Style selector


Choose background pattern:


Choose color sheme:

Click here
Click here
Click here
Click here
Click here

Lớp phát âm thầy Quang 11/2016 (buổi sáng)

15078622_1892539420974127_7837806082056949864_n plus
Hover and click on photo to view all photos

Danh sách học viên lớp phát âm thầy Quang khai giảng 11/2016 tại Moon ESL:

Nguyễn Thị An

(nguồn bài viết xin vui lòng xem tại đây)

U40 rồi mới lọ mọ học lại phát âm tiếng anh. Đau khổ vô bờ vì tự hỏi tại sao mình không lựa chọn sớm hơn. Thế nên mẹ cháu review lại chút thông tin cho các bạn chưa biết hoặc chưa từng học Moon ESL biết đâu sẽ có ích:
1. Sơ lược: Moon ESL được đồng sáng lập bởi thầy Quang Nguyen và cô Moon, các bạn hay đọc vnexpress hoặc xem clip dạy phát âm tiếng anh trên đó thì sẽ thấy vô cùng quen thuộc đó ạ. Người có làn da không tì vết, giọng Anh Mỹ siêu sexy cộng kỹ năng sư phạm nhuần nhuyễn chính là cô Moon – người sáng lập Moon ESL. Thầy Quang cũng có rất nhiều bài đăng để hướng dẫn học tiếng anh trên vnexpress.
2. Phương pháp học: tình cờ cho con học Monkey Junior thấy cách dạy trẻ phát âm nghe hấp dẫn và yêu thương vô bờ, trong khi mẹ U40 lại siêu gà khoản phát âm thế là lấy động lực tìm cứu trợ để ít nhất mẹ có thể học cùng bạn ý cho bạn ý vui. May sao Moon ESL không chỉ giúp mẹ cháu theo phương pháp như cháu đang học mà còn đi sâu phân tích, chỉ ra sự khác biệt giữa nhiều nguyên âm, phụ âm, lỗi sai mà người Việt thường gặp khi phát âm, vân vân và mây mây, nói chung là ổn ạ.
3. Bạn nhận được gì sau khóa học: Đừng kỳ vọng quá nhiều sau chỉ 2 tháng vừa học vừa chơi, đó là điều mình luôn rút ra sau mỗi khóa học ngắn hạn. Moon ESL không phải là ngoại lệ. Thầy cô chỉ đưa cho bạn chiếc cần, muốn có thành quả là chú cá bạn phải liên tục nỗ lực hơn nữa. Nhưng những gì Moon ESL đem lại thực sự khiến mình rất cảm kích. Đặt chất lượng lên hàng đầu, lấy người học làm trọng tâm, mỗi học viên đều được quan tâm,…thực tình hiếm thấy trung tâm nào mà hầu như chẳng có gạch đá từ học viên như bên này, siêu lạ ^^
4. Vậy nhược điểm của Moon ESL là gì? Vì chú trọng chất lượng nên hiện tại 2 thầy cô duy nhất giảng dạy của Moon ESL cũng chính là 2 người đồng sáng lập nên sẽ mất đôi chút thời gian chờ đợi để bạn có thể đăng ký khóa học mong muốn. Ngoài ra thời gian khóa phát âm theo mình còn hơi ít, việc học phát âm đối với những bạn có vốn từ vựng hạn chế như mình chẳng hạn sẽ cảm thấy còn tiếc nuối vì học cần đi đôi với hành, từ vựng mình ít thì khả năng tiến bộ sẽ chậm hơn các bạn có vốn tiếng anh cơ bản rồi. Chi phí 1 khóa học cũng không rẻ, nhưng những gì bạn nhận được yên tâm là xứng đáng đó ạ.
5. Điểm mạnh lớn nhất của Moon ESL: Với những bạn làm trong lĩnh vực cần giao tiếp tiếng anh thì đây là 1 lựa chọn cực kỳ sáng suốt. Chỉ sau vài buổi học bạn đã có thể tìm ra chìa khóa để tiếng anh của mình mượt mà, tự nhiên và dễ nghe đối với người bản xứ. Thầy cô đến lớp để truyền cảm hứng cho mình, học mà vui nên mỗi ngày đến lớp là một ngày vui thực sự. Ngoài ra, chuyên môn nghiệp vụ của thầy cô mình cũng đánh giá cao, dạy bài bản, dễ hiểu, không bị nhàm chán đâu ^^
Muốn viết thêm nhiều hơn nữa mà sợ dài…dai…dại nên em đành dừng tại đây. Hi vọng chút trải nghiệm nhỏ nhoi của em tại Moon ESL có thể có ích để thêm nhiều người biết đến Moon ESL, một lựa chọn mới, đầy tiềm năng.
P/S: Nếu điều kiện công việc và thời gian cho phép, chắc chắn đây sẽ tiếp tục là lựa chọn của em khi muốn tìm đến với tiếng Anh Mỹ.
Cảm ơn thầy cô và Hannah nhiều vì những gì thực sự khác biệt mà mọi người đã và đang đem lại <3 <3 <3

