Style selector


Choose background pattern:


Choose color sheme:

Click here
Click here
Click here
Click here
Click here
phát âm tiếng Anh
5.8tr VNĐ/Khóa

Phát âm tiếng Anh (Speak like Americans) – Giới thiệu chung

15 15 buổi (2h/buổi)


Chuyển khoản vào tài khoản Vietcombank chi nhánh Thăng Long, số TK: 049 100 146 9659, chủ TK: Nguyễn Xuân Quang; thông tin ck: <họ tên> <số điện thoại> <tên khóa học>. Ví dụ, "Nguyễn Văn A 0989888999 SLA". Sau khi CK, vui lòng gọi Moon ESL 04 3232 1479/ 0948 181 118 để xác nhận.

Đăng ký học

Hiện tại, do giáo viên Moon ESL không ở Việt Nam, các khóa học phát âm tại Moon ESL sẽ chuyển sang học trực tuyến. Thông tin khóa học chi tiết tại:

Khóa học: Phát âm tiếng Anh cơ bản tại Moon ESL: Do thầy Quang Nguyen giảng dạy, học 15 buổi bao gồm: Âm trong tiếng Anh Mỹ, và trọng âm – nói tiếng Anh rõ ràng.

Khóa học: Phát âm tiếng Anh nâng cao tại Moon ESL: do cô Moon Nguyen giảng dạy, học 22 buổi, bao gồm: Âm trong tiếng Anh Mỹ, trọng âm, giai điệu và ngữ điệu – nói tiếng Anh rõ ràng, tự nhiên.

(Bài viết liên quan: HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH Ở MOON ESL ĐẮT QUÁ PHẢI KHÔNG?)

 1. GIỚI THIỆU KHÓA ĐÀO TẠO PHÁT ÂM TIẾNG ANH

1.1. Ai nên học khóa Phát âm tiếng Anh tại Moon ESL?

Bạn nói tiếng Anh không đúng, nghe tiếng Anh không rõ? Gặp khó khăn khi nghe bắt từ? Luôn có một sự “lạc điệu” nào đó giữa cách bạn nói và cách người bản xứ nói, và bạn không hiểu tại sao?

Bạn muốn được điểm cao trong các kỳ thi TOEIC, IELTS, TOEFL? Và kỹ năng nghe luôn là nỗi ám ảnh? Khi bạn nói, bạn không chắc mình có nói đúng không? Có trôi chảy không?

Điều thú vị là khóa học phù hợp cả với những người có trình độ tiếng Anh gần như Zero:

Ngân

Cô Ngân – GV Vinschool

Trước khi quyết định đi học thêm TA, tất cả ở mình chỉ là con số 0 (không từ vựng, ko ngữ pháp lại càng ko thể phát âm). Nói chung khi gặp bất cứ một ng nước ngoài nào mình ko bao giờ giám mở miệng ra nói (dù trường mình dạy có rất nhiều anh Tây đẹp zai). Đỉnh điểm là một hôm anh Tây vào lớp mình dậy bọn trẻ con, anh ấy hỏi cái gì mình đều chịu và lắc đầu đành bảo em cùng lớp dịch hộ, anh ấy dậy bọn trẻ con học mình vô tư đọc theo, thế nào anh ý nghe thấy anh ấy bảo đứa bên cạnh là “mày bảo nó đừng đọc nữa, đọc sai hết, nó mà đọc tao ko dạy nữa. (Thế có điên ko chứ) Từ đó mình nung nấu quyết tâm phải đi học thêm Tiếng Anh và phải trả thù anh Tây thô lỗ này. Mình điên cuồng lên mạng tìm tòi xem có trung tâm nào học dc ko?… tìm hiểu thêm về Moon ESL thì mình thấy nhiều comment tốt về chất lượng dạy học cũng như tâm huyết của cô và thầy, mình quyết định đến đăng kí học khoá giao tiếp với hi vọng mình lựa chọn đúng… Thế là mình đi học khoá Phát âm trước. Mấy ngày đầu, mình vô cùng sợ học, sợ bị kiểm tra, sợ đọc trước lớp vì mình thuộc hàng “chả giống ai” nên mất tự tin vô cùng mà lớp thì toàn những bạn nói tiếng Anh “như gió”. Nhưng trong lớp học chỉ có 12 học viên, thầy luôn sát sao chỉ bảo từng câu, từng từ, từng lỗi của học viên đặc biệt là học viên “củ cà rốt” như mình. Thày dạy thế nào mà bài đọc từ điểm 4 của mình lên đến điểm 10. (Đó là điểm khuyến khích do mình tiến bộ) nhưng nó là động lực mình học tiếp, mình biết mình sắp trả thù được rồi :)). Học xong khoá phát âm tại trung tâm, so với bản thân mình trước đấy, mình thấy mình đã biết được nhiều điều, biết thế nào là Rhythm, thế nào là thought groups, thế nào là trọng âm…. Và điều quan trọng nhất với mình là anh Tây vào lớp mình, mình hỏi nhiều anh ấy bực mình bảo “mày hỏi nhiều thế, tao phải đi dạy lớp khác nữa :). Mình ko còn tự ti khi giao tiếp tiếng Anh nữa (mặc dù có những câu mình nói còn chưa chuẩn)...
Xem cảm nhận đầy đủ tại đây

