Style selector


Choose background pattern:


Choose color sheme:

Click here
Click here
Click here
Click here
Click here
cô Moon tốt nghiệp thủ khoa
10.8 tr/22 buổi VNĐ/Khóa

Phát âm tiếng Anh toàn diện

6-10 22 10.8 tr/22 buổi


Để đăng kí học, bạn vui lòng nhấp vào phần "đăng kí học" để điền thông tin cá nhân, đồng thời chuyển khoản đầy đủ học phí vào tài khoản Vietcombank chi nhánh Thăng Long, số TK: 049 100 146 9659, chủ TK: Nguyễn Xuân Quang. Trong phần thông tin ck, vui lòng ghi rõ <họ tên><số điện thoại> <email> <thời gian học>. Ví dụ, "Nguyễn Văn A; 0988 999 888, Anguyenvan@gmail.com; tháng 12, t246, 7-8h". Sau khi chuyển khoản, bạn vui lòng email thông báo để MoonESL biết qua email: moonesl.media@gmail.com. MoonESL sẽ email xác nhận đăng kí của bạn khi nhận được chuyển khoản học phí đầy đủ.

Đăng ký học
Anh Hán Trung Kiên

Anh Hán Trung Kiên (nguồn: ở đây)

 1. AI PHÙ HỢP HỌC KHÓA LUYỆN NÓI TIẾNG ANH CHUẨN MỸ (ONLINE)

Nếu bạn ở xa Hà Nội, và có nhu cầu luyện nói tiếng Anh chuẩn;

Nếu bạn muốn được giáo viên dạy tiếng Anh trên Vnexpress.net trực tiếp đào tạo và chỉnh sửa từng li từng tí, để mình có thể phát âm chuẩn, nói có trọng âm, có ngữ điệu;

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian đi lại, mà vẫn mang lại hiệu quả học tập cao nhất;

Khóa luyện nói tiếng Anh chuẩn Mỹ (online) là dành cho bạn.

Nhiều người cho rằng, học online không hiệu quả. Lớp học online ở Moon ESL rất khác. Tham gia lớp học, bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn, nghe, chỉnh sửa cách nói tiếng Anh cho tới khi nào rõ ràng, tự nhiên thì thôi.

Giáo viên của Moon ESL là cô Moon Nguyen và thầy Quang Nguyen, đều có kinh nghiệm rất nhiều năm dạy phát âm tiếng Anh, và sống ở Mỹ trong thời gian rất dài, do đó, thầy cô nghe là sẽ phát hiện ra ngay điểm yếu lớn nhất của bạn khi nói.

Và suốt 22 buổi học phát âm, bạn sẽ được thầy cô huấn luyện, đào tạo đến mức “lột xác” hoàn toàn khả năng nói tiếng Anh của bạn.

Tất cả những sự đào tạo đó được xây dựng trên cơ sở những nghiên cứu mới nhất trên thế giới về phương pháp đào tạo phát âm tiếng Anh và nói tiếng Anh.

Khi tham gia khóa “luyện nói tiếng Anh chuẩn Mỹ” bạn đang tham gia vào một trong những khóa học hoàn thiện nhất trên thế giới về luyện nói hay và luyện nói lưu loát.

2. NỘI DUNG HỌC KHÓA LUYỆN NÓI TIẾNG ANH CHUẨN MỸ (ONLINE)

 • Âm: bạn được học toàn bộ hệ thống âm trong tiếng Anh Mỹ, bao gồm nguyên âm, nguyên âm đôi, âm đặc thù (final /r/, final /l/). Khóa học giúp bạn sửa lỗi âm cuối, sửa lỗi sai âm. Sau khóa học, bạn có khả năng nhận diện âm, phát âm chuẩn và rõ ràng
 • Trọng âm: bạn được học cách nhấn trọng âm của một từ. Học về các quy luật cơ bản để xác định trọng âm của từ, và luyện tập phát âm chính xác từ khi biết trọng âm.
 • Rhythm (giai điệu): Giúp bạn nghe tiếng Anh hiệu quả (kỹ năng nghe từ khóa) và nói tiếng Anh rõ ràng.
 • Nối âm (connected speech): giúp bạn tăng cường khả năng nói lưu loát và đặc biệt là khả năng nghe tiếng Anh.
 • Intonation (ngữ điệu): bạn học ý nghĩa của ngữ điệu trong giao tiếp và luyện tập cách nói có ngữ điệu.
 • Những nội dung khác như nói theo cụm (thought group), cách phát âm “can” và “can’t” trong tiếng Anh Mỹ… cũng sẽ được đề cập trong khóa học. Ngoài ra, bạn có thể hỏi giáo viên – là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về Phát âm tiếng Anh hiện nay – về các vấn đề liên quan mà bạn chưa hiểu rõ.