13/12/2016

Vũ Thành Chương
Bùi Văn Tùng

(nguồn bài viết xin vui lòng xem tại đây)

Mình học tiếng Anh đã 16 năm rồi đến một ngày phát hiện ra là bị hổng phần phát âm, thế là mình quyết định đi học phát âm và mình chọn Moon ESL. Trước đó mình đã xem các video của cô Moon trên youtobe nhưng đến học mình còn nhận được nhiều hơn nữa, các bạn biết là gì không, đó là được thầy Quang tận tình chỉnh sửa cho từng lỗi nhỏ. Mình thấy giữa học lý thuyết và thực hành là một khoảng cách quá lớn, mặc dù đã biết về cách làm âm, khẩu hình nhưng mình vẫn phát âm chưa chuẩn và thầy Quang đã chỉnh cho mình. Và mình thấy lợi ích lớn nhất của việc học phát âm đối ở Moon ESL với minh là nâng cao được khả năng nghe, giúp mình nghe tốt hơn tiếng Anh – Mỹ. Vì thế mình đã quyết định đăng ký khóa học tiếp theo ở Moon ESL, khóa ABC để áp dụng những gì đã học ở khóa phát âm và được thầy Quang tiếp tục chỉnh sửa giúp mình tiến bộ. Bí quyết của mình là ở nhà xem video của cô Moon, thực hành và đến lớp nhờ thầy Quang kiểm tra, chỉnh sửa. Cám ơn thầy, cô và cảm ơn trung tâm Moon ESL :)

10/02/2017

Lê Ánh

(nguồn bài viết xin vui lòng xem tại đây)

Mọi người ai muốn học phát âm hay thì học tại Moon esl nhé!

Thầy cô dạy hay lắm ý. Học xong thu được bao nhiêu cái hay. Thầy Quang vui tính lắm ý.

Mình chưa học ở đâu mà dạy cẩn thận, tỉ mỉ như thầy cô. Sửa cho từng âm một ý. Học xong thấy mình phát âm tốt hơn nhiều <3

20/12/2016

Nguyễn Việt Cường

(nguồn bài viết xin vui lòng xem tại đây)

Sau một hành trình tại trung tâm Moon ESL. Em thực sự yêu thích cách tiếp cận và truyền đạt kiến thức của thầy. Em thấy khả năng nghe, nói, phát âm Tiếng Anh của mình tiến bộ lên rất nhiều, tạo nên nguồn cảm hứng học tập mỗi khi đến lớp và thúc đẩy em tự rèn luyện để khám phá tiếng anh đích thực. Em xin chân thành cảm ơn thầy Quang Nguyen rất nhiều vì sự nhiệt tình, tâm huyết và trình độ tiếng Anh tuyệt vời của thầy cô đã truyền động lực rất lớn cho em, em cảm ơn chị Hannah Bui luôn giúp đỡ mn và nhắc e quên chìa khóa nữa :v !
Em chúc thầy cô sức khỏe và chúc Moon ESL – Phát âm tiếng Anh ngày càng phát triển hơn nữa 😉 😉

