Style selector


Choose background pattern:


Choose color sheme:

Click here
Click here
Click here
Click here
Click here
lo trinh hoc
Chưa báo giá!

Các khóa học tiếng Anh tại Moon ESL+ Để đăng ký học, bạn vui lòng chuyển tiền học phí vào tài khoản Vietcombank, chi nhánh Thăng Long; Số tài khoản 049 100 146 9659; Tên CTK: Nguyễn Xuân Quang. + Hoặc: Ngân hàng Quân Đội (MB), chi nhánh Thành Công; Số TK: 0580108590005; CTK Nguyen Thi Minh Nguyet. + Bạn vui lòng ghi rõ họ tên, email, sdt, và khóa học (trong phần lịch khai giảng). Ví dụ: <Nguyễn Thị A, Anguyen@gmail.com, 0988 999888, cô Moon online tối 246 khai giang 5/5 >. Sau khi chuyển khoản, vui lòng liên hệ với MOONESL bằng cách email: moonesl.media@gmail.com hoặc qua fanpage: Moon ESL - Phát âm tiếng Anh để được xác nhận.

Đăng ký học

Hãy tham gia vào cộng đồng Học phát âm tiếng Anh, nghe chuẩn nói rõ cùng MoonESL tại đây

Moon ESL đào tạo nghe – nói tiếng Anh trên cơ sở xây dựng một nền móng “Phát âm tiếng Anh”.

1. CÁC KHÓA HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH

Hiện nay, Moon ESL cung cấp 3 gói phát âm tiếng Anh cho người lớn, bao gồm:

fixed

  • Lớp “Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng Moon ESL” trên Unica.vn, (lớp Unica) đây là lớp tiếng Anh căn bản nhất, bao gồm hệ thống video hướng dẫn âm, trọng âm và giai điệu (rhythm)
  • Lớp “phát âm tiếng Anh toàn diện ONLINE“, (lớp toàn diện) lớp học gần như giống hệt lớp “phát âm tiếng Anh toàn diện (Zoom)” được Moon ESL giảng dạy, ngoại trừ phần sửa phát âm của giáo viên.
  • “Khóa COACH phát âm tiếng Anh” (khóa COACHING)  học trong 27 buổi, bao gồm:
    – 19 buổi học nội dung cũng giống như lớp phát âm toàn diện; 
    – Kèm theo 8 buổi “coach” và sửa âm trực tiếp cùng  cô Moon và thầy Quang, giúp bạn nói rõ ràng, tự nhiên. Khóa “COACHING” chỉ dành cho những bạn thực sự đam mê, muốn thay đổi tiếng Anh của mình và hoàn toàn tin tưởng vào phong cách và uy tín của giáo viên.

Câu hỏi 1: vậy tôi nên học khóa nào?

  • Nếu bạn muốn biết các kiến thức CƠ BẢN NHẤT của phát âm tiếng Anh, và tiết kiệm chi phí, khóa “Phát âm UNICA” là phù hợp với bạn.
  • Nếu bạn muốn học hệ thống phát âm tiếng Anh ĐẦY ĐỦ VÀ CẬP NHẬT nhất thế giới hiện nay; biết cách nói tiếng Anh rõ ràng và tự nhiên; biết cách để luyện nghe cho tốt, hãy tham gia khóa PHÁT ÂM TOÀN DIỆN.
  • Nếu bạn KHÁT KHAO muốn biết mình GẶP VẤN ĐỀ Ở ĐÂU để nói tiếng Anh tự tin; và hoàn toàn tin tưởng vào giáo viên, bạn có thể đăng ký học lớp COACHING phát âm cùng Moon và Quang.

Câu hỏi 2:Nếu tôi đã đăng ký khóa học trên UNICA, và muốn học tiếp khóa toàn diện thì sao?

2. KHÓA LUYỆN NGHE TIẾNG ANH

Khóa luyện nghe tiếng Anh kéo dài 6 tháng. Bạn sẽ LUYỆN NGHE HÀNG NGÀY. Khóa học bao gồm hệ thống các bài nghe từ dễ đến khó, có độ ngắn – dài khác nhau, và luyện tập các kỹ năng nghe khác nhau (nghe hiểu, nghe tập trung, nghe bắt “key words”, nghe đoán chữ…)

Khóa học bao gồm hệ thống kiến thức về về nghe tiếng Anh ĐỒ SỘ, và được áp dụng PHƯƠNG PHÁP LUYỆN NGHE vô cùng hiệu quả do thầy Quang Nguyen nghiên cứu và sáng tạo, chưa từng có trên thế giới.

Lớp phù hợp với những bạn có khả năng giao tiếp căn bản (4.5-7.0 IELTS)

3. KHÓA LUYỆN NÓI TIẾNG ANH LƯU LOÁT CÙNG CÔ MOON

Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên tham gia lớp này SAU KHI đã tham gia lớp phát âm tiếng Anh ở trên.

Lớp học kéo dài 4 tháng, bạn sẽ học HÀNG NGÀY TRONG TUẦN ngoại trừ ngày nghỉ.

Lớp phát âm tiếng Anh  chỉ dạy bạn CÁCH NÓI chứ không dạy bạn NÓI CÁI GÌ và NÓI NHƯ THẾ NÀO. Khóa luyện nói tiếng Anh lưu loát của cô Moon sẽ giúp bạn biết cách: xây dựng ý tưởng, học từ mới, cách diễn đạt, tư duy phản biện…mọi thứ bạn cần BIẾT để có thể nói lưu loát.

Sau khi học khóa lưu loát, bạn sẽ biết cách để tiếp tục luyện tập để nói tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ. Hiệu quả của khóa học phụ thuộc vào sự chăm chỉ của bạn TRONG và SAU khóa học. Khóa học sẽ cho bạn phương pháp để tự học tiếng Anh trong phần còn lại của đời mình :)

LỊCH HỌC XEM Ở ĐÂY

Để biết rõ hơn mình nên tham gia khóa học nào, vui lòng click vào đây: Lộ trình học

Mọi câu hỏi vui lòng liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/mooneslphatamtienganhmy/
E
mail: moonesl.media@gmail.com

Phone: 098 5500 296 (Mr. Quang)

Khóa học tương tự

khoa coach rieng cua Moon Khóa “COACH” phát âm tiếng Anh toàn diện online
cô Moon Nguyen Khóa nghe chuẩn, nói rõ tiếng Anh

Bình luân Facebook

Reviews

Đăng ký học

Cảm nhận học viên

Thư viện ảnh

Facebook chat
Youtube