Style selector


Choose background pattern:


Choose color sheme:

Click here
Click here
Click here
Click here
Click here
Euphoric winner girl watching media in a laptop on the bed at home
5.800.000 VNĐ/Khóa

Phát âm tiếng Anh cơ bản (online) tại Moon ESL

6 15


Để đăng kí học, bạn vui lòng nhấp vào phần "đăng kí học" để điền thông tin cá nhân, đồng thời chuyển khoản đầy đủ học phí vào tài khoản Vietcombank chi nhánh Thăng Long, số TK: 049 100 146 9659, chủ TK: Nguyễn Xuân Quang. Trong phần thông tin ck, vui lòng ghi rõ <họ tên> <email> <thời gian học>. Ví dụ, "Nguyễn Văn A; Anguyenvan@gmail.com; tháng 10, 35". Sau khi chuyển khoản, bạn vui lòng email thông báo để MoonESL biết qua email: moonesl.media@gmail.com, hoặc liên hệ fanpage: "Moon ESL - Phát âm tiếng Anh". MoonESL sẽ xác nhận đăng kí của bạn khi nhận được chuyển khoản học phí đầy đủ.

Đăng ký học
Anh Hán Trung Kiên

Nguồn: facebook

Từ tháng 8/2017, các khóa học phát âm tiếng Anh của MoonESL sẽ chuyển qua học trực tuyến. Lớp phát âm tiếng Anh cơ bản do thầy Quang đảm nhiệm.

(Bài viết liên quan: HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH Ở MOON ESL ĐẮT QUÁ PHẢI KHÔNG?)

Quang

Thầy Quang Nguyen: Là chuyên gia phát âm tiếng Anh, có nhiều bài viết về giao tiếp và phát âm tiếng Anh đáng chú ý trên các báo như VnExpressVietnamnet, Dân Việt. Thầy có nhiều năm học tập và làm việc tại Mỹ; sở hữu bằng thạc sĩ của trường Grand Valley State University, Michigan, Mỹ; Hiện là giảng viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Thầy là đồng sáng lập ra Moon ESL

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả chất lượng của khóa học trực tuyến tại MoonESL.  Không hề nhàm chán và thiếu động lực như những khóa học online bạn tìm thấy trên mạng, khóa học online tại MoonESL là sự kết hợp hợp lý của giáo trình phát âm Anh Mỹ chuẩn do MoonESL thiết kếvới sự hướng dẫn tỉ mỉ trực tiếp của giáo viên dành cho từng học viên trong mỗi giờ học.

HỌC PHÁT ÂM ANH MỸ TRỰC TUYẾN CÙNG THẦY QUANG

Khóa học hệ thống về các âm Anh-Mỹ, cách làm đúng âm và nghe phân biệt âm. Đồng thời, tập trung vào làm đúng trọng âm của từ (SOUNDS AND WORD STRESS)

Cam kết khóa học:

 • Nhận diện 100% các âm Anh Mỹ và phát âm chính xác hơn 85% các âm Anh Mỹ
 • Nắm rõ các quy luật trọng âm cơ bản và 100% biết cách đọc nhấn rõ ràng trọng âm
 • Khả năng nghe nhận diện âm và từ tiến bộ vượt bậc. Cụ thể, bạn có thể nghe một câu tiếng Anh bất kì và viết lại chính xác 80-100% các từ trong câu, mặc dù không biết nghĩa của từ.
 • Có khả năng đánh giá một người nói tiếng Anh đúng thế nào và sai ở đâu. Đồng thời, bạn biết rõ mình đang nói sai hay đúng và có thể tự chỉnh sửa khi nói chưa đúng.

Phương pháp học

 • Trước mỗi buổi, học viên sẽ xem trước video hướng dẫn âm và làm trước bài tập ghi âm.
 • Trên lớp, giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn âm, và chỉnh âm cho từng học viên qua camera. Học viên được tiếp cận với hệ thống video phong phú và các bài tập luyện NGHE NÓI hiệu quả do MoonESL thiết kế.
 • Khóa học sẽ lần lượt giới thiệu từ nguyên âm tới phụ âm, sau mỗi phần đều có bài ôn tập. Giáo viên sẽ kiểm tra sát sao bài tập về nhà và chấm điểm, nhận xét bài cho từng học viên.
 • 15 buổi video chat trực tiếp với giáo viên qua Zoom (mỗi buổi kéo dài 45 phút- 1 tiếng). Giới hạn sĩ số lớp chỉ tối đa 6 học viên/lớp.
 • Học phí: 5,800,000 VNĐ/khóa

Hãy đăng kí để trải nghiệm khóa học trực tuyến cùng giảng viên MoonESL ngay hôm nay!