13/12/2016

Trịnh Thanh Huyền

(nguồn bài viết xin vui lòng xem tại đây)

Mấy ai làm hợp lòng nhiều người ? Ấy vậy mà , khi mình tìm hiểu về Moonesl mình đã rất ngạc nhiên khi chẳng tìm thấy một review chê bai nào ( có chăng là hơi than 1 tý về học phí =)))).Trung tâm được anh em khen hết lời , đặc biệt là đánh giá cao về mảng phát âm . Chính vì thế mà mình đã quyết định đăng ký theo học khóa phát âm ,do thầy #Quang dạy
Mặc dù mới đi được 2/3 của khóa học nhưng mình đã có những trải nghiệm thú vị . Trước tiên là phần phát âm thì học với phương châm : Học đến đâu thực hành đến đấy . Thầy Quang nghe và sửa sai cho từng người một . Thầy Quang cũng rất chú trọng với mọi người phần nghe , luôn tạo ra những trò chơi để giúp mọi người có thể vừa củng cố phần nghe của mình, vừa ôn lại phát âm ngữ điệu . Lớp học lúc nào cũng vui và rất nhiều tiếng nói cười ( của thầy Quang=)) ) .
Chi phí của một khóa học có thể khiến nhiều người suy nghĩ, đặc biệt là những bạn sinh viên như mình .Nhưng những cái mà Mình nhận được còn hơn thế nữa .Mình phát âm dần chuẩn hơn ,việc hoc từ mới không còn ” trâu bò ” như xưa nữa . Và mình từ một đứa nghe cực kỳ kém ( luôn bị phạt tiền phần này =))) ) chí ít bây giờ đã nghe được những đoạn hội thoại đơn giản .
Giữa hàng ngàn trung tâm tiếng anh mọc lên như nấm , Moonesl nổi bật lên với chất lượng chứ không phải số lượng . Anh em cứ bỏ chút thời gian tìm hiểu về Moonesl trên các web hay vào xem các video của cô Moonesl trên youtube thì sẽ thấy một phần chất lượng như thế nào <3333

20/12/2016

Lê Thị Minh Tâm

(nguồn bài viết xin vui lòng xem tại đây)

