu quả (kỹ năng nghe từ khóa) và nói tiếng Anh rõ ràng.
 • Nối âm (connected speech): giúp bạn tăng cường khả năng nói lưu loát và đặc biệt là khả năng nghe tiếng Anh.
 • Intonation (ngữ điệu): bạn học ý nghĩa của ngữ điệu trong giao tiếp và luyện tập cách nói có ngữ điệu.
 • Những nội dung khác như nói theo cụm (thought group), cách phát âm “can” và “can’t” trong tiếng Anh Mỹ… cũng sẽ được đề cập trong khóa học. Ngoài ra, bạn có thể hỏi giáo viên – là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về Phát âm tiếng Anh hiện nay – về các vấn đề liên quan mà bạn chưa hiểu rõ.

Khóa học phù hợp với ai?

Khóa học phù hợp với người có khả năng giao tiếp cơ bản trở lên. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn có khả năng nói cơ bản như: giới thiệu bản thân, nói về nghề nghiệp, sở thích…

Thầy cô đứng lớp là ai?

Thầy Quang và cô Moon Nguyen đều là những người có thâm niên trong ngành giảng dạy tiếng Anh, cả ở Việt Nam và ở Mỹ. Bạn có thể xem chi tiết về profile của thầy cô tại đây: thầy Quangcô Moon

Khóa học có cam kết gì không?

Đầu và cuối khóa học, giáo viên đều có bài kiểm tra và báo cáo đánh giá khả năng nghe nói của học viên. Trong toàn bộ khóa học, giáo viên sẽ có những bài đánh giá cho từng học viên để giúp họ hoàn thiện kĩ năng nói. MoonESL đòi hỏi cao từ phía học viên. Để đạt được hiệu quả mong muốn, học viên cần có tinh thần bền bỉ và quyết tâm.

Khóa học sử dụng giáo trình gì?

 • Giáo trình Nói tiếng Anh chuẩn Mỹ được MoonESL phát triển dựa trên hệ thống các video hướng dẫn được thiết kế một cách khoa học, và là sự chắt lọc tinh tế những nguồn tài liệu nước ngoài được tham khảo bởi các giáo sư ngôn ngữ học tại Mỹ. Mỗi bài giảng đều được thiết kế dựa trên kết quả nghiên cứu về phát âm và nghe nói của các giáo sư đầu ngành như John Levis, Jen Gilbert, John Field, Linda Grant…
 • Phương pháp học “multi-sensory”, kích thích mọi giác quan của bạn, kết hợp với phương pháp Haptic Pronunciation. Lớp học có rất nhiều các hoạt động tương tác khác nhau, đảm bảo mỗi học viên đều cảm thấy hứng thú và thoải mái.

Học viên nói gì về khóa học này?

Thắng học viên Moon ESL

Anh Thắng Nguyễn

(Nguồn ở đây) Trước đó, do có nhu cầu “yêu lại từ đầu” với thứ ngôn ngữ không thể thiếu là tiếng Anh này, mình có hỏi chị gái mình “muốn học lại từ đầu tiếng Anh cho người mất gốc thì nên chọn trung tâm nào?” thì được recommend nên theo học ở đây. Check thử thông tin nơi mà mình chuẩn bị gửi gắm thì cảm thấy hơi hoài nghi vì 1 trung tâm mà số lượt like chỉ có 25.000, lượng folow khá khiêm tốn nếu so với các trung tâm “có tiếng” khác ở Hà Nội như thế này thì có đáng tin cậy để mình theo học hay không?

Trung tâm chỉ có 2 giáo viên chính là thầy Quang và cô Moon, lớp mình thì do thầy Quang đảm nhiệm phụ trách giảng dạy. 1, 2 buổi đầu tiên khi đến lớp thì chưa thấy gì quá đặc biệt. Nhưng từ buổi thứ 3 trở đi thì mình mới nhận ra được sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy của thầy. Phương pháp dạy phát âm đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hành. Khác xa so với những tài liệu, video dạy phát âm khó hiểu của người nước ngoài mà mình vẫn tìm được khi tự học trên internet. Nội dung khóa học thì nửa đầu được luyện kĩ về phát âm và trọng âm, nửa sau mình còn được học về Rhythm, Intonation, những thứ mà nếu biết càng sớm thì sẽ giúp rất nhiều trong việc luyện nghe và nói sau này. Dù chưa hết khóa học nhưng mình, khi áp dụng những kiến thức mà thầy Quang dạy ở trên lớp vào việc nghe tiếng Anh hàng ngày thì có cảm thấy có sự tiến bộ thực sự rõ rệt.