Và phù hợp cả với những người đã làm việc trong môi trường 100% tiếng Anh:

Bùi-Hiền-Lương

Chị Bùi Hiền Lương – Marketer ở Singapore

I’ve been working in Singapore for 2 years. In this 2 years, Although I didn’t encounter any big issue in communicating with my colleagues and partners but there were quite a lot of times I’ve been annoyed by my accent in my speech. Moreover, from my heart I always dream of some day I can clear my accent and speak like Americans (I like to watching American movie and I love the way American speak english…). I slept on this matter really hard and I realized if i want to make a progress first of all I need to do something with my pronunciation… I really feel satisfy with my choice. At Moon ESL, I learn how to pronounce vowel, sounds, words… And During the course I recognized some of my pronunciation’s mistakes I never aware before… It’s very nice to learn with Mrs Moon and Mr Quang, 2 teachers of MoonESL. They will work hand and hand with u, explain clearly and correct u in very detail when you practice to make the sounds u’ve learnt… I feel this course is helpful for me and strongly recommend it to all of u no matter u are at beginner level or u are on your way to master your English…
Xem cảm nhận đầy đủ tại đây

Điều này được anh Nguyễn Trần Việt Tuấn, một học viên của lớp phát âm tiếng Anh nhận xét:

Anh Nguyễn Trần Việt Tuấn

Anh Nguyễn Trần Việt Tuấn

… Trong quá trình học, giáo viên ngoài có trình độ chuyên môn, sư phạm tốt còn rất nhiệt tình và có nhiều sáng kiến khiến học viên hứng thú tự luyện tập đồng thời giúp cải thiện trình độ rõ rệt trong thời gian ngắn. Đặc biệt với giáo trình khoa học nên học viên ở các trình độ khác nhau vẫn có thể học chung trong cùng 1 lớp mà không ảnh hưởng đến sự tư tin và tiếp thu của mỗi cá nhân

Xem cảm nhận đầy đủ tại đây

 

1.2. Cam kết khóa học

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ:

  • Nhận diện 100% các âm trong tiếng Anh;
  • Phát âm chính xác ít nhất 85% số âm;
  • Nắm được các quy luật trọng âm cơ bản, và biết cách phát âm đúng từ có trọng âm;
  • Nắm được về giai điệu (rhythm) trong tiếng Anh; nói có giai điệu;
  • Nắm được về ngữ điệu (intonation);
  • Khả năng nghe (đặc biệt là nghe bắt từ) tăng vượt bậc. Có thể nghe 1 từ và viết ra chính xác từ đó


Video: Cô Moon giới thiệu về khóa học Phát âm tiếng Anh (Speak like Americans)

2. DỊCH VỤ TẶNG KÈM

Trong suốt khóa học, bạn sẽ được giáo viên sửa âm, hướng dẫn cách phát âm và kỹ năng nghe chi tiết, tỉ mỉ;

Giáo viên sẽ trực tiếp nghe và chữa bài tập về nhà của học viên;

