Style selector


Choose background pattern:


Choose color sheme:

Click here
Click here
Click here
Click here
Click here

Học phát âm tiếng Anh cùng Moon ESL

website_online_1 plus

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả chất lượng của khóa học trực tuyến tại MoonESL.  Không hề nhàm chán và thiếu động lực như những khóa học online bạn tìm thấy trên mạng, khóa học online tại MoonESL là sự kết hợp hợp lý của giáo trình phát âm Anh Mỹ chuẩn do MoonESL thiết kếvới sự hướng dẫn tỉ mỉ trực tiếp của giáo viên dành cho từng học viên trong mỗi giờ học.

Giáo viên là ai?

MoonCô Moon Nguyen: Từng dạy tiếng Anh qua video trên VnExpress. 

Cô Moon từng dạy tiếng Anh trong 2 năm tại trường Grand Rapids Public School, Mỹ; có chứng chỉ giảng dạy TEFL loại xuất sắc; tốt nghiệp bằng giỏi trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Hiện cô đang theo học Master of Applied Linguistics tại trường Grand Valley State, USA. Cô là người sáng lập ra Moon ESL

Quang Thầy Quang Nguyen: Là chuyên gia phát âm tiếng Anh, có nhiều bài viết về giao tiếp và phát âm tiếng Anh đáng chú ý trên các báo như VnExpress, Vietnamnet, Dân Việt. Thầy có nhiều năm học tập và làm việc tại Mỹ; sở hữu bằng thạc sĩ của trường Grand Valley State University, Michigan, Mỹ; Hiện là giảng viên trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Thầy là đồng sáng lập ra Moon ESL

***

💘Tham gia vào cộng đồng “học phát âm tiếng Anh, nghe chuẩn, nói rõ” để được học nghe, nói, phát âm tiếng Anh miễn phí 👉 TẠI ĐÂY 

Tham khảo thông tin về cách thay đổi tiếng Anh của bạn (lịch hai giảng):

  1. Lớp COACH phát âm toàn diện giúp “lột xác” tiếng Anh của bạn: 👉TẠI ĐÂY
  2. Lớp luyện nghe MoonESL:  👉TẠI ĐÂY 
  3. Lớp luyện nói lưu loát cùng MoonESL: 👉TẠI ĐÂY 

Và đừng quên subscribe kênh Youtube của MoonESL 👉TẠI ĐÂY

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHÓA HỌC ONLINE CỦA MOONESL:

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

  • Học phát âm online thì tôi có tương tác với giáo viên không? Có. Bạn sẽ tương tác trực tiếp với giáo viên qua 15 buổi học (mỗi tuần 3 buổi), giống như một lớp học trực tiếp thông thường. Các học viên và giáo viên có thể nhìn rõ mặt nhau, do vậy giáo viên có thể nhận xét và chỉnh âm cho bạn một cách dễ dàng.
  • Thời lượng học một buổi là bao lâu? Mỗi buổi học cho một lớp 6 người kéo dài 1 tiếng..
  • Cần chuẩn bị gì khi học online? Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là một chiếc máy tính, hoặc ipad, hoặc điện thoại smartphone. Giáo viên sẽ gửi cho bạn một đường link để bạn cài đặt phần mềm (mất khoảng 1-2 phút), sau đó bạn có thể vào lớp học ngay lập tức. Máy tính của bạn cần có camera để giáo viên và các bạn trong lớp có thể nhìn thấy bạn. Bạn cũng cần chuẩn bị một nơi yên tĩnh không bị xao nhãng bởi các tiếng ồn xung quanh.
  • Khóa học online liệu có cho tôi động lực để học như học trực tiếp không? Đây là vấn đề rất nhiều người băn khoăn.  Khóa học phát âm online của MoonESL được thiết kế như một lớp học thông thường, với sĩ số tối đa 6 học viên/lớp. Mỗi buổi, giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn chỉnh âm cho từng bạn trong lớp qua camera. Đồng thời, sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ giao bài tập về nhà cho cả lớp (bao gồm cả Nghe và Nói), có nhận xét tỉ mỉ và chấm điểm bài tập về nhà cho từng học viên.
  • Khóa phát âm online phù hợp với ai? Điều thú vị và bất ngờ là khóa học phát âm online được thiết kế để phù hợp với mọi người ở những trình độ khác nhau. Nếu bạn muốn học giao tiếp tốt mà bị mất gốc, thì khóa phát âm là bước đi ngắn nhất để lấy lại sự tự tin và xây dựng nền móng cho khả năng nghe nói của bạn. Khóa phát âm sẽ giúp bạn nghe tốt hơn rất nhiều, và dần hiểu ra sự khác biệt giữa cách nói tiếng Anh của người Việt với người bản xứ. Bạn có khả năng đánh giá ai nói tiếng Anh đúng hay sai, và tự sửa được lỗi phát âm của bản thân. Nếu bạn đã giao tiếp tốt nhưng nói chưa rõ ràng, khóa phát âm là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn chỉnh cách nói sao cho dễ hiểu và tự nhiên với người bản xứ.

HỌC VIÊN NGHĨ GÌ VỀ KHÓA PHÁT ÂM CỦA MOONESL?