Nói qua về không khí lớp học một chút. Lớp mà mình đang theo học thì có khoảng 8-10 anh chị. Với số lượng như vậy thì sẽ đảm bảo được chất lượng của việc học. Sau mỗi bài tập theo đều cho homework và đưa ra deadline cụ thể. Ai quên không kịp nộp homework đúng deadline thì phải chịu nộp tiền phạt vào “piggy bank” của lớp và cuối khóa sẽ dùng số tiền đó để đi party. Trong lớp thì mọi người lúc nào cũng vui vẻ giúp đỡ và chia sẻ với nhau từ công việc đến học tập. Còn thầy Quang thì rất hiền (nhưng đó là ngoài phạm vi giờ học :v ), trong giờ học thầy luôn luôn khuyến khích, tạo động lực khiến người học phải vừa phải “siêng” vừa phải thật chỉn chu trong việc nói tiếng Anh.

Vẫn biết để nói giỏi tiếng Anh nói riêng hay ngoại ngữ nói chung là cả một quảng đường dài và phải kết hợp nhiều yếu tố. nhưng mình vẫn cảm thấy thực sự may mắn vì đã được biết đến và được theo học tại Moon ESL. Cảm ơn Moon đã cho mình hành trang kiến thức quý báu trên con đường chinh phục thứ ngoại ngữ này. Chúc thầy Quang và cô Moon có sức khỏe thật tốt để còn giúp đỡ nhiều thế hệ trẻ Việt Nam trong việc nói đúng, nói chuẩn tiếng Anh sau này.

Và phù hợp cả với những người đã làm việc trong môi trường 100% tiếng Anh:

Bùi-Hiền-Lương

Chị Bùi Hiền Lương – Marketer ở Singapore

I’ve been working in Singapore for 2 years. In this 2 years, Although I didn’t encounter any big issue in communicating with my colleagues and partners but there were quite a lot of times I’ve been annoyed by my accent in my speech. Moreover, from my heart I always dream of some day I can clear my accent and speak like Americans (I like to watching American movie and I love the way American speak english…). I slept on this matter really hard and I realized if i want to make a progress first of all I need to do something with my pronunciation… I really feel satisfy with my choice. At Moon ESL, I learn how to pronounce vowel, sounds, words… And During the course I recognized some of my pronunciation mistakes I never aware before… It’s very nice to learn with Mrs Moon and Mr Quang, 2 teachers of MoonESL. They will work hand and hand with u, explain clearly and correct u in very detail when you practice to make the sounds u’ve learnt… I feel this course is helpful for me and strongly recommend it to all of u no matter u are at beginner level or u are on your way to master your English…
Xem cảm nhận đầy đủ tại đây

Điều này được anh Nguyễn Trần Việt Tuấn, một học viên của lớp phát âm tiếng Anh nhận xét:

Anh Nguyễn Trần Việt Tuấn

Anh Nguyễn Trần Việt Tuấn

… Trong quá trình học, giáo viên ngoài có trình độ chuyên môn, sư phạm tốt còn rất nhiệt tình và có nhiều sáng kiến khiến học viên hứng thú tự luyện tập đồng thời giúp cải thiện trình độ rõ rệt trong thời gian ngắn. Đặc biệt với giáo trình khoa học nên học viên ở các trình độ khác nhau vẫn có thể học chung trong cùng 1 lớp mà không ảnh hưởng đến sự tư tin và tiếp thu của mỗi cá nhân

Xem cảm nhận đầy đủ tại đây

HIỆU QUẢ KHÓA HỌC
thuanTrước đây mình không nghĩ là mình có thể tự tin khi nói tiếng anh, luôn ngại và không thể mở mồm khi nói với người khác (do yêu cầu công việc nên toàn đọc và dịch tài liệu là chủ yếu, hầu như không giao tiếp). Cho đến khi quyết định đi du học và làm bài 
thi TOEFL ibt chỉ được có 14 điểm speaking, 10 listenning (tổng điểm 65), mình thực sự lo lắng. May sao tình cờ đọc trên mạng và biết đến Moon ESL, được sự tư vấn, dạy bảo nhiệt tình chu đáo, sửa chữa từng lỗi sai nhỏ nhất của thầy Quang, mình đã tiến bộ và sau 2 tháng học quay lại thi Toefl thực sự bất ngờ khi được 18 speaking, 19 listening (tổng điểm 83). Điều đáng mừng hơn là khi phỏng vấn với các giáo sư, thầy cô đều nói là hiểu những gì mình nói, điều đó thực sự làm mình rất vui. Sau khi phỏng vấn mình đã may mắn nhận được 2 học bổng toàn phần Phd ngành telecommunication của Oregon State University và học bổng VEF. Đó là điều mình thực sự không ngờ và cũng chưa dám mơ tới ở thời điểm 2 tháng trước. (Nguyễn Đức Thuần – Du học sinh TS, Mỹ)

