0985500296

Style selector


Choose background pattern:


Choose color sheme:

Click here
Click here
Click here
Click here
Click here

Quy định chung học viên

1. CHÍNH SÁCH HỌC BÙ

Bạn được quyền học bù tối đa 3 buổi vào khóa sau trong trường hợp bận không online được. Bạn có trách nhiệm email thông báo cho giáo viên về buổi học cần học bù để giáo viên sắp xếp lịch. Tuy nhiên, do thời lượng một buổi học có hạn, khi học bù, bạn có thể sẽ phải “dự thính” (chỉ nghe bài giảng cùng lớp nhưng giáo viên sẽ không chỉnh âm riêng cho bạn được).

 2.CHÍNH SÁCH BẢO LƯU

MoonESL hiện không áp dụng chính sách bảo lưu đối với khóa học trực tuyến.

3. ĐỔI KHÓA HỌC VÀ NHƯỢNG LẠI KHÓA HỌC

3.1. ĐỔI KHÓA HỌC

Trường hợp bạn đã đăng kí học khóa online tại MoonESL nhưng lại muốn lùi lại lịch học (tham gia một khóa học sau đó chẳng hạn), với điều kiện bạn thông báo trước ngày khai giảng ít nhất 1 tuần, bạn sẽ phải đóng phí chuyển đổi, trị giá 10% học phí của khóa học bạn đã đăng ký. Nếu bạn thông báo muộn hơn thời gian trên, MoonESL có quyền từ chối việc đổi khóa học của bạn. Việc đổi khóa học chỉ được thực hiện 01 lần.

MoonESL không đồng ý việc đổi khóa học khi bạn đang tham gia khóa học.

3.2. NHƯỢNG KHÓA HỌC CHO NGƯỜI KHÁC

Trường hợp khóa học bạn đăng ký chưa bắt đầu và bạn không thể tham gia được, bạn có thể nhượng lại khóa học ĐÃ ĐĂNG KÍ cho người khác. MoonESL không chấp nhận việc nhượng lại khóa học khi khóa học đã bắt đầu, để đảm bảo tiến độ học cho toàn bộ thành viên trong lớp.

4. CHÍNH SÁCH CHỮA BÀI

Bài đọc về nhà yêu cầu ghi âm thông thường đều có video hướng dẫn đọc của giáo viên đi kèm. Giáo viên sẽ không nhận xét từng bài đọc của bạn, tuy nhiên trên lớp giáo viên sẽ trực tiếp chữa bài và sửa âm nếu bạn làm chưa chuẩn. Với bài tập về nhà, tùy vào khóa học, giáo viên sẽ nghe và chữa bài cho bạn.

Với khóa học phát âm toàn diện, giáo viên sẽ chữa bài TỐI THIỂU 6/25 BUỔI.

Các video hướng dẫn âm sẽ tự động hết hạn 15 ngày sau khi kết thúc khóa học. Các video chữa bài hoặc file nghe bài tập về nhà, đọc mẫu sẽ tự động đóng sau khi khóa học kết thúc.

5. YÊU CẦU CHUẨN BỊ

Bạn cần chuẩn bị các điều kiện sau để tham gia lớp học:

  1. Tài khoản facebook để tham gia nhóm lớp trên facebook. Nhóm lớp sẽ là nơi giáo viên up các bài tập về nhà, video hướng dẫn liên quan và các yêu cầu khác.
  2. Một chiếc máy tính kết nối internet (kèm webcam) hoặc một chiếc ipad hay điện thoại thông minh (có kết nối internet). Thông thường học qua máy tính (laptop) màn hình sẽ to hơn và tiện dụng hơn cả.
  3. Một môi trường yên tĩnh, tránh bị sao nhãng bởi các tạp âm, có thể làm ảnh hưởng tới giáo viên và các thành viên khác trong lớp.
  4. Một tinh thần làm việc độc lập, khí thế và tràn đầy động lực. MoonESL khuyến khích thái độ thân thiện, cởi mở giữa giáo viên và giữa các học viên trong lớp.

 

Cảm nhận học viên

Thư viện ảnh

Facebook chat
Youtube