Style selector


Choose background pattern:


Choose color sheme:

Click here
Click here
Click here
Click here
Click here
cô Moon tốt nghiệp thủ khoa
8.8 tr/18 buổi VNĐ/Khóa

Phát âm tiếng Anh toàn diện (active)

6-10 22 8.8 tr/18 buổi


Để đăng kí học, bạn vui lòng nhấp vào phần "đăng kí học" để điền thông tin cá nhân, đồng thời chuyển khoản đầy đủ học phí vào tài khoản Vietcombank chi nhánh Thăng Long, số TK: 049 100 146 9659, chủ TK: Nguyễn Xuân Quang. Trong phần thông tin ck, vui lòng ghi rõ <họ tên><số điện thoại> <email> <thời gian học>. Ví dụ, "Nguyễn Văn A; 0988 999 888, Anguyenvan@gmail.com; tháng 12, t246, 7-8h". Sau khi chuyển khoản, bạn vui lòng email thông báo để MoonESL biết qua email: moonesl.media@gmail.com. MoonESL sẽ email xác nhận đăng kí của bạn khi nhận được chuyển khoản học phí đầy đủ.

Đăng ký học
Anh Hán Trung Kiên

Anh Hán Trung Kiên (nguồn: ở đây)

Lớp phát âm tiếng Anh toàn diện (phiên bản Active) học 18 buổi; có nội dung giống như lớp phát âm tiếng Anh toàn diện (full – 22 buổi), nhưng cắt giảm phần thực hành giao tiếp khi luyện âm (IPA).

Lớp học online tại MoonESL đã quá nổi tiếng vì tính hiệu quả hiếm thấy.  Tham gia lớp học, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn, nghe, chỉnh sửa cách nói tiếng Anh cho tới khi nào rõ ràng, tự nhiên thì thôi.

quangmooon

Cô Moon – thầy Quang thuyết trình tại MI TESOL (Michigan) về “phương pháp dạy phát âm tiếng Anh hiệu quả cho người lớn”

Bạn có thấy người trong ảnh “trông quen quen”? Cô Moon Nguyen và thầy Quang Nguyen là 2 giáo viên quen thuộc dạy tiếng Anh trên báo Vnexpress.net, thầy cô đã giúp hàng triệu người Việt Nam phát âm tiếng Anh chuẩn hơn và rõ ràng hơn. Hai thầy cô đều có kinh nghiệm rất nhiều năm dạy phát âm tiếng Anh, và sống ở Mỹ trong thời gian rất dài, do đó, thầy cô nghe là sẽ phát hiện ra ngay điểm yếu lớn nhất của bạn khi nói. Trong suốt 22 buổi học phát âm, bạn sẽ được thầy cô huấn luyện, đào tạo đến mức “lột xác” hoàn toàn khả năng nói tiếng Anh của bạn.

Tất cả những sự đào tạo đó được xây dựng trên cơ sở những nghiên cứu mới nhất trên thế giới về phương pháp đào tạo phát âm tiếng Anh và nói tiếng Anh. Khi tham gia khóa “luyện nói tiếng Anh chuẩn Mỹ” bạn đang tham gia vào một trong những khóa học hoàn thiện nhất trên thế giới về luyện nói hay và luyện nói lưu loát.

2. NỘI DUNG HỌC KHÓA LUYỆN NÓI TIẾNG ANH CHUẨN MỸ (ONLINE)

Khóa học giúp bạn thực hiện được các mục tiêu sau:

+ Bạn hiểu bản chất và nắm rõ toàn bộ các khía cạnh của phát âm (không chỉ về các âm trong bảng ký tự phiên âm quốc tế IPA mà còn về trọng âm, giai điệu, ngữ điệu, nối âm) và cách nói tiếng Anh rõ ràng, tự nhiên.