Anh Bùi Đình Hậu chia sẻ (xem chi tiết cảm nhận tại đây)

“Tôi bắt đầu học tiếng Anh khá trễ, đến một thời điểm tôi nghĩ là khá hơn thì nói chuyện với người nước ngoài, họ luôn lặp lại điều tôi nói nhưng nói kiểu khác, nhờ vào body language và spelling, tôi và họ cũng tạm hiểu ý nhau. Tôi biết tôi cần phải đi học phát âm lại. Chuyện chưa dừng ở đó. Tôi từng suýt bị định kiến rằng ở trong Nam dạy phát âm tiếng Anh chuẩn hơn ở ngoài này nên tôi khá cẩn trọng, đã phải đến học thử 3 nơi trước khi đến MoolESL (trong trí nhớ, tôi nhớ rằng at đọc là ất, there là de hay the đọc là dơ…). Học xong rồi lại còn bất ngờ hơn. Tôi phải tra lại toàn bộ từ vựng bởi sai tè le và thiếu rất nhiều nguyên tắc: âm cuối, sự trôi chảy, lên xuống, trọng âm hay độ dài nguyên âm.

Mình có 1 vài review khi đã học xong cho những bạn đang phân vân.

Giáo trình được thiết kế đơn giản, đầy đủ để bất kỳ ai cũng có thể tiếp thu về phát âm cũng như là các nguyên tắc (có cả khẩu quyết trong tiếng Anh đó nha)
– Thầy cô dạy nhiệt tình, khi bạn không hiểu thì cứ mạnh dạn hỏi và sẽ nhận được câu trả lời đầy đủ.
– Lớp học sôi nổi, kể cả có nhiều anh chị đã đi làm.”

Anh Nguyễn Đức Thuần – Du học sinh Tiến Sĩ, Mỹ, chia sẻ:

Trước đây mình không nghĩ là mình có thể tự tin khi nói tiếng anh, luôn ngại và không thể mở mồm khi nói với người khác (do yêu cầu công việc nên toàn đọc và dịch tài liệu là chủ yếu, hầu như không giao tiếp). Cho đến khi quyết định đi du học và làm bài thi TOEFL ibt chỉ được có 14 điểm speaking, 10 listenning (tổng điểm 65), mình thực sự lo lắng. May sao tình cờ đọc trên mạng và biết đến Moon ESL, được sự tư vấn, dạy bảo nhiệt tình chu đáo, sửa chữa từng lỗi sai nhỏ nhất của thầy Quang, mình đã tiến bộ và sau 2 tháng học quay lại thi Toefl thực sự bất ngờ khi được 18 speaking, 19 listening (tổng điểm 83). Điều đáng mừng hơn là khi phỏng vấn với các giáo sư, thầy cô đều nói là hiểu những gì mình nói, điều đó thực sự làm mình rất vui. Sau khi phỏng vấn mình đã may mắn nhận được 2 học bổng toàn phần Phd ngành telecommunication của Oregon State University và học bổng VEF. Đó là điều mình thực sự không ngờ và cũng chưa dám mơ tới ở thời điểm 2 tháng trước. “

Chị Vũ Thị Huyền Trang chia sẻ:

“Quá chán nản, mệt mỏi về việc học tiếng anh nhưng cuối cùng mình cũng quyết định học tiếng anh ở Moon qua tìm hiểu trên mạng và kinh nghiệm của thằng e mà nay lại là e rể mình. Thực sự mình quyết định học ở Moon nhưng cũng không mấy hi vọng gì nhiều về việc sẽ cải tổ được tiếng anh ở mình, mình thấy giờ các trung tâm tiếng anh mọc ra nhan nhản và PA quá nhiều nên học ở đâu cũng giống như đánh liều thôi….Rồi mình bắt đầu thấy thích thú và nhớ những buổi chiều đến lớp của cô.
Bài tập về nhà đầu tiên cô giao mình cũng đã cố gắng làm và trau truốt cho đúng phiên âm. Nhưng mà khi cả lớp nộp bài mình ngồi nge của mọi người mới thấy cách mình đọc khiến người nge thực sự khó chịu, không muốn nge vì mình cố đọc đúng phiên âm của từ. Rồi cô quay video nhận xét từng người, chỉ ra lỗi sai, cách đọc nên từ buổi sau mình thấy mình đã khá hơn. À, mà chỗ cô,học mà không tốt còn bị phạt cơ, có bạn bị phạt gần triệu cơ ý nhưng mà bạn ý còn thích phạt ý. Vì đó chỉ là hình thức giúp mỗi người trong lớp có động lực hơn để làm bài thôi. Nên ai học cô là xác định đi nhé.
Bài học của cô ngắn gọn nhưng dễ hiểu, giúp mình tự học tiếng anh ở nhà và học tiếng anh theo nhóm. Ngoài ra cô còn sửa cho từng người một, sửa đến khi nào mình được thì thôi và hôm sau cô sẽ lại kiểm tra lại. Thế nên mình cũng như mọi người trong lớp thấy rõ được sự tiến bộ trong sự phát âm.
Kết thúc khoá học, mình cảm thấy tự tin hơn hẳn, mình phát âm chuẩn hơn, phản xạ nhanh hơn, đặc biệt là mình thấy yêu thích môn tiếng anh hơn chứ không cảm thấy sợ hãi như trước nữa.”

Bài viết liên quan

học phát âm tiếng anh cùng con Làm thế nào để đọc tiếng Anh
134406409_1053787331787971_1075831947631946738_n “Trộn” tiếng Việt khi giao tiếp tiếng Anh
online-learning Tại sao nên học phát âm?

Bình luân Facebook

Reviews

Cảm nhận học viên

Thư viện ảnh

Facebook chat
Youtube