3. HIỆU QUẢ KHÓA HỌC


thuanTrước đây mình không nghĩ là mình có thể tự tin khi nói tiếng anh, luôn ngại và không thể mở mồm khi nói với người khác (do yêu cầu công việc nên toàn đọc và dịch tài liệu là chủ yếu, hầu như không giao tiếp). Cho đến khi quyết định đi du học và làm bài
thi TOEFL ibt chỉ được có 14 điểm speaking, 10 listenning (tổng điểm 65), mình thực sự lo lắng. May sao tình cờ đọc trên mạng và biết đến Moon ESL, được sự tư vấn, dạy bảo nhiệt tình chu đáo, sửa chữa từng lỗi sai nhỏ nhất của thầy Quang, mình đã tiến bộ và sau 2 tháng học quay lại thi Toefl thực sự bất ngờ khi được 18 speaking, 19 listening (tổng điểm 83). Điều đáng mừng hơn là khi phỏng vấn với các giáo sư, thầy cô đều nói là hiểu những gì mình nói, điều đó thực sự làm mình rất vui. Sau khi phỏng vấn mình đã may mắn nhận được 2 học bổng toàn phần Phd ngành telecommunication của Oregon State University và học bổng VEF. Đó là điều mình thực sự không ngờ và cũng chưa dám mơ tới ở thời điểm 2 tháng trước. (Nguyễn Đức Thuần – Du học sinh TS, Mỹ)

 

Đinh Hiền

Cô Đinh Thị Hiền – Giáo viên ĐHSP HN

Mình biết đến Moon ESL thông qua lời giới thiệu của một bà mẹ bỉm sữa trên trang webtretho. Bắt đầu từ đấy, mình đã theo dõi và tìm hiểu về trung tâm. Đọc chia sẻ của các bạn đã tham gia khóa học mình mừng lắm, vì mình nghĩ dưới sự chỉ dẫn của các thầy cô tại đây, mình sẽ khắc phục được yếu điểm khi học tiếng anh đặc biệt phần nghe và nói. Phải nói rằng mình đã trải qua kì thi toefl ITP (kì thi chỉ có nghe, ngữ pháp và đọc) và ielts. Trong các kĩ năng mình kém nhất là nghe và nói, hoang mang lắm và nhiều người khuyên mình nên đi học lớp phát âm. Sau một số lần đăng kí nhưng lại không tham gia lớp học được, cuối cùng mình cũng sắp xếp được công việc để đến học lớp phát âm của Thầy Quang tại Moon ESL.
Buổi học đầu tiên, sau khi các thành viên của lớp giới thiệu mới biết mình già thứ hai ở lớp. Thầy Quang là một người nhiệt tình và vui tính (thầy cũng hay có những câu chuyện hoài niệm về tên người gắn với tình tiết của buổi học). Thật sự ngay buổi đầu tiên mình đã đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác về phát âm tiếng anh. Từ Sounds, Word Stress, Rhythm và Intonation, nói thật từ trước đến giờ những khái niệm này với mình đúng là bắt đầu từ con số 0. Một trong những phần quan trọng của học phát âm là nghe và chép lại theo video, buổi đầu tiên nghe bị điếc luôn, hầu như chả nghe được gì.
15 buổi học tại Moon ESL với thầy Quang là sự trải nghiệm rất thú vị. Phải nói rằng chưa có khóa học nào mình thấy bị vùi đập như thế này. Nói sai, chép sai, đi muộn, không nộp bài đều bị chặt chém tiền (chắc mình là thành viên đóng góp nhiều rất). Cái kiểu chỉnh sửa của Thầy Quang cho những ai phát âm sai chắc nhiều người phải tự ái chết (vì vùi dập mà). Một ngày đẹp trời sau 12 buổi học (ngày nào cũng luyện sái cả quai hàm nhất là âm sibilant sounds), mình lôi ielts ra nghe (mục tiêu thi lại ielts mà). Thật tuyệt vời đã có những đoạn nghe rõ từng từ luôn. Một cảm giác như được giải phóng giống như câu tiếng anh mà mọi người trong lớp được học ở phần Rhythm (You can learn a lot more from the failures than you can from your successes).Và phần đọc chép của Thầy Quang trên lớp mình đã khá hơn rất nhiều so với ngày mới vào lớp, đọc cũng đã mượt mà hơn không còn khô không khốc như trước.
Không khí học tập của lớp rất nghiêm túc, các thành viên đều nâng nhau lên để cùng cố gắng. Tất cả các thành viên trong lớp đều đoàn kết và dễ mến. Mỗi thành viên đến lớp đều có những mục tiêu riêng và mình thấy sự tiến bộ trong tất cả các thành viên của lớp sau khóa học phát âm này. (Đinh Thị Hiền, 20/07/2016)

4. CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN
moon nguyen

Cô Moon Nguyen

Cô Moon Nguyen: Hiện đang dạy tiếng Anh qua video trên VnExpress. 