CẢM NHẬN HỌC VIÊN:

Chị Đoàn Thủy

Chị Đoàn Thủy

Chị Đoàn Thủy: (Xem đầy đủ ở đây) Mình vốn dĩ không tin lắm vào việc học online nên khi quyết định tham gia lớp học của Moon ESL mình thấy giống như đánh cược- 50/50. Tuy nhiên khi học rồi mới thấy định kiến của mình là sai và mình đã có quyết định đúng đắn, học online nhưng tương tác giữa thầy và trò rất tốt, thầy vẫn trực tiếp sửa được cho mọi ng trog lớp- chỉnh khẩu hình, vị trí để lưỡi, cách bật hơi, đẩy hơi,… Sau khóa học cơ bản mình đã biết được các nguyên tắc khi phát âm, cách phát âm chuẩn, tại sao mình nói nhiều khi nta k hiểu, và mình nhiều khi cũng k hiểu nta nói gì… Bài giảng của thầy Quang, các video hướng dẫn của cô Moon giống như kim chỉ nam để mình tiếp tục luyện tập, luyện tập và luyện tập.
Cảm ơn trung tâm và chúc trung tâm ngày càng phát triển, mang đến nhiều cơ hội vải thiện việc nghe nói tiếng Anh của người Việt để ngày càng có nhiều người Việt nói tiếng Anh như người Mỹ đúng như tâm huyết của những người sáng lập Trung tâm.���

Ảnh đại diện của chị Hạnh

Ảnh đại diện của chị Hạnh

Chị Hồng Hạnh (Xem đầy đủ ở đây:) …Mình ko tin tưởng vào lớp online nên mình tìm kiếm các nơi khác với tâm trạng dè chừng và kỹ lưỡng hơn.
Đến khi mình đọc các trang web, xem video cô Moon mình dần tò mò và lôi cuốn cách hướng dẫn phát âm. Mình quyết định tham gia khoá phát âm bên Moon ESL dù tiền học cao hơn các nơi khác kha khá…
…Mình đã join lớp thầy Quang và thực sự khả năng nghe của tôi đã khá hơn 85% so với lúc đầu sau 4 năm ko chú tâm học. Khả năng nói của mình cũng đã khá hơn… Xin cảm ơn Moon ESL đặc biệt thầy Quang đã giúp mình khắc phục dc khả năng phát âm.
Mình thực sự hài lòng về chất lượng lớp Online, ko bị nghẽn mạng hay sóng kém… Mình nghĩ hình thức Online rất phù hợp với những người đi làm như mình và cả các bạn trẻ. Tiết kiệm thời gian ko phải di chuyển, tiện ích là ở nhà học hành :)))… mình sẽ join thêm các lớp Online tại Moon Esl để hoàn thiện mình hơn…

Chị Hoa

Chị Cao Hoa

CHỊ CAO HOA (xem đầy đủ ở đây)
LẦN ĐẦU HỌC LỚP ONLINE

Dù là lớp học online hay offline có 2 yếu tố mình quan tâm nhất là CHẤT LƯỢNG giảng dạy và SỰ CHUYÊN NGHIỆP. Lớp học online của Moon ESL đáp ứng được cả 2 tiêu chí này.

Mỗi lớp học không có nhiều học viên (chỉ 6 người) nên học viên được chỉnh âm kỹ càng. Cũng vì ít người nên học viên đều đi học và làm bài tập đầy đủ, tinh thần học tập nghiêm túc. Lớp học đúng giờ, không cao su thời gian (với mình điều này quan trọng). Giáo trình và bài giảng online được thiết kế chỉn chu.

=> Nói chung đây là một lớp học HIỆU QUẢ. Rất hài lòng!

Chị Hiền Hạnh

Chị Hiền Hạnh

CHỊ HIỀN HẠNH (Xem đầy đủ ở đây) Thuộc dạng già mới đi ôn lại tiếng anh, mình ước sao biết tới lớp của Moon sớm hơn! Lớp mình tham gia là lớp� ONLINE �đầu tiên. Lúc đầu mình cũng phân vẫn chưa hiểu học như thế nào, có hiệu quả không. Nhưng sau buổi đầu tiên mình đã thấy có hiệu quả và yêu thích chương trình học. Cô giáo rất nhiệt tình chữa phát âm cho cả lớp. Giờ học cũng phù hợp với các bạn đi làm không học sớm được như mình. Mình cũng tham khảo clip phát âm của nhiều trung tâm khác, nhưng thấy ko chuẩn như của Moon.
Kết thúc 15 buổi, nhìn vào phiên âm là mình đã đọc được hầu hết các từ. Gặp từ nào bây giờ mình cũng tra lại để phát âm chuẩn nhất.
Chặng đường còn dài lắm, nhưng móng chắc thì nhà mới vững. Hi vọng mình sẽ theo được đầy đủ các khoá của Moon( phải bỏ lợn ���)

Chị Hiền

Chị Hiền

CHỊ HIỀN (Nguồn xem ở đâyMình là 1 trong số học viên đời đầu của khóa học ONLINE tại Moon ESL.

