Style selector


Choose background pattern:


Choose color sheme:

Click here
Click here
Click here
Click here
Click here

Lớp nói tiếng Anh chuẩn Mỹ (1st one since back)

lớp nói tiếng Anh chuẩn Mỹ

Lớp mình là một lớp thật đặc biệt, 12 người tất cả, 4 bạn học viên cũ và 8 người mới toanh. Có 2 “cụ già” rất nhí nhảnh được các “cháu” bằng tuổi gọi bằng chị, và 1 anh trai rất hot được các “em” gọi bằng chú.

Lớp học có 1 học viên mỗi ngày vượt gần 200 km để đến lớp, và cho mình ăn loại ổi ngon nhất trên đời mà mình từng thưởng thức.

Lớp học là lần đầu tiên mình áp dụng những phương pháp rất mới mang từ Mỹ về, và cũng có 5/12 bạn học lớp giao tiếp “hybrid” – cũng là lớp đầu tiên áp dụng hình thức học này.

Và đặc biệt, mỗi thành viên trong lớp đều có “màu sắc” rất đặc biệt, tổng hợp tạo ra biết bao thương nhớ khi kết thúc.

Đào Nguyệt Ánh
Nguyễn Đức Giang
Trần Thị Hải Yến
Hoàng Thị Phương Thảo
Phạm Thị Hạnh
Phan Thúy Hạnh
Đinh Hương (https://bit.ly/2XFzRdn)

Mình may mắn được học khóa phát âm offline đầu tên của Thầy Cô sau khi về nước. Nên mọi tinh hoa, ấp ủ sau mấy năm đi xa tầm sư học đạo Thầy Cô đều đưa vào khóa học này. Đến nay khóa học đã kết thúc, mình còn nhiều hụt hẫng vì không còn được gặp thầy và các bạn như hai tháng qua. Ngắn gọn, mình có vài ý kiến sau về Khóa học “Pronounciation for Clearer Comunication”
Điểm cộng
– Phương pháp tiếp cận mới với nội dung đầy đủ và cập nhật.
– Bài học hấp dẫn, tạp ra được mối tương tác giữa giáo viên-học viên, học-viên-học viên.
– Giáo viên nhiệt tình, tận tâm. Thầy là người truyền được tinh thần ham học cho học viên. Cảm động nhất là thầy luôn âm thầm chuẩn bị bánh trái lót dạ do lớp mình học ca tối, thầy bảo “có thực mới vực được đạo”.
Điểm góp ý
– Nội dung học: Thời lượng phần Rhythm và Word stress vẫn còn ít mặc dù là phần cực cực kì quan trọng như thầy vẫn nói thay thế âm bằng âm na ná thì có thế hiểu được, chứ sai Word Stress hay Rhythm tệ thì chịu luôn.
– Bài tập về nhà: Tăng tỉ lệ được nhận xét các bài tập ghi âm từ giáo viên
– Thầy dạy có đôi chỗ hơi nhanh, lướt, khiến mình hoang mang 
Tựu chung lại, khóa học đáng đồng tiền cho các bạn đang mất gốc phát âm cần có nền tảng. Sau khóa học mình đã có thể moi được kha khá lỗi của mình và người khác khi nói. Mình tin sau khóa học phát âm đầu tiên này, thầy và cô sẽ có những chiến lược cải thiện để khóa học sau càng học càng mê.
Cảm ơn thầy đã cho em hành trang, em biết việc của em sắp tới là khổ luyện mới ra thành quả ạ. Chúc Thầy và Moonesl phát triển hơn nữa ạ. Thực sự, mỗi ngày đi học đều là 1 ngày vui đối với em. Cảm ơn thầy và 11 anh chị em đã đồng hành cùng với em trong suốt thời gian qua.

Nguồn ở đây
Nguyễn Hồng Sâm
Nguyễn Thị Đức Hạnh
Nguyễn Thị Huệ

“Chào thầy cô, em là “cô bé vùng sâu vùng xa” mỗi buổi vượt hơn trăm cây số để đến lớp của thầy cô đây. Em recommend là thầy cô nên đổi tên khóa học thành “Khóa học nên người” :)) Em mới học hết nửa khóa thôi mà đã “nên người” lắm rồi :))) Chưa kể lớp học cực fun, đủ các lứa tuổi nhưng mặt em nhăn hết vì cười nhiều rồi :)) Từ bé đến giờ em là đứa cực kỳ không thích đến lớp ngồi nghe giảng chỉ thích tự học thôi nhưng với lớp của thầy thì khác hôm nào bất tắc dĩ phải nghỉ học thì cứ đứng ngồi không yên.
Đây là cảm nhận của em sau nửa khóa (hết khóa phải rực rỡ hơn), thầy nhỉ :)))”
Nguồn: https://www.facebook.com/gia.an93/posts/1385191994978622

Nguyễn Tiến Cường
Đoàn Hoàng Anh

Ảnh lớp: https://www.facebook.com/groups/1458615937614249/photos/

 

 

Bình luân Facebook

Reviews

Cảm nhận học viên

Thư viện ảnh

Facebook chat
Youtube