Khóa học phát âm tiếng Anh toàn diện (COACH)

Khóa học Description

COACH Phát âm tiếng Anh

Nếu bạn có khát khao nói tiếng Anh hay, rõ ràng, tự nhiên và lưu loát, nhưng không biết cách. Nếu bạn muốn học tiếng Anh từ chuyên gia giỏi nhất, những người đã từng thuyết trình tại hội thảo TESOL quốc tế về “phương pháp dạy tiếng Anh”, giáo viên dạy tiếng Anh trên Vnexpress.net, thạc sĩ Mỹ… ĐÂY LÀ KHÓA HỌC CHO BẠN.

Khóa học sẽ cung cấp cho các bạn phương pháp để luyện nói tiếng Anh, rõ ràng, tự nhiên và lưu loát cùng với các bài tập thực hành. Tham gia khóa học, các bạn sẽ biết cách nói tiếng Anh rõ ràng, tự nhiên đúng, hiệu quả và khoa học.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có thể:

+ Hiểu và thực hành toàn bộ các kiến thức về phát âm (Hệ thống âm Anh Mỹ IPA, giảm âm, nối âm, nhịp điệu, trọng âm…)
+ Tự sửa lỗi phát âm cho bản thân & cho người khác
+ Nhìn vào 1 bài đọc bất kỳ và biết cách đọc rõ ràng, tự nhiên.
+ Tự làm các bài tập bắt chước người bản xứ một cách hiệu quả nhất, theo đúng phương pháp của MoonESL.

HÌNH THỨC KHÓA HỌC

Khóa COACH Phát âm toàn diện kéo dài 2,5 tháng, có 2 buổi coach/tuần qua Zoom. 
Học viên sẽ được tiếp cận cả với hệ thống bài giảng chuyên sâu, độc quyền của MoonESL và được chuyên gia coach trực tiếp qua Zoom.

Học viên sẽ làm bài tập về nhà và được giáo viên trực tiếp xem và nhận xét bài tập về nhà.

Sau 2,5 tháng, bạn biết chính xác vấn đề của bản thân và cách để nói tiếng Anh rõ ràng, tự nhiên nhất.

GIÁO VIÊN LÀ AI?

COACH của bạn là những người giỏi nhất trong đào tạo phát âm tiếng Anh tại Việt Nam hiện nay. Cô Moon và thầy Quang:

Cô Moon Nguyễn: link chi tiết

– Dạy tiếng Anh trên báo điện tử Vnexpress.net

– Tốt nghiệp thủ khoa thạc sĩ Ngôn ngữ học ứng dụng tại Mỹ

– Thuyết trình về “phương pháp dạy phát âm hiệu quả”, hội nghị MI TESOL, Mỹ

– Thuyết trình tại hội thảo LỚN NHẤT THẾ GIỚI về giảng dạy tiếng Anh tại Mỹ

– Nghiên cứu đăng trên tạp chí chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh (MI TESOL)

– Tác cuốn sách “Phương pháp luyện nói tiếng Anh lưu loát”.

Thầy Quang Nguyễn: link chi tiết

– Cựu giảng viên Đại học Ngoại Thương

– Dạy tiếng Anh trên báo điện tử Vnexpress.net

– Tốt nghiệp thạc sĩ tại Mỹ, chủ tịch CLB sinh viên Quốc tế tại trường Grand Valley State University.

– Thuyết trình hội thảo MI TESOL về “phương pháp dạy phát âm tiếng Anh hiệu quả cho người Việt.