Mình đến với Moon Esl không phải là sự tình cờ mà là một dự định, một dự định đã có từ lâu lắm rồi (chắc khoảng 20 năm). Nói đến đây có lẽ nhiều bạn sẽ hỏi vậy bạn bao nhiêu tuổi. Nói thật nhé, mình đã U50 rồi ! Vậy cả 20 năm đó mình làm gì cho một dự định: Tìm kiếm, đắn đo, tự học, buông xuôi… Và cho đến một ngày khi mọi tác động khách quan từ cuộc sống, từ công việc đã khiến mình hạ quyết tâm phải học lại tiếng Anh bằng mọi giá. Mình nghiệm thấy rằng mình nói không lưu loát, tự tin, nghe kém có lẽ là do lỗi phát âm và quyết định sẽ bắt đầu lại từ phát âm. Mình gõ ‘ học phát âm tiếng Anh ở đâu tốt nhất ở Hà Nội’ và bắt đầu search google, đọc hết review của mọi người ở các trang và quyết định gõ vào Moon ESL đầu tiên, mình nhận ngay ra cô Moon, cô giáo dạy tiếng Anh duyên dáng, phát âm giọng Anh Mỹ cực chuẩn trên VnExpress, thế là đăng ký liền vào lớp SLA buổi sáng của thầy Quang. Chỉ với 3 buổi học đầu tiên, mình đã tâm sự với bạn ngồi cạnh là mình thấy phục quyết định của mình quá vì Moon ESL là một lựa chọn đúng đắn. Thầy dạy vui, nhiệt tình, bài bản mà không hàn lâm. Mình cũng không ngần ngại nói với mọi người rằng mình đang bắt đầu học lại TA và giới thiệu để mọi người biết đến Moonesl vì mình biết rất nhiều người đi làm công sở biết TA mà không nghe, nói được. Tất nhiên có người hỏi mình với 15 buổi mình học được gì ở lớp phát âm. Nói thật là giờ này khi mình đang ngồi viết những dòng cảm nhận này thì mình mới học hết buổi thứ 11, nhưng cảm xúc muốn nói ra không thể đợi đến lúc kết thúc khóa học, đó là ở đó có một Thầy Quang rất vui tính, tận tình chỉ bảo cho từng người, càng yếu kém thầy càng để mắt nhiều, nhưng cũng tạo nhiều căng thẳng ra phết, đặc biệt là thẳng tay phạt tiền dã man (điều này nhiều bạn khóa trước đã comment :) ; một cô Moon với nước da trắng sứ, miệng nói TA cực chuẩn và duyên nữa, nói chung ngưỡng mộ cô ấy toàn tập. Theo mình để học và luyện tốt phát âm thì Thầy Quang và Cô Moon là một sự kết hợp hoàn hảo điều này các bạn rất khó có thể tìm được ở các trung tâm khác tại HN. Sẽ thật thiếu nếu nói đến Moonesl mà không nhắc đến em Hannah dịu dàng dễ thương, rất pro và cũng rất tận tình với các bạn học viên !
Đến giờ này sau sau 11 buổi học, có thể nói mình có tuổi nên không thể tiến bộ nhanh như các bạn trẻ nhưng mình thấy mình đã bắt đầu có thể vượt qua chính mình, Nói tự tin hơn và tai nghe cũng đỡ điếc hơn rất nhiều so với buổi đầu, đã dám gọi điện thoại cho cô giáo TA của con để trao đổi thay vì chỉ gửi message như mọi khi.
Nói túm lại chất lượng, hiệu quả và không khí vui vẻ thân thiện là những gì mình cảm nhận được từ Moonesl. Có lẽ một số người còn ngần ngại vì học phí của Moonesl khá cao và địa điểm học khá xa (so với một số người), nhưng trước khi đến với Moonesl mình cũng tự nhủ là đắt thì chắc là phải xắt ra miếng và quả thật đúng như vậy. Cuối cùng mình muốn gửi một thông điệp cho những người đang tìm con đường học tiếng Anh là ‘Hãy đến với Moonesl trước khi bạn đến với những kế hoạch tiếp theo’, ở đó không phân biệt công việc, tuổi tác, trình độ và chỉ cần ít nhất một khóa học là các bạn lại muốn trải lòng như mình thôi !

13/12/2016

Đinh Thị Phương
Phạm Phương Thanh

Lê Hải Thanh

(nguồn bài viết xin vui lòng xem tại đây)

Mình biết đến Moon ESL tình cờ khi xem được những video của cô Moon trên Vnexpress. Sau đó, mình tìm hiểu thêm thấy Moon ESL có khá nhiều phản hồi tích cực từ những học viên khoá trước. Mình bắt đầu thích!👍👍👍
Được xem và nghe cô Moon nói tiếng Anh qua những video đã tạo cho mình động lực và niềm tin đến với Moon ESL.
👍 Moon ESL chỉ có 2 giảng viên trực tiếp giảng dạy là thầy Quang và cô Moon (cô có chứng chỉ dạy tiếng Anh cho người nước ngoài TEFL cấp bởi Bridge TEFL, USA ; kinh nghiệm dạy tiếng Anh tại Michigan, USA) nên về chất lượng các bạn khỏi lo.
👍 Moon ESL tạo sự hứng thú tuyệt vời và khiến bạn yêu tiếng Anh Mỹ một cách vô điều kiện như mình.
👍 Thầy Quang (mình học lớp thầy) rất tận tâm hướng dẫn và chỉnh âm cho từng học viên; “mổ xẻ” từng từ, từng câu qua các bài đọc sao cho đúng trọng âm, đúng ngữ điệu, từ cần nhấn,…
Phương pháp dạy khác biệt tạo cảm giác thú vị, không bị nhàm chán.
👍 Khoá học “Phát âm tiếng Anh” đã giúp mình tiến bộ khá nhiều: nghe tốt hơn và nói tiếng Anh một cách tự nhiên hơn.
Em xin gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe tới thầy Quang, cô Moon. Chúc MOON ESL ngày càng thành công!
26/12/2016