+ Bạn biết cách phát hiện lỗi phát âm và tự sửa âm cho bản thân và cho người khác. Đây là một kỹ năng tuyệt vời mà khóa học mang lại. Từ sau khóa học, bạn hoàn toàn tự tin tiếp tục luyện tập mà không cần sự trợ giúp của bất kỳ ai.

+ Bạn biết cách đọc một đoạn văn tiếng Anh rõ ràng, trôi chảy bẳng cách kết hợp toàn bộ các yếu tố về phát âm được học và THỰC HÀNH trong toàn khóa.

+ Bạn biết cách tự thực hiện các bài tập bắt chước giọng của người bản xứ chuẩn và khoa học nhất.  Đây chính là nền tảng tự học dài lâu, giúp bạn  nói tiếng Anh rõ ràng và lưu loát.

Cụ thể, các khía cạnh về phát âm được đề cập trong khóa học:

  • Âm: bạn được học toàn bộ hệ thống âm trong tiếng Anh Mỹ, bao gồm nguyên âm, nguyên âm đôi, âm đặc thù (final /r/, final /l/). Khóa học giúp bạn sửa lỗi âm cuối, sửa lỗi sai âm. Sau khóa học, bạn có khả năng nhận diện âm, phát âm chuẩn và rõ ràng
  • Trọng âm: bạn được học cách nhấn trọng âm của một từ. Học về các quy luật cơ bản để xác định trọng âm của từ, và luyện tập phát âm chính xác từ khi biết trọng âm.
  • Rhythm (giai điệu): Giúp bạn nghe tiếng Anh hiệu quả (kỹ năng nghe từ khóa) và nói tiếng Anh rõ ràng.
  • Nối âm (connected speech): giúp bạn tăng cường khả năng nói lưu loát và đặc biệt là khả năng nghe tiếng Anh.
  • Intonation (ngữ điệu): bạn học ý nghĩa của ngữ điệu trong giao tiếp và luyện tập cách nói có ngữ điệu.
  • Những nội dung khác như nói theo cụm (thought group), cách phát âm “can” và “can’t” trong tiếng Anh Mỹ… cũng sẽ được đề cập trong khóa học. Ngoài ra, bạn có thể hỏi giáo viên – là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về Phát âm tiếng Anh hiện nay – về các vấn đề liên quan mà bạn chưa hiểu rõ.

Phương pháp học

  • Trước mỗi buổi, học viên sẽ xem trước video hướng dẫn và tài liệu học.
  • Trên lớp, giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn và chỉnh âm, trọng âm, giai điệu và ngữ điệu cho từng học viên qua camera. Học viên được tiếp cận với hệ thống video phong phú và các bài tập luyện NÓI hiệu quả do cô Moon Nguyễn (thủ khoa thạc sĩ Ngôn ngữ học ứng dụng tại Mỹ thiết kế).
  • 22 buổi học online trực tiếp với giáo viên qua Zoom (mỗi buổi kéo dài 75-90 phút). Giới hạn sĩ số lớp chỉ tối đa 10 học viên/lớp.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN:

(Nguồn xem ở đây) Mình là du học sinh ở Châu Âu. Vốn tiếng anh của mình khá tốt (IELTS speaking band 7.5) nhưng vẫn gặp một số vấn đề giao tiếp khi làm việc ở nước ngoài. Ban đầu minh mình nghĩ vấn đề của mình là phát sai 1 số âm (pronunciation) do quá trình trước đây toàn bộ là tự học. Vậy nên, mình đăng kí học đế sửa triệt để các âm này. Nhưng cô Moon đã chỉ ra vấn đề của mình là ở rhythm, hay nói cách khác là nhịp điệu khi giao tiếp. Chuẩn chỉnh pronunciation chỉ giúp bạn trờ nên dễ hiểu hơn với người nước ngoài. Để giao tiếp hiệu quả, rhythm is the key. Sau khoa hoc, cô Moon không chỉ làm phát âm của mình chuẩn hơn mà còn giúp mình nói hay nữa. Thiết nghĩ khoá học nên đổi tên thành “Nói tiếng anh hay” thì đúng hơn.