Cô Moon từng dạy tiếng Anh trong 2 năm tại trường Grand Rapids Public School, Mỹ; có chứng chỉ giảng dạy TEFL loại xuất sắc; tốt nghiệp bằng giỏi trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

Cô là người sáng lập ra Moon ESL

 

Quang

Thầy Quang Nguyen

Thầy Quang Nguyen: Là chuyên gia phát âm tiếng Anh, có nhiều bài viết về giao tiếp và phát âm tiếng Anh đáng chú ý trên các báo như VnExpress, Vietnamnet, Dân Việt.

Thầy có nhiều năm học tập và làm việc tại Mỹ; sở hữu bằng thạc sĩ của trường Grand Valley State University, Michigan, Mỹ; Hiện là giảng viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Thầy là đồng sáng lập ra Moon ESL

Giảng viên quan tâm tối đa, hết mình vì sự tiến bộ của học viên

Văn hóa giảng dạy tại Moon ESL là sự quan tâm tỉ mỉ tới từng vấn đề nhỏ nhất của học viên. Giáo viên biết chính xác vấn đề của từng học viên, và làm việc với từng người để giúp học viên tiến bộ. Ở Moon ESL, giáo viên trực tiếp chữa bài tập về nhà cho học viên, đảm bảo học viên đi học và làm bài tập về nhà đầy đủ.


vo dinh khanh“Điều dễ dàng cảm nhận ở MoonEsl là sự tận tâm và tận tụy, đặc biệt khi bạn tham gia khóa học phát âm, (khóa học đầu tiên của tôi ở MoonEsl). Dù cô hay thầy lên lớp, mỗi học viên đều được quan tâm thích đáng, uốn nắn tỉ mỉ chi tiết bởi học phát âm cũng giống như trẻ con học nói. Tiếp đến phải kể đến sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. Vào lớp đúng giờ, không “buôn chuyện” đầu giờ như một số lớp học khác. Tài liệu, bài tập ở lớp, ở nhà, vật dụng cho các trò chơi được chuẩn bị chu đáo,… Khi thấy học viên chưa có sự tiến bộ, giáo viên lập tức có góp ý, gợi ý và thực sự lo lắng
 ” Anh Võ Đình Khánh (Kỹ sư, TEDI)

Bài giảng độc đáo, sáng tạo

Toàn bộ bài giảng lớp phát âm tiếng Anh dựa trên mô hình đào tạo độc đáo của trường học tại Mỹ, kết hợp với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh của cô Moon tại Mỹ.

Giáo trình kết hợp giữa kiến thức toàn diện về phát âm tiếng Anh với các hoạt động trên lớp, trò chơi, bài luyện tập… nhằm tạo sự hứng thú cho người học. Do đó, khóa học phát âm tiếng Anh tại Moon ESL không chỉ hiệu quả, mà còn rất thú vị.

 

(Bài viết liên quan: HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH Ở MOON ESL ĐẮT QUÁ PHẢI KHÔNG?)

Khóa học tương tự

pronunciation seminar Pronunciation training seminar – mọi thứ về âm Anh Mỹ
Euphoric winner girl watching media in a laptop on the bed at home Speak ABC – USA
Business People meeting Phát âm tiếng Anh (online) cơ bản tại Moon ESL

Giáo viên

Cô Moon Nguyen

TEFL loại A (120-Hour Diploma) cấp bởi BRIDGETEFL, USA

Thầy Quang Nguyen

Thạc Sĩ MBA - GRAND VALLEY STATE UNIVERSITY, MI, USA

Bình luân Facebook

Reviews

Đăng ký học

Cảm nhận học viên

Thư viện ảnh

Facebook chat
Youtube