Style selector


Choose background pattern:


Choose color sheme:

Click here
Click here
Click here
Click here
Click here

Hướng dẫn học tại Moon ESL

Hiện MoonESL có hai khóa học chính như sau:
1.🎯 Khóa học phát âm toàn diện (Anh-Mỹ): có cả hai phiên bản, offlineonline (22 buổi). Nội dung và chi phí khóa học đều được giới thiệu chi tiết trên link ở trên.
Điều khó tin là khóa này phù hợp với mọi trình độ, từ cơ bản trở lên. Khóa học giới thiệu toàn bộ những kiến thức phát âm ngay từ đầu nên hết sức dễ nắm bắt. Tất cả những gì bạn cần (dù ở bất kỳ trình độ nào) là chăm chỉ luyện tập.
Mức độ hiệu quả của khóa học có thể sẽ “dao động” tùy vào mức độ sử dụng tiếng Anh thực tế của từng người và trình độ của người đó.
Theo kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, mình thấy những bạn ở tầm trình độ pre-intermediate và intermediate tiến bộ nhiều nhất sau khóa học, vì ở trình độ này, các bạn ấy có khả năng sử dụng tiếng Anh thường xuyên hơn so với các bạn ở trình độ cơ bản.
💟Các bạn khá sẽ có cơ hội chiêm nghiệm lỗi sai thường gặp của bản thân, nhận thấy mình sai rất nhiều, cho nên khi học cảm thấy vỡ ra rất nhiều điều.
💟Các bạn trình độ cơ bản, vì ít sử dụng tiếng Anh nên các bạn ấy “như một tờ giấy trắng”. Lợi thế của các bạn ấy là học gì tiếp thu rất dễ và nhanh vì chưa bị ảnh hưởng nhiều bởi các lỗi sai “cố hữu”

2.🎯 Khóa LUYỆN nói lưu loát.
Đây là một khóa học hay và cực kỳ độc đáo của MoonESl mà Moon mới bắt đầu triển khai lại từ khi trở về Việt Nam (2019). Hiện nay, mình tin rằng ở Việt Nam không có khóa học nào tương tự.
Mục tiêu của khóa này là giúp bạn nói TỰ TIN VÀ LƯU LOÁT. Cụ thể, bạn có thể trình bày bằng tiếng Anh về bất kỳ 1 chủ đề quen thuộc nào trong vòng 45 GIÂY một cách lưu loát, điều mà với nhiều người là dường như không tưởng. Ngoài ra, bạn có thể nói tiếng Anh với tốc độ người bản xứ nhưng vẫn rõ ràng và chuẩn nhịp.
Yêu cầu đầu vào của khóa học là bạn đã tốt nghiệp khóa phát âm toàn diện của MoonESL và có trình độ nghe/nói ở mức pre-intermediate, tức là bạn đã sơ lược nói được tiếng Anh về các chủ đề quen thuộc nhưng có thể chưa tự tin hoặc chưa lưu loát.
3. Câu hỏi đặt ra là, nếu bạn ở trình độ, sau khi học xong khóa phát âm của MoonESL mà chưa đủ khả năng học lớp Luyện nói Lưu loát, bạn sẽ phải làm gì?
MoonESL có giải pháp đi kèm cho bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nhưng VÔ CÙNG HỮU ÍCH như sau:
👉Tham gia ngay lớp luyện nghe miễn phí (mở liên tục hàng tuần) và lớp luyện nói rõ ràng tại group Học phát âm tiếng Anh – nghe chuẩn, nói rõ
👉Tham gia nhóm VIETTALK – Nói tiếng Anh hàng ngày để thực hành thảo luận/nói tiếng Anh online miễn phí tại MoonESL, để nâng cao phản xạ giao tiếp.

Hy vọng tới đây, mọi người đã hiểu hơn về lộ trình học tại Moon. Nếu có câu hỏi nào, xin mời mọi người comment ở phía dưới nhé.

Cảm nhận học viên

Thư viện ảnh

Facebook chat
Youtube