KHÓA HỌC CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

1. Khóa phát âm tiếng Anh toàn diện nhất

Cảm nhận của chị Minh Hằng – Học viên lớp phát âm tháng 4 năm 2022

COACH PHÁT ÂM TOÀN DIỆN CỦA MOONESL -KHÓA HỌC PHÁT ÂM TỐT NHẤT MÀ MÌNH TỪNG HỌC
Các bạn sẽ thắc mắc kiến thức mình thu về được là gì mà nghe mình trình bày có vẻ khủng khiếp như vậy?
1. Mình được học đầy đủ và chi tiết về bảng phiên âm IPA , trọng âm, nối âm, giảm âm, ngữ điệu, có thể khi các bạn học ở các trung tâm khác họ cũng cho các bạn học IPA nhưng chỉ giới thiệu sơ lược, chứ không như ở MoonESL (vì mình đã từng đi học ở các trung tâm rồi nên mình mới dám khẳng định như thế nhé ạ). Ở đây MoonESL thiết kế bài giảng video cho mỗi âm, được cô Moon chỉ dạy rõ ràng, chi tiết trong từng video của cô, và mỗi video bài giảng mình đều có bài tập về nhà để luyện tập. Bài tập cũng sẽ được cô làm video để chữa chi tiết, không chỉ thế thôi đâu, trong các buổi học cô sẽ ôn lại toàn bộ kiến thức trong những video bài giảng và sửa từng lỗi cho mình giúp mình hiểu rõ những lỗi sai do đâu và biết cách khắc phục sửa lỗi…
2. Sau khi kết thúc khóa học mình đã tự biết cách phát âm và tự sửa lỗi phát âm, không những thế mình con tự tin sửa lỗi cho con và cháu của mình khi nó tự học T.A ở nhà…
3. Như mình đã đề cập ở trên là mình đã đăng ký luôn khóa nghe sâu đúng không ạ, và quả thật những kiến thức mà mình thu nhận được ở khóa phát âm của cô Moon được ứng dụng hết vào khóa nghe luôn đấy ạ. Trước đây khi mình nghe một đoạn video ngắn mình không thể nghe được nhưng đoạn mà người ta nối âm giảm âm, hay là từ nào được nhấn, hay như thế nào là một cụm từ (thought groups), và dẫn đến mình không thể nắm được nội dung bài nghe. Nhưng sau khóa học phát âm, đã làm mình hiểu rõ được các vấn đề đó, và khi học khóa nghe thực sự nó mang lại hiệu quả tốt đối với mình.
4. Chưa hết đâu ạ, mặc dù khóa học đã xong nhưng cô vẫn tạo một nhóm Zalo và Facebook riêng cho những bạn đã học phát âm để chúng mình luyện tập, chia sẻ thêm với nhau để kiến thức không bị mai một đi. Thực sự rất biết ơn cô quá tâm huyết và tận tình.
5. Có thể lúc đầu các bạn đang nghĩ học online qua zoom thực sự có hiệu quả không? Và như bạn đã thấy thành quả của mình đấy , thực sự rất hiệu quả và hơn cả mong đợi đấy ạ. Vì sự tận tâm và những kiến thức của cô đã giúp mình vượt qua rào cản sợ nói T.A vì sợ sai.
(Thực sự thì chia sẻ của chị Hằng rất dài, mod phải cắt đến 70%, các bạn muốn cảm nhận đủ thì xem chi tiết: tại đây)

 

2. Hiệu quả của học phát âm tới khả năng nghe của bạn

Anh Khắc, giám đốc một công ty phần mềm tại Hà Nội chia sẻ sau khi học 1/2 lớp phát âm tiếng Anh

Chị Trâm Nguyễn – Thạc sĩ tại Đại học Colorado Denver.

TRAM NGUYEN

…Hồi luyện IELTS, ai cũng bảo phải bắt keywords mà nghe, mà mình dốt lắm, hầu như thấy khó phân biệt nên cứ nghe hết 1 nùi, chưa tiêu hóa được nùi này thì nùi khác đã tới, nên là nghe hok kịp. Lúc đó bực lắm, luôn tự hỏi làm sao biết chỗ nào là dấu hiệu của keywords? Rồi nhiều khi nghe video học online, cứ phải mở vài chục lần mới hiểu hết, lại cái ngu không biết bắt keywords… Kết thúc khóa học, cái mình nhận ra sự thay đổi đầu tiên đó chính là mình nghe tốt hơn nhiều. Vì biết phát âm đúng thì mới nghe đúng được. Mình biết rõ chỗ nào là cái chỗ mà người ta cứ bảo ráng bắt keywords vì trong 1 câu sẽ luôn có những tín hiệu về nhấn hay nhả nhẹ âm. Xong rồi, mình nghe ai nói, mình biết họ đang nói đúng hay sai luôn mới ghê chớ. Về phần mình, luyện phát âm là 1 hành trình dài, mà tham gia khóa học là bước đệm đầu tiên để mình đi đúng hướng…

3. Khả năng nói tiếng Anh tự tin

Anh Hiếu gặp rất nhiều khó khăn khi nói tiếng Anh trước khi bắt đầu học tại MoonESL. Nhưng sau khi học xong 3 khóa (phát âm, luyện nghe, luyện nói), anh đã tự tin thuyết trình tại hội thảo quốc tế.