Biết cô qua facebook và sau đó là các video cô làm trên Vnexpress nên m đăng ký học “đại”, nói “đại” vì thực sự m cũng ko đặt kỳ vọng lắm, OFFLINE còn chưa xong nói gì tới ONLINE. Nhưng từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc khóa học thì m hài lòng 95%, 5% do yếu tố khách quan như sự cố đường truyền, tạp âm… Nhờ cô mà đứa học anh trên 20 năm như m mới biết mỗi âm trong từ là 1 chuyển động miệng mà m phải làm, ko được bỏ qua; cũng như khái niệm vô thanh hữu thanh, thật “xí hổ”. Mỗi khi lớp phát âm chưa đúng, cô luôn cố gắng hướng dẫn và chỉnh kỹ nhất có thể. Chốt lại, m sẽ sắp xếp thời gian để học tiếp khóa nữa và cũng sẽ giới thiệu bạn bè về khóa học này. Mong cô duy trì và phát huy hơn nữa. Chúc cô sức khỏe, trẻ đẹp và thành công.

LỊCH HỌC XEM Ở ĐÂY

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHÓA HỌC ONLINE CỦA MOONESL:

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

 • Học phát âm online thì tôi có tương tác với giáo viên không? Có. Bạn sẽ tương tác trực tiếp với giáo viên qua 15 buổi học (mỗi tuần 3 buổi), giống như một lớp học trực tiếp thông thường. Các học viên và giáo viên có thể nhìn rõ mặt nhau, do vậy giáo viên có thể nhận xét và chỉnh âm cho bạn một cách dễ dàng.
 • Thời lượng học một buổi là bao lâu? Mỗi buổi học cho một lớp 6 người kéo dài 1 tiếng. Với lớp sĩ số <= 4 người, thời gian học là 45 phút/buổi.
 • Cần chuẩn bị gì khi học online? Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là một chiếc máy tính, hoặc ipad, hoặc điện thoại smartphone. Giáo viên sẽ gửi cho bạn một đường link để bạn cài đặt phần mềm (mất khoảng 1-2 phút), sau đó bạn có thể vào lớp học ngay lập tức. Máy tính của bạn cần có camera để giáo viên và các bạn trong lớp có thể nhìn thấy bạn. Bạn cũng cần chuẩn bị một nơi yên tĩnh không bị xao nhãng bởi các tiếng ồn xung quanh.
 • Khóa học online liệu có cho tôi động lực để học như học trực tiếp không? Đây là vấn đề rất nhiều người băn khoăn.  Khóa học phát âm online của MoonESL được thiết kế như một lớp học thông thường, với sĩ số tối đa 6 học viên/lớp. Mỗi buổi, giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn chỉnh âm cho từng bạn trong lớp qua camera. Đồng thời, sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ giao bài tập về nhà cho cả lớp (bao gồm cả Nghe và Nói), có nhận xét tỉ mỉ và chấm điểm bài tập về nhà cho từng học viên. Nếu bạn nộp bài muộn hoặc học hành lơ là, bạn sẽ bị trừ điểm và mất cơ hội đạt giải học sinh xuất sắc nhất lớp. MoonESL trao học bổng 50% khóa học phát âm nâng cao cho những học viên đạt điểm cao nhất lớp.
 • Khóa phát âm online phù hợp với ai? Điều thú vị và bất ngờ là khóa học phát âm online được thiết kế để phù hợp với mọi người ở những trình độ khác nhau. Nếu bạn muốn học giao tiếp tốt mà bị mất gốc, thì khóa phát âm là bước đi ngắn nhất để lấy lại sự tự tin và xây dựng nền móng cho khả năng nghe nói của bạn. Khóa phát âm sẽ giúp bạn nghe tốt hơn rất nhiều, và dần hiểu ra sự khác biệt giữa cách nói tiếng Anh của người Việt với người bản xứ. Bạn có khả năng đánh giá ai nói tiếng Anh đúng hay sai, và tự sửa được lỗi phát âm của bản thân. Nếu bạn đã giao tiếp tốt nhưng nói chưa rõ ràng, khóa phát âm là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn chỉnh cách nói sao cho dễ hiểu và tự nhiên với người bản xứ.

LỊCH HỌC XEM Ở ĐÂY

 

Khóa học tương tự

Chưa có khóa học nào tương tự!

Giáo viên

Cô Moon Nguyen

TEFL loại A (120-Hour Diploma) cấp bởi BRIDGETEFL, USA

Thầy Quang Nguyen

Thạc Sĩ MBA - GRAND VALLEY STATE UNIVERSITY, MI, USA

Bình luân Facebook

Reviews

Đăng ký học

Cảm nhận học viên

Thư viện ảnh

Facebook chat
Youtube