Một hạn chế là do thời gian học chưa đủ dài nên kĩ năng chưa thật thuần thục. Sẽ cần thêm thật nhiều thời gian luyện tập. But it’s a good start and I know what I should do to achieve what I’ve always wanted.

I strongly believe teaching (oral) English is both an art and a science. Ms. Moon is such an expert in the field. Even upper-immediate English learners can largely benefit from the course. Joining the course was one of the best decisions I made in 2019. Deeply grateful to Ms. Moon and highly recommend Moon ESL!

Chị Đoàn Thủy

Chị Đoàn Thủy

(Xem đầy đủ ở đây) Mình vốn dĩ không tin lắm vào việc học online nên khi quyết định tham gia lớp học của Moon ESL mình thấy giống như đánh cược- 50/50. Tuy nhiên khi học rồi mới thấy định kiến của mình là sai và mình đã có quyết định đúng đắn, học online nhưng tương tác giữa thầy và trò rất tốt, thầy vẫn trực tiếp sửa được cho mọi ng trog lớp- chỉnh khẩu hình, vị trí để lưỡi, cách bật hơi, đẩy hơi,… Sau khóa học cơ bản mình đã biết được các nguyên tắc khi phát âm, cách phát âm chuẩn, tại sao mình nói nhiều khi nta k hiểu, và mình nhiều khi cũng k hiểu nta nói gì… Bài giảng của thầy Quang, các video hướng dẫn của cô Moon giống như kim chỉ nam để mình tiếp tục luyện tập, luyện tập và luyện tập.
Cảm ơn trung tâm và chúc trung tâm ngày càng phát triển, mang đến nhiều cơ hội vải thiện việc nghe nói tiếng Anh của người Việt để ngày càng có nhiều người Việt nói tiếng Anh như người Mỹ đúng như tâm huyết của những người sáng lập Trung tâm.���

1

Review của chị Lan, hiện đang sống và làm việc tại nước ngoài (Xem review tại đây)

“Mình vừa học xong khoá học “phát âm toàn diện online tháng 6 -2020”. Mọi buổi tối đều phải/được thức khuya làm bài tập về nhà mà tối nay hơi trống trải, nhớ bài tập của cô giáo nên ngồi viết review cho khoá học hehe.
1. Ấp ủ viết review ngay sau buổi học đầu tiên.
Mình là người luôn đọc review kỹ càng trước khi chọn lựa bất kì dịch vụ hay sản phẩm gì. Đa số mình hài lòng với những sản phẩm dịch vụ mình chọn căn cứ vào chất lượng/số lượng review tốt, và MoonESL cũng không phải là ngoại lệ. Nhờ có các review tâm huyết của các bạn học viên trước giúp mình có được lựa chọn đúng đắn, mình cũng thấy mình có trách nhiệm chia sẻ cảm nhận đánh giá của mình cho cộng đồng, các bạn học viên tương lai. Ngay từ buổi học đầu tiên, mình đã thấy ấn tượng với cách tiếp cận dạy phát âm rất mới và thú vị của cô Moon, mình nghĩ chắc hẳn đây thực sự là khoá học hay, và bắt đầu note lại những ý tưởng cho bài review này.

2. Bất ngờ và ấn tượng với thiết kế bài giảng của khoá học – hay hơn mong đợi!
Như chia sẻ bên trên mình đã đọc review và tìm hiểu khá kỹ về khoá học nên cũng biết ngoài phát âm theo bảng phiên âm tiếng Anh IPA, sẽ được học thêm về giai điệu, ngữ điệu, etc. Tuy nhiên chưa từng được học bài bản về những phần này nên mình hiểu về giai điệu, ngữ điệu rất lờ mờ. Mình cũng nghĩ cô cũng sẽ chỉ dạy những phần này qua qua thôi và vì thế mong đợi trước khoá học chỉ là sau khi học sau phát âm từ đúng dựa trên phiên ân IPA tra từ điển.