Phương pháp học

 • Trước mỗi buổi, học viên sẽ xem trước video hướng dẫn âm, trọng âm, giai điệu và ngữ điệu và làm trước bài tập ghi âm.
 • Trên lớp, giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn, và chỉnh âm, trọng âm, giai điệu và ngữ điệu cho từng học viên qua camera. Học viên được tiếp cận với hệ thống video phong phú và các bài tập luyện NGHE NÓI hiệu quả do MoonESL thiết kế.
 • Khóa học sẽ lần lượt giới thiệu từ nguyên âm tới phụ âm, trọng âm, giai điệu, ngữ điệu… sau mỗi phần đều có bài ôn tập. Giáo viên sẽ kiểm tra sát sao bài tập về nhà và chấm điểm, nhận xét bài cho từng học viên.
 • 22 buổi video chat trực tiếp với giáo viên qua Zoom (mỗi buổi kéo dài 45 phút- 1 tiếng). Giới hạn sĩ số lớp chỉ tối đa 6-10 học viên/lớp.

HỌC PHÍ : – 10,800,000 VNĐ/khóa 

CẢM NHẬN HỌC VIÊN:

(Nguồn xem ở đây) Mình là du học sinh ở Châu Âu. Vốn tiếng anh của mình khá tốt (IELTS speaking band 7.5) nhưng vẫn gặp một số vấn đề giao tiếp khi làm việc ở nước ngoài. Ban đầu minh mình nghĩ vấn đề của mình là phát sai 1 số âm (pronunciation) do quá trình trước đây toàn bộ là tự học. Vậy nên, mình đăng kí học đế sửa triệt để các âm này. Nhưng cô Moon đã chỉ ra vấn đề của mình là ở rhythm, hay nói cách khác là nhịp điệu khi giao tiếp. Chuẩn chỉnh pronunciation chỉ giúp bạn trờ nên dễ hiểu hơn với người nước ngoài. Để giao tiếp hiệu quả, rhythm is the key. Sau khoa hoc, cô Moon không chỉ làm phát âm của mình chuẩn hơn mà còn giúp mình nói hay nữa. Thiết nghĩ khoá học nên đổi tên thành “Nói tiếng anh hay” thì đúng hơn.

Một hạn chế là do thời gian học chưa đủ dài nên kĩ năng chưa thật thuần thục. Sẽ cần thêm thật nhiều thời gian luyện tập. But it’s a good start and I know what I should do to achieve what I’ve always wanted.

I strongly believe teaching (oral) English is both an art and a science. Ms. Moon is such an expert in the field. Even upper-immediate English learners can largely benefit from the course. Joining the course was one of the best decisions I made in 2019. Deeply grateful to Ms. Moon and highly recommend Moon ESL!

Chị Đoàn Thủy

Chị Đoàn Thủy

(Xem đầy đủ ở đây) Mình vốn dĩ không tin lắm vào việc học online nên khi quyết định tham gia lớp học của Moon ESL mình thấy giống như đánh cược- 50/50. Tuy nhiên khi học rồi mới thấy định kiến của mình là sai và mình đã có quyết định đúng đắn, học online nhưng tương tác giữa thầy và trò rất tốt, thầy vẫn trực tiếp sửa được cho mọi ng trog lớp- chỉnh khẩu hình, vị trí để lưỡi, cách bật hơi, đẩy hơi,… Sau khóa học cơ bản mình đã biết được các nguyên tắc khi phát âm, cách phát âm chuẩn, tại sao mình nói nhiều khi nta k hiểu, và mình nhiều khi cũng k hiểu nta nói gì… Bài giảng của thầy Quang, các video hướng dẫn của cô Moon giống như kim chỉ nam để mình tiếp tục luyện tập, luyện tập và luyện tập.
Cảm ơn trung tâm và chúc trung tâm ngày càng phát triển, mang đến nhiều cơ hội vải thiện việc nghe nói tiếng Anh của người Việt để ngày càng có nhiều người Việt nói tiếng Anh như người Mỹ đúng như tâm huyết của những người sáng lập Trung tâm.���

