Style selector


Choose background pattern:


Choose color sheme:

Click here
Click here
Click here
Click here
Click here
luyen noi luu loat
5.8 tr/4 tháng VNĐ/Khóa

Khóa luyện nói tiếng Anh lưu loát

5.8 tr/4 tháng 5.8 tr/4 tháng


Bạn vui lòng CK học phí vào: Ngân hàng Quân Đội (MB), chi nhánh Thành Công; Số TK:0580108590005; CTK Nguyen Thi Minh Nguyet. + Trong thông tin chuyển khoản, bạn vui lòng ghi rõ họ tên, email, sdt, lớp luyện nói lưu loát. Ví dụ: <Nguyễn Thị A, Anguyen@gmail.com, 0988 999888, Lớp luyện nói lưu loát.

Đăng ký học

Hãy tham gia vào cộng đồng Học phát âm tiếng Anh, nghe chuẩn nói rõ cùng MoonESL tại đây

Luyện nói tiếng Anh cùng cô Moon, thạc sĩ Ngôn ngữ học tại Mỹ, giáo viên dạy tiếng Anh trên Vnexpress.net, đã từng thuyết trình tại hội thảo International TESOL và MI TESOL tại Mỹ. Hãy kiên trì đọc hết bài, chắc chắn, bạn sẽ nói tiếng Anh tốt vượt bậc  4 tháng kể từ hôm nay.

Nếu bạn đã luyện tiếng Anh nhiều năm mà không hiệu quả, nếu bạn đã mất rất nhiều tiền đi học trung tâm mà không được gì, bạn nhất thiết cần tham gia khóa học này. Khóa học “Luyện nói tiếng Anh lưu loát” dựa trên PHƯƠNG PHÁP LUYỆN TIẾNG ANH NÓI LƯU LOÁT được cô Moon sáng tạo (và đã viết thành sách) nhằm giúp bạn vượt qua tất cả các rào cản để có thể nói tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ.

MỤC TIÊU

Bạn sẽ biết cách tự luyện nói  tiếng Anh. Chỉ cần 4 tháng học cùng Moon, mình chắc chắn rằng bạn sẽ còn nhu cầu đi học thêm ở bất kỳ đâu nữa.

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

+ Tiếp cận với các bài luyện nói hiệu quả do Moon thiết kế, nhằm giúp bạn tăng cường vốn từ vựng, cách diễn đạt, ngữ pháp, phát âm.
+ Nắm được bí quyết phát triển ý, sắp xếp ý tưởng khi nói sao cho logic, đặc biệt bí quyết để nói lưu loát về mọi vấn đề chỉ trong 45 giây.
+ Nắm được bí quyết thực hành kỹ năng tóm tắt mọi vấn đề một cách lưu loát, tự tin.
+ Hiểu rõ ràng về công thức để có thể tự luyện nói tiếng Anh lưu loát.
+ Biết cách tự nhận xét bài và lập kế hoạch khắc phục. Đây là một kỹ năng vô cùng quan trọng mà không phải ai cũng biết và có thể dạy cho bạn.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA KHÓA HỌC

+ Hàng tuần từ thứ 2 tới thứ 6, cô Moon sẽ giao bài tập cho mọi người làm qua nhóm Facebook. Hạn nộp vào 12h đêm của ngày hôm đó.
+ Giáo viên sẽ làm kèm các video hướng dẫn các bài đọc, bài nói và các kỹ năng QUAN TRỌNG để nói tiếng Anh lưu loát.
Lưu ý: Giáo viên không có trách nhiệm chữa bài về nhà cho từng học viên, thay vì đó, giáo viên sẽ hướng dẫn cách tự nghe lại bài của bản thân để tìm lỗi và chỉnh sửa để tiến bộ hơn.

Cảm nhận của bạn Lan Thân – Project Manager, hiện đang làm việc tại Singapore:

” Thực tình mà nói tôi đến với lớp luyện nói lưu loát của cô Moon lý do chính là tin yêu cô qua những videos hữu ích của cô trên youtube và cả qua lớp phát âm “chất như nước cất của cô” chứ tôi rất hoài nghi với cái tên gọi “luyện nói lưu loát”. Tôi cũng đã từng nghĩ tôi nói tiếng Anh ấp úng là do chưa biết nhiều từ vựng, do thiếu hụt kiến thức xã hội. Và tôi đã từng học nhồi từ vựng với suy nghĩ có thêm từ vựng thì có thể tự động dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh đơn giản, nhanh gọn.  Vâng tôi đã nhầm, thực tế khi giao tiếp tôi không dùng được những từ vựng bị động học nhồi và vẫn ấp úng như thường. Tôi vẫn nhớ trong buổi học đầu tiên khi được yêu cầu trả lời 1 câu hỏi trong 45s, tôi “à uh” vô số kể và không biết mình đã nói những gì thì tất nhiên không thể để ý được lỗi ngữ pháp, phát âm. Nhưng chỉ sau khoảng 1 tháng tập luyện tôi đã thấy mình nói lưu loát hơn hẳn và cho đến giờ sau khoảng 6 tháng rèn luyện theo phương pháp của cô Moon, nói liên tiếp trong khoảng 2 phút đã không còn là vấn đề với tôi nữa. Tất cả phương pháp luyện tập cô Moon đưa ra đều rất hiệu quả, với cá nhân tôi thì “thấm” nhất với 2 phương pháp dưới đây.