Đinh Hiền

Cô Đinh Thị Hiền – Giáo viên ĐHSP HN

“…Phải nói rằng mình đã trải qua kì thi toefl ITP (kì thi chỉ có nghe, ngữ pháp và đọc) và ielts. Trong các kĩ năng mình kém nhất là nghe và nói, hoang mang lắm và nhiều người khuyên mình nên đi học ở Moon ESL… Thật sự ngay buổi đầu tiên mình đã đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác về nói tiếng anh, từ Sounds, Word Stress, Rhythm và Intonation, nói thật từ trước đến giờ những khái niệm này với mình đúng là bắt đầu từ con số 0.
… Học tại Moon ESL với thầy Quang là sự trải nghiệm rất thú vị… Một ngày đẹp trời sau 12 buổi học … mình lôi ielts ra nghe (mục tiêu thi lại ielts mà). Thật tuyệt vời đã có những đoạn nghe rõ từng từ luôn. Một cảm giác như được giải phóng giống như câu tiếng anh mà mọi người trong lớp được học ở phần Rhythm (You can learn a lot more from the failures than you can from your successes).Và khả năng nghe của mình đã khá hơn rất nhiều so với ngày mới vào lớp, đọc cũng đã mượt mà hơn không còn khô không khốc như trước. (Đinh Thị Hiền, 20/07/2016)

CẢM NHẬN VỀ VĂN HÓA GIẢNG DẠY TẠI MOON ESL

vo dinh khanh“Điều dễ dàng cảm nhận ở MoonEsl là sự tận tâm và tận tụy… Dù cô hay thầy lên lớp, mỗi học viên đều được quan tâm thích đáng, uốn nắn tỉ mỉ chi tiết bởi học phát âm cũng giống như trẻ con học nói. Tiếp đến phải kể đến sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. Vào lớp đúng giờ, không “buôn chuyện” đầu giờ như một số lớp học khác. Tài liệu, bài tập ở lớp, ở nhà, vật dụng cho các trò chơi được chuẩn bị chu đáo,… Khi thấy học viên chưa có sự tiến bộ, giáo viên lập tức có góp ý, gợi ý và thực sự lo lắng ” Anh Võ Đình Khánh (Kỹ sư, TEDI)

(Bài viết liên quan: HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH Ở MOON ESL ĐẮT QUÁ PHẢI KHÔNG?)

LỊCH HỌC XEM Ở ĐÂY

Image may contain: 1 person, smiling, text

Khi bạn học bất kỳ lớp nào tại MoonESL, nếu sau 3 buổi đầu tiên, với điều kiện bạn đi học đủ 3 buổi + làm bài tập về nhà đầy đủ/ gửi bài đúng hạn mà bạn cảm thấy phương pháp chưa phù hợp với bản thân, bên mình sẽ hoàn lại 100% học phí. Sau 3 buổi mà học viên không có ý kiến gì thì chính sách hoàn tiền sẽ không được áp dụng nhé.

Note: Lịch khai giảng thực tế có thể lùi lại 7-10 ngày so với lịch dự kiến.

Thông tin giáo viên:

Xem profile của cô Moon Nguyen

Xem profile của thầy Quang Nguyen

Course Gallery

Khóa học tương tự

mooooon Khóa luyện nói tiếng Anh lưu loát
70826830_2526601040901292_6255234380424282112_n Phát âm tiếng Anh toàn diện (offline)
cô Moon tốt nghiệp thủ khoa Phát âm tiếng Anh toàn diện

Giáo viên

Cô Moon Nguyen

TEFL loại A (120-Hour Diploma) cấp bởi BRIDGETEFL, USA

Thầy Quang Nguyen

Thạc Sĩ MBA - GRAND VALLEY STATE UNIVERSITY, MI, USA

Bình luân Facebook

Reviews

Đăng ký học

Cảm nhận học viên

Thư viện ảnh

Facebook chat
Youtube