Style selector


Choose background pattern:


Choose color sheme:

Click here
Click here
Click here
Click here
Click here

Truyền hình nói về cô giáo Moon Nguyễn

  • Slide1
Event Date:Address:

Cô giáo Moon Nguyễn – giảng viên chính kiêm người sáng lập MoonESL, được biết đến như một giáo viên đầy tâm huyết. Cô đã làm hàng trăm video hướng dẫn dạy phát âm miễn phí với mong muốn giúp đỡ cộng đồng người Việt ý thức được tầm quan trọng của việc học phát âm, từ đó tự học để nói tiếng Anh rõ ràng dễ hiểu hơn với người bản xứ. Những video này được đăng tải trên nhiều mạng xã hội khác nhau, trong đó phải kể đến tờ báo điện tử lớn nhất Việt Nam vnexpress.net và kênh chia sẻ video miễn phí Youtube, lên tới hàng triệu lượt xem.

Hai kênh truyền hình Quốc Phòng Nhân Dân và Truyền hình Nhân dân đều có chương trình nói về cô giáo Moon Nguyễn, như một biểu tượng của tri thức trẻ giúp ích cho cộng đồng người Việt.

* Truyền hình Nhân Dân nói về cô Moon Nguyen

* Truyền hình Quân Đội nói về cô giáo Moon

***

Phát âm tiếng Anh không phải là con đường DUY NHẤT để giao tiếp tự tin, nhưng nó là con đường NGẮN NHẤT.
Học phát âm tiếng Anh với chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, tiếng Anh của bạn CHẮC CHẮN sẽ thay đổi trong thời gian ngắn, đăng ký ngay:

Khóa học: Phát âm tiếng Anh cơ bản tại Moon ESL: Do thầy Quang Nguyen giảng dạy, học 15 buổi bao gồm: Âm trong tiếng Anh Mỹ, và trọng âm – nói tiếng Anh rõ ràng.

Khóa học: Phát âm tiếng Anh nâng cao tại Moon ESL: do cô Moon Nguyen giảng dạy, học 22 buổi, bao gồm: Âm trong tiếng Anh Mỹ, trọng âm, giai điệu và ngữ điệu – nói tiếng Anh rõ ràng, tự nhiên.

 

Đăng ký học

Bình luân Facebook

Reviews

Cảm nhận học viên

Thư viện ảnh

Facebook chat
Youtube