Ảnh đại diện của chị Hạnh

Ảnh đại diện của chị Hạnh

Xem đầy đủ ở đây: …Mình ko tin tưởng vào lớp online nên mình tìm kiếm các nơi khác với tâm trạng dè chừng và kỹ lưỡng hơn.
Đến khi mình đọc các trang web, xem video cô Moon mình dần tò mò và lôi cuốn cách hướng dẫn phát âm. Mình quyết định tham gia khoá phát âm bên Moon ESL dù tiền học cao hơn các nơi khác kha khá…
…Mình đã join lớp thầy Quang và thực sự khả năng nghe của tôi đã khá hơn 85% so với lúc đầu sau 4 năm ko chú tâm học. Khả năng nói của mình cũng đã khá hơn… Xin cảm ơn Moon ESL đặc biệt thầy Quang đã giúp mình khắc phục dc khả năng phát âm.
Mình thực sự hài lòng về chất lượng lớp Online, ko bị nghẽn mạng hay sóng kém… Mình nghĩ hình thức Online rất phù hợp với những người đi làm như mình và cả các bạn trẻ. Tiết kiệm thời gian ko phải di chuyển, tiện ích là ở nhà học hành :)))… mình sẽ join thêm các lớp Online tại Moon Esl để hoàn thiện mình hơn…

Chị Hoa

Chị Cao Hoa

(xem đầy đủ ở đây) LẦN ĐẦU HỌC LỚP ONLINE

Dù là lớp học online hay offline có 2 yếu tố mình quan tâm nhất là CHẤT LƯỢNG giảng dạy và SỰ CHUYÊN NGHIỆP. Lớp học online của Moon ESL đáp ứng được cả 2 tiêu chí này.

Mỗi lớp học không có nhiều học viên (chỉ 6 người) nên học viên được chỉnh âm kỹ càng. Cũng vì ít người nên học viên đều đi học và làm bài tập đầy đủ, tinh thần học tập nghiêm túc. Lớp học đúng giờ, không cao su thời gian (với mình điều này quan trọng). Giáo trình và bài giảng online được thiết kế chỉn chu.

=> Nói chung đây là một lớp học HIỆU QUẢ. Rất hài lòng!

Chị Hiền Hạnh

Chị Hiền Hạnh

(Xem đầy đủ ở đây) Thuộc dạng già mới đi ôn lại tiếng anh, mình ước sao biết tới lớp của Moon sớm hơn! Lớp mình tham gia là lớp� ONLINE �đầu tiên. Lúc đầu mình cũng phân vẫn chưa hiểu học như thế nào, có hiệu quả không. Nhưng sau buổi đầu tiên mình đã thấy có hiệu quả và yêu thích chương trình học. Cô giáo rất nhiệt tình chữa phát âm cho cả lớp. Giờ học cũng phù hợp với các bạn đi làm không học sớm được như mình. Mình cũng tham khảo clip phát âm của nhiều trung tâm khác, nhưng thấy ko chuẩn như của Moon.
Kết thúc khóa học, nhìn vào phiên âm là mình đã đọc được hầu hết các từ. Gặp từ nào bây giờ mình cũng tra lại để phát âm chuẩn nhất.
Chặng đường còn dài lắm, nhưng móng chắc thì nhà mới vững. Hi vọng mình sẽ theo được đầy đủ các khoá của Moon( phải bỏ lợn ���)

Chị Hiền

Chị Hiền

(Nguồn xem ở đâyMình là 1 trong số học viên đời đầu của khóa học ONLINE tại Moon ESL.

Biết cô qua facebook và sau đó là các video cô làm trên Vnexpress nên m đăng ký học “đại”, nói “đại” vì thực sự m cũng ko đặt kỳ vọng lắm, OFFLINE còn chưa xong nói gì tới ONLINE. Nhưng từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc khóa học thì m hài lòng 95%, 5% do yếu tố khách quan như sự cố đường truyền, tạp âm… Nhờ cô mà đứa học anh trên 20 năm như m mới biết mỗi âm trong từ là 1 chuyển động miệng mà m phải làm, ko được bỏ qua; cũng như khái niệm vô thanh hữu thanh, thật “xí hổ”. Mỗi khi lớp phát âm chưa đúng, cô luôn cố gắng hướng dẫn và chỉnh kỹ nhất có thể. Chốt lại, m sẽ sắp xếp thời gian để học tiếp khóa nữa và cũng sẽ giới thiệu bạn bè về khóa học này. Mong cô duy trì và phát huy hơn nữa. Chúc cô sức khỏe, trẻ đẹp và thành công.