Nhưng không bài giảng của cô rất chú trọng về trọng âm, giai điệu, ngữ điệu, nối từ, cách ngắt âm tự nhiên như người bản địa. Lần đầu tiên mình biết khái niệm thế nào là nhấn trọng âm to, cao, dài và thế nào là làm mờ phần khác không phải là trọng âm. Cũng được hiểu tường tận thế nào là trọng âm của câu, từ nào nên được nhấn vừa vừa, từ nào nhấn rõ nét nhất. Hoá ra trước giờ không hiểu tầm quan trọng của trọng âm, giai điệu nên luôn phát âm từng từ rõ ràng đứt quãng, không hề nhấn trọng âm hay nối âm, không đúng ngữ điệu lên xuống…thể nào người bản địa không hiểu khi nghe mình nói, và cũng vì nói sai nên nhiều khi không nghe được người ta nói gì dù rõ ràng họ dùng những từ vựng mà mình đều được học rồi.

Rõ ràng trọng âm, giai điệu rất quan trọng, khó nhưng lại mới/lạ với đa số học viên nên phải gật gù khi cô giáo dạy luôn từ đầu khoá và các buổi học sau dù học bất kỳ âm gì thì ngoài làm âm lại tiếp tục củng cố ôn tập về trọng âm, giai điệu trong câu. Chính vì thế sau 22 buổi nghe lại bài nói đầu tiên cứ mỉm cười sung sướng và biết ơn cô giáo. Rồi thì biết cô giáo là người trực tiếp thiết kế bài giảng của khoá học, giáo trình này là duy nhất…thể nào cách tiếp cận độc đáo, hiệu quả đến vậy!

3. Không thể không yêu thích cô giáo – giỏi chuyên môn/ kỹ năng sư phạm tốt/vui vẻ và tâm huyết với nghề.
Không khó để bạn biết được cô giáo có profile khủng thế nào, nào là “thạc sĩ Ngôn ngữ học ứng dụng”, nào là “thủ khoa”, rồi “luận văn xuất sắc nhất”…Nhưng khi tham gia lớp học bạn còn ấn tượng bởi kỹ năng sư phạm của cô giáo. Cô giảng bài rất lưu loát, dễ hiểu. Bất kỳ câu hỏi nào cũng có thể giải đáp được. Cô có rất nhiều câu chuyện thú vị về cách phát âm tiếng Anh khi sống tại Mỹ lâu năm, cô biết được những nhược điểm, những lỗi sai phổ biến về cách phát âm của người Việt Nam và có cả những lỗi chính cô từng mắc phải rồi nên cô truyền lại cho học viên cách sửa dễ dàng hơn.
Mỗi buổi tối, vào lớp học thường sẽ thấy cô đã ở lớp sớm hơn, tươi cười nói chuyện. Cô vui vẻ, hay cười. Lúc nào cũng thấy nguồn năng lượng tích cực của cô. Mình phải công nhận cô tinh tế, kỹ năng mềm xịn nhưng mình tin cuộc sống ai cũng có lúc buồn vui khác nhau, để giữa được tinh thần như thế không hẳn vì kỹ năng mềm mà còn vì cô thật sự rất tâm huyết, đam mê với nghề. Lớp mình ai cũng xúc động, cảm kích khi nghe cô nhận xét video của học viên tỉ mỉ từng âm từng từ. Nhiều khi mình nghĩ nếu chỉ vì mục tiêu học tiến bộ, sau 1 ngày làm việc mệt chắc mình làm bài tập qua qua rồi đi ngủ, nhưng nghĩ sáng sớm mai cô bật lên nghe đi nghe lại nhận xét từng tí một lại cố gắng tập thêm làm thêm cho tốt hơn có thể.

