Anh Trần Đức Hưng – lớp phát âm T12/2016,thầy Quang

(nguồn bài viết vui lòng xem tại đây)

Thất hẹn với thầy Quang Nguyen mãi hôm này mới trả được bài review về khoá học phát âm
Mình là dân tỉnh lẻ, học tiếng Anh lõm bõm, hết phổ thông lên đại học mãi chẳng khá được vì tư duy chỉ cần biết mặt chữ, biết nghĩa của từ, chẳng quan tâm đến phát âm nó như thế nào, trọng âm của từ ở đâu, nói cả câu cứ đều đều, chẳng biết ngắt ở đâu, nhấn vào đâu,… đâm ra chỉ đọc được một chút, còn nghe nói thì rất lởm, nhất là khi phải giao tiếp cùng các bạn Tây, nhiều khi toàn phải dùng bút đàm với body language
Tình cờ được mách về Moonesl – nơi chuyên cứu rỗi những kẻ có trình độ lởm khởm như mình bèn đến học thử, sau khoá học, mình có nhận xét thế này:
1. Đến Moonesl như về nhà, thầy Quang Nguyenvà cô Moon thân thiện, bạn Hannah Bui chu đáo, bạn trông xe chuyên nghiệp (mình để mũ ngoài xe khi trời mưa bạn í đem vào nhà hộ nên không bị ướt).
2. Được thầy Quang Nguyen kiên trì chỉnh phát âm trên lớp đến đau cả mồm và được thường xuyên được nộp tiền nuôi lợn của lớp (phạt nếu không hoàn thành bài tập, phát âm lỗi dù đã được chỉnh sửa nhiều lần,…).
3. Về nhà được xem clip của cô Moon để ôn luyện và làm thêm bài tập luyện nghe nói.
4. Tuy có một số điểm chưa được hoàn hảo: từ bv mình tới lớp học tuy không xa nhưng đường rất đông => toàn đi muộn, lịch học hơi dày (3 buổi/ tuần), … nhưng sau khoá học kĩ năng phát âm của mình cũng có nhiều tiến bộ => kĩ năng nghe tốt hơn.
Chốt lại, mình thích Moonesl!

03/03/2017

Click to listen highlighted text!