LỊCH HỌC XEM Ở ĐÂY

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHÓA HỌC ONLINE CỦA MOONESL:

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

 • Học phát âm online thì tôi có tương tác với giáo viên không? Có. Bạn sẽ tương tác trực tiếp với giáo viên qua 22 buổi học, giống như một lớp học trực tiếp thông thường. Các học viên và giáo viên có thể nhìn rõ mặt nhau, do vậy giáo viên có thể nhận xét và chỉnh âm cho bạn một cách dễ dàng.
 • Thời lượng học một buổi là bao lâu? Mỗi buổi học cho một lớp 4- 6 người kéo dài 1 tiếng, 6-8 người kéo dài 75 phút. Với lớp sĩ số <= 4 người, thời gian học là 45 phút/buổi.
 • Cần chuẩn bị gì khi học online? Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là một chiếc máy tính, hoặc ipad, hoặc điện thoại smartphone. Giáo viên sẽ gửi cho bạn một đường link để bạn cài đặt phần mềm (mất khoảng 1-2 phút), sau đó bạn có thể vào lớp học ngay lập tức. Máy tính của bạn cần có camera để giáo viên và các bạn trong lớp có thể nhìn thấy bạn. Bạn cũng cần chuẩn bị một nơi yên tĩnh không bị xao nhãng bởi các tiếng ồn xung quanh.
 • Khóa học online liệu có cho tôi động lực để học như học trực tiếp không? Đây là vấn đề rất nhiều người băn khoăn.  Khóa học phát âm online của MoonESL được thiết kế như một lớp học thông thường, với sĩ số tối đa 6 học viên/lớp. Mỗi buổi, giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn chỉnh âm cho từng bạn trong lớp qua camera. Đồng thời, sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ giao bài tập về nhà cho cả lớp (bao gồm cả Nghe và Nói), có nhận xét tỉ mỉ và chấm điểm bài tập về nhà cho từng học viên. Nếu bạn nộp bài muộn hoặc học hành lơ là, bạn sẽ bị trừ điểm và mất cơ hội đạt giải học sinh xuất sắc nhất lớp. MoonESL trao học bổng 50% khóa học phát âm nâng cao cho những học viên đạt điểm cao nhất lớp.
 • Khóa phát âm online phù hợp với ai? Điều thú vị và bất ngờ là khóa học phát âm online được thiết kế để phù hợp với mọi người ở những trình độ khác nhau. Nếu bạn muốn học giao tiếp tốt mà bị mất gốc, thì khóa phát âm là bước đi ngắn nhất để lấy lại sự tự tin và xây dựng nền móng cho khả năng nghe nói của bạn. Khóa phát âm sẽ giúp bạn nghe tốt hơn rất nhiều, và dần hiểu ra sự khác biệt giữa cách nói tiếng Anh của người Việt với người bản xứ. Bạn có khả năng đánh giá ai nói tiếng Anh đúng hay sai, và tự sửa được lỗi phát âm của bản thân. Nếu bạn đã giao tiếp tốt nhưng nói chưa rõ ràng, khóa phát âm là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn chỉnh cách nói sao cho dễ hiểu và tự nhiên với người bản xứ.

Course Gallery

Khóa học tương tự

mooooon Khóa luyện nói tiếng Anh lưu loát
70826830_2526601040901292_6255234380424282112_n Phát âm tiếng Anh toàn diện (offline)
70826830_2526601040901292_6255234380424282112_n Phát âm tiếng Anh Toàn diện (offline)

Giáo viên

Cô Moon Nguyen

TEFL loại A (120-Hour Diploma) cấp bởi BRIDGETEFL, USA

Thầy Quang Nguyen

Thạc Sĩ MBA - GRAND VALLEY STATE UNIVERSITY, MI, USA

Bình luân Facebook

Reviews

Đăng ký học

Cảm nhận học viên

Thư viện ảnh

Facebook chat
Youtube