4. Học “lớp phát âm toàn diện onlilne” ở MoonELS là một lựa chọn tiện lợi, tiết kiệm và cực kỳ hiệu quả
4.1 Học online: Mình không sinh sống ở Hà nội nên lớp học online là giải pháp tuyệt vời để mình được học với cô Moon. Với mình học online rất tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và hiệu quả. Bạn hãy chắc chắn chuẩn bị kết nối internet tốt, có kế hoạch dự phòng khi mạng bị trục trặc thì có 4G back up, đừng để bỏ lỡ 1 buổi học nào vì kết nối mạng…rất là phí! Bạn sắp xếp được máy tính để học cũng sẽ tốt hơn là dùng điện thoại. Vì rất hay là học online bạn không cần đến sớm, tranh chỗ ngồi bàn đầu nhìn khẩu hình cô cho rõ, bất kể lúc nào, cô đang giảng hay chỉnh âm cho ai bạn đều nhìn được khẩu hình của cô và các bạn rất rõ nét và gần mà không ngại là mang tiếng nhìn chằm chằm miệng người khác haha. Mình còn dùng thêm 1 màn hình phụ, nên 1 màn hình mình để nhìn khẩu hình
của cô, 1 màn hình xem slide cô chia sẻ. Thấy rất tiện lợi và thú vị!
4.2 Học online ở MoonELS: theo như tìm hiểu của mình học phí ở MoonELS không hề rẻ chút nào, cao hơn nhiều trung tâm khác và tất nhiên cũng thấp hơn vài trung tâm có giáo viên là người nước ngoài mình từng học. Nhưng chất lượng thì đúng là “đỉnh”. Cô giáo- người có chuyên môn chuyên sâu về ngôn ngữ học trực tiếp thiết kế bài giảng, dạy bạn trực tiếp, nắm được điểm mạnh yếu của bạn, chính cô ấy là người sửa cho bạn từng âm chứ không phải một trợ giảng nào khác! Nên thành ra học phí mình thấy không hề cao chút nào so với chất lượng!

5. Cảm kích đóng góp của thầy cô cho cộng đồng người học tiếng Anh
Dù không phải là học viên của MoonELS, bạn có thể học được từ rất nhiều videos miễn phí của thầy cô giáo trên youtube. Rồi thầy cô còn tạo ra cả 2 trang web (cũng miễn phí luôn) cho cả cộng đồng những người học tiếng Anh (‘Học phát âm tiếng Anh – nghe chuẩn, nói rõ’, ‘VIETTALK – Nói tiếng Anh hàng ngày’). Học ngôn ngữ thứ 2 là một quá trình không phải chỉ là một khoá học 2-3 tháng, chính vì vậy dù là học viên hay không việc tiếp tục hàng ngày được học những kiến thức mới, ôn tập những kiến thức được học, thực hành nghe nói tiếng Anh nhờ những tài liệu, kinh nghiệm bổ ích thầy cô chia sẻ miễn phí thực sự rất tuyệt vời. Cám ơn thầy cô rất nhiều ^^ Moon Nguyen

LỊCH HỌC XEM Ở ĐÂY

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHÓA HỌC ONLINE CỦA MOONESL:

Course Gallery

Khóa học tương tự

mooooon Khóa luyện nói tiếng Anh lưu loát
cô Moon tốt nghiệp thủ khoa Phát âm tiếng Anh toàn diện (full)

Giáo viên

Cô Moon Nguyen

TEFL loại A (120-Hour Diploma) cấp bởi BRIDGETEFL, USA

Thầy Quang Nguyen

Thạc Sĩ MBA - GRAND VALLEY STATE UNIVERSITY, MI, USA

Bình luân Facebook

Reviews

Đăng ký học

Cảm nhận học viên

Thư viện ảnh

Facebook chat
Youtube