 

Nguyễn Thị Thùy Linh
Phạm Tú Anh

(nguồn bài viết xin vui lòng xem tại đây)

Các cậu ơiiii, học đại học thật nhàn rỗi phải không nhỉ???? Bên cạnh việc học trên trường, hẳn bạn nào cũng tính đến chuyện đi làm thêm để tích lũy kinh nghiệm. Nhưng các cậu đã bao giờ hoặc có ý định HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH để giúp mình CHẮC CHẮN có thêm một ngôn ngữ nữa chưa? Chỉ 12 năm phổ thông đa phần học ngữ pháp thì chưa thể giỏi tiếng anh thực sự được mà chúng ta còn cần phải NGHE NÓI NHUẦN NHUYỄN mới có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài.
Vô tình tìm hiểu được trung tâm Moon Esl qua các video dạy phát âm thú vị trên Youtube và báo mạng xh Vnexpress nên mình đã thử đi học. Đến khi đã học rồi mới thấy kiến thức phần nghe nói tiếng anh THIẾU HỤT TRẦM TRỌNG luôn. Nhiều từ mà từ trước đến nay đọc quá quen thuộc rồi hóa ra toàn SAI hết các cậu ạ =)))) mà hầu hết bạn bè cũng sai như thế luôn đấy. May là có thầy giáo chỉ dẫn cực kì nhiệt tình lại có cô giáo xinh đẹp quay video hướng dẫn phát âm đã giúp đỡ mình rất nhiều. Đi học mà chẳng bao giờ phải ghi chép lại hay được chơi game, được nói liên mồm còn được ăn uống thoải mái nữa. Các thầy cô còn tận tình soạn sách học cực kì tỉ mỉ chi tiết nên mình làm theo rất nhanh và dễ hiểu. Sắp kết thúc khóa học rồi, tuy là mình nói vẫn chưa thật sự chuẩn xác nhưng đã tiến bộ hơn so với hồi trước. Giờ đã biết cách phát âm đúng, nói có giai điệu, ngắt nghỉ, trọng âm…. nhiều thứ mà từ trước đến nay không bao giờ để ý. Thực sự cảm ơn Moon Esl rất nhiều <3 <3 <3 Nói chung là khi còn trẻ và có thời gian thì nên học tập nhiều hơn cho tương lai sang BĐN còn giao tiếp với ny =))))))))

20/12/2016

15027824_1893836820844387_6144519965457444441_n 15400429_1909823072579095_213475685767856213_n 15541240_1910992499128819_886736914490676052_n 15541370_1910992479128821_7548385085015910629_n 15589642_1909823079245761_9182374013770492342_n 15621693_1910992349128834_2205539877937705130_n 15621786_1910992405795495_3870981920937710657_n 15672790_367504990283561_5744493332741656000_n 15727309_1282672878459785_3494121093945804730_n

Ngày khai giảng: 08/11/2016 – ngày bế giảng 23/12/2016

Mỗi học viên khi tham gia các khóa học tại Moon ESL đều là một phần lịch sử của Moon ESL. Hình ảnh, cảm nhận của các bạn sẽ viết nên lịch sử của trung tâm tiếng Anh nhỏ bé này tại Việt Nam” – Quang Nguyen – Marketing Executive, Moon ESL

Bình luân Facebook

Reviews

Cảm nhận học viên

Thư viện ảnh

Facebook chat
Youtube