  1. Lên ý tưởng trước khi nói.

Có thể là viết ra ý chính nếu có thời gian hoặc là tự nghĩ vài ý trước trong đầu trước khi bắt đầu nói. Thực sự khi có ý tưởng như đã vạch sẵn đường đi từ trước và khi bắt đầu nói thì cứ việc theo con đường ấy mà đi. Dễ dàng và chắc chắn hơn nhiều. Tôi không còn gặp tình trạng không biết mình đang nói gì và tiếp theo sẽ nói gì tiếp, giảm ấp úng ngay lập tức. Và đặc biệt khi thấy mình làm chủ được bài nói của mình, tâm trí thoải mái bình tĩnh hơn, tôi hoàn toàn nói được lưu loát với vốn từ vựng có sẵn và cũng bỏ dần được thói quen dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh.

  1. Rèn luyện “mini speak” hàng ngày và tự nghe lại mình nói, tự tìm lỗi và cố gắng khắc phục. Khoảng 3 tuần đầu tiên thử thách này khiến tôi rất mệt mỏi, áp lực. Vì để nói được lưu loát tôi cần tập đi tập lại rất nhiều lần và trước kia cũng chưa bao giờ tôi rèn luyện nói tiếng Anh nghiêm túc trong khoảng thời gian liên tiếp lâu đến vậy. Nếu không phải do cam kết với cô Moon có lẽ tôi cũng đã bỏ dở giữa chừng cũng nên. Vậy mà sau khoảng 1 tháng thì thử thách đã không còn thách thức gì nữa. Đó là thói quen tốt mà tôi đã thích nghi và yêu thích từ đó đến giờ.

Tóm lại khi ta biết phương pháp hiệu quả và thú vị đủ để ta tự quyết tâm, khích lệ biến thân biến việc rèn luyện thành thói quen hàng ngày thì nói lưu loát không còn khó khăn gì nữa cả. Theo đà ấy cũng sẽ thấy mình nghe tốt lên và không ngại đọc những bài viết tiếng Anh dài nữa thì từ bao giờ từ vựng bị động đã được chủ động sử dụng trong giao tiếp một cách tự tin, trôi chảy. Cám ơn cô Moon rất nhiều với những phương pháp luyện nói lưu loát quý báu mà tôi chưa từng được học hay biết đến một cách bài bản ở bất kì đâu trước đó.”

ĐĂNG KÝ COMBO LỚP LUYỆN NGHE + LUYỆN NÓI GIẢM 7%.

Thông tin tài khoản:

Bạn vui lòng chuyển khoản vào tài khoản của cô Moon Nguyen:

Ngân hàng Quân Đội, chi nhánh Thành Công, 0580108590005, Nguyen Thi Minh Nguyet.
Trong thông tin chuyển khoản, vui lòng ghi rõ: Facebook name + email + số đt.

***

Tham gia vào cộng đồng những người thích học tiếng Anh cùng Moon và Quang  TẠI ĐÂY

XEM LỊCH KHAI GIẢNG

Tham khảo thông tin về cách thay đổi tiếng Anh của bạn:
– Khóa học bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL (unica) – khóa căn bản
– Lớp phát âm toàn diện online
– Lớp luyện nghe MoonESL
– Lớp luyện nói MoonESL

Subscribe kênh Youtube của MoonESL: TẠI ĐÂY

Course Gallery

Khóa học tương tự

cô Moon Nguyen Khóa nghe chuẩn, nói rõ tiếng Anh

Giáo viên

Cô Moon Nguyen

TEFL loại A (120-Hour Diploma) cấp bởi BRIDGETEFL, USA

Thầy Quang Nguyen

Thạc Sĩ MBA - GRAND VALLEY STATE UNIVERSITY, MI, USA

Bình luân Facebook

Reviews

Đăng ký học

Cảm nhận học viên

Thư viện ảnh

Facebook chat
Youtube