Chị Chiến sau khi học phát âm đã tự tin giao tiếp với “sếp” ở cơ quan và được tăng lương:

4. Nâng cao điểm thi IELTS, TOEFL

TS Nguyễn Đức Thuần đã gấp đôi điểm listening (10 lên 19) và tăng điểm speaking (14 lên 18) chỉ sau 2 tháng học phát âm. Sau đó, anh xin được 2 học bổng tiến sĩ ở Mỹ sau khi được các giáo sư phỏng vấn:

Trước đây mình không nghĩ là mình có thể tự tin khi nói tiếng anh, luôn ngại và không thể mở mồm khi nói với người khác (do yêu cầu công việc nên toàn đọc và dịch tài liệu là chủ yếu, hầu như không giao tiếp). Cho đến khi quyết định đi du học và làm bài thi TOEFL ibt chỉ được có 14 điểm speaking, 10 listenning (tổng điểm 65), mình thực sự lo lắng. May sao tình cờ đọc trên mạng và biết đến Moon ESL, được sự tư vấn, dạy bảo nhiệt tình chu đáo, sửa chữa từng lỗi sai nhỏ nhất của thầy Quang, mình đã tiến bộ và sau 2 tháng học quay lại thi Toefl thực sự bất ngờ khi được 18 speaking, 19 listening (tổng điểm 83). Điều đáng mừng hơn là khi phỏng vấn với các giáo sư, thầy cô đều nói là hiểu những gì mình nói, điều đó thực sự làm mình rất vui. Sau khi phỏng vấn mình đã may mắn nhận được 2 học bổng toàn phần Phd ngành telecommunication của Oregon State University và học bổng VEF. Đó là điều mình thực sự không ngờ và cũng chưa dám mơ tới ở thời điểm 2 tháng trước.Học tiếng Anh để sinh sống và làm việc ở nước ngoài.

5. Phát triển trong công việc và học tập ở nước ngoài

Anh Việt Sơn học phát âm tiếng Anh ở MoonESL, sau đó sang Mỹ du học, mẹ anh chia sẻ:

Chị Bùi Thị Hiền Lương – Chuyên gia Marketing tại Singapore.

Bùi Hiền Lương

Chị Bùi Hiền Lương

I’ve been working in Singapore for 2 years. In this 2 years, Although I didn’t encounter any big issue in communicating with my colleagues and partners but there were quite a lot of times I’ve been annoyed by my accent in my speech. Moreover, from my heart I always dream of some day I can clear my accent and speak like Americans (I like to watching American movie and I love the way American speak English…). I slept on this matter really hard and I realized if i want to make a progress first of all I need to do something with my pronunciation. At last I devoted sometime to researching the best solution for it and I found MOON els as the Answer. I decided to choosing Moon ESL not other English centers right after I saw the video Mrs. Moon teach how to make some vowel sounds. It’s simple, easy but effective. Until now after been through half of the “speak like Americans” course (7 classes) I really feel satisfy with my choice. At Moon ESL, I learn how to pronounce vowel, sounds, words… And During the course I recognized some of my pronunciation’s mistakes I never aware before… It’s very nice to learn with Mrs. Moon and Mr. Quang, 2 teachers of Moon ESL. They will work hand and hand with u, explain clearly and correct u in very detail when you practice to make the sounds you’ve learnt… I feel this course is helpful for me and strongly recommend it to all of u no matter u are at beginner level or u are on your way to master your English. As long as u have the same dream like me, speak English clearly and naturally, you will find how powerful the course can help u. Thanks Mr. Quang and Mrs. Moon. Really appreciate your passion for teaching English. I definitely will attend other courses at Moon ESL if I have a chance.

BÙI HIỀN LƯƠNG – luongbh85@gmail.com

CẢM NHẬN HỌC VIÊN QUA VIDEO

Học phí: 12,8 triệu