Click to listen highlighted text!

(xem bài viết trên facebook)

Góc review: Vì cái review này mà em trăn trở cả tuần rồi cô Moon à, vậy mà cũng không biết viết cái gì. Thôi thì hạn chót cũng sắp đến rồi đành vì sự nghiệp học hành vậy. Sau đây mình xin chia sẻ với các bạn quá trình mình học lớp phát âm ở trung tâm tiếng anh MoonESL:

Một ngày đẹp trời mình nhận ra rằng trình độ tiếng Anh của mình chả ra đâu vào với đâu nên đành lập kế hoạch đi học nâng cao trình độ.Sau một thời gian đắn đo mình quyết định bắt đầu bằng cách học phát âm căn bản, tìm hiểu một hồi qua các trang web của các mẹ, rồi xem một vài clip ở youtube mình quyết định xách balo lên và đi … đăng ký một khóa phát âm tiếng Anh ở MoonESL với một quyết tâm đi học tiếng anh hừng hực. Ấn tượng đầu tiên của mình với trung tâm đó là trung tâm hơi nhỏ người cũng hơi ít. Cơ mà thôi kệ gặp được đúng cô giáo xinh như trên clip là được rồi nên đăng ký học luôn mà không đắn đo.
Mỗi buổi học được hướng dẫn phát âm từng âm mới, phải nói là cô giáo rất nhiệt tình, hướng dẫn và sửa lỗi cho từng bạn một. Một điều mình rất thích nữa đó là việc giao bài tập về nhà ở đây, rất cụ thể và chi tiết, cô giáo còn dành thời gian để nhận xét từng bài một. Ngoài ra còn chế độ phạt tiền và để không bị áp lực đồng tiền đè nặng mình phải luyện tập mọi lúc mọi nơi, bất chấp ánh mắt kỳ thị của người đi đường.
Quả thực 15 buổi học ở đây trôi qua rất nhanh, tuy chưa có thể mình có tiến bộ vượt bậc nhưng mình khá hài lòng với kết quả này và hơn hết là cô Moon đã truyền được cảm hứng và tạo động lực học tiếng Anh cho mình.
Xin cảm ơn cô Moon và Thầy Quang, cảm ơn trung tâm Moon ESL. Cảm ơn các bạn đã đọc bài này, hi vọng sẽ mang lại sự hào hứng cho những người chưa giỏi tiếng Anh!

16/04/2017

Click to listen highlighted text!