Bạn Lê Minh Phương – Học viên lớp Speak like Americans thầy Quang

Mình đã từng học tiếng Anh nhiều năm, tự đánh giá mình ở mức độ khá. Do thời gian lâu không sử dụng nên kiến thức cũng như các kỹ năng bị mai một dần. Nay công việc đòi hỏi việc sử dụng tiếng Anh thành thạo, mình cần phải đi học để ôn luyện, củng cố cũng như mở mang kiến thức, luyện tập các kỹ năng. Việc đầu tiên là tìm 1 TT tiếng Anh uy tín, chất lượng ở Hà Nội. Ở Hà Nội có thể nói các TT tiếng Anh rất nhiều để cho bạn lựa chọn. Nhưng lựa chon TT như thế nào, sau khi học xong đạt kết quả ra sao mới là vấn đề quan trọng. Qua tìm hiểu kỹ càng, mình đã biết đến Moon ESL. Trước khi tham gia khóa học đầu tiên, mình đã vạch ra mục tiêu và kế hoạch học tập. Mình đã từng học tiếng Anh nhiều năm, chủ quan nghĩ điều mình cần bây giờ chỉ là ôn luyện lại, học giao tiếp thành thạo, nói lưu loát thôi. Nhưng sau khi đến Moon ESL, chỉ với 10 phút ngồi cùng Ms Moon, mình đã nhận ra những vấn đề thật sự của mình nằm ở đâu. Vì vậy mình quyết định đăng ký khóa học đầu tiên ở Moon ESL, đó là SLA (Khóa học phát âm). Chúng ta không nên xem nhẹ việc học phát âm trong tiếng Anh. Đến với khóa học mình thật sự nhận ra nhiều điều từ trước đến nay mình chưa đúng, thậm chí những gì mình được học trên trường lớp cũng không phải chuẩn xác tuyệt đối, hay những đồng nghiệp của mình hiện nay nói tiếng Anh như gió vẫn mắc phải những lỗi không ngờ tới. Có thể nói khóa học Phát Âm ở Moon rất bổ ích. Khóa học đã giúp cho mình nhận ra, sửa đổi những âm trước đây đọc chưa đúng, giúp mình tăng khả năng nghe và phản xạ. Và Quan Trọng hơn tất cả, ở khóa học này mình đã tìm lại niềm đam mê về Tiếng Anh của bản thân mà trước đây đã từng bị bỏ dở. Để nói về điều này thì mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Moon ESL và đặc biệt là Mr Quang Nguyen thầy giáo của chúng mình! Chính Thầy Quang là người đã truyền nhiệt huyết, cảm hứng, khơi gợi lại niềm đam mê học tiếng Anh trong mình. Thầy chỉ dạy tận tình, chu đáo, sửa âm cho từng học viên đến khi nào đọc đúng mới thôi. Thấy rất vui tính, luôn pha trò cười cũng như những lời nói rất hài hước, dí dỏm khiến không khí lớp học lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười, học rất thoải mái. Mỗi khi mình đọc sai, nói không có Thought Group, Rhythm…bài nói chưa tốt, thấy thất vọng về bản thân thì thầy luôn động viên mình cố gắng, đừng khắt khe với bản thân quá. Thầy luôn luôn khích lệ tinh thần cả lớp!
Thưa Thầy, em biết là lớp mình cũng rất là đanh đá, bắt nạt thầy, hay dìm hàng thầy, ví dụ như hay chê thầy Xấu Trai, thầy có điệu cười nham hiểm… Nhưng thầy đừng tưởng đó là Giả nha =)))))
Những lời này em vốn đã định để dành để sau khi kết thúc khóa Speak ABC mới “thổ lộ” nhưng nay cảm xúc dâng trào nên ngồi viết luôn ạ . Sau khóa Speak ABC, đảm bảo thầy sẽ khóc sướt mướt cảm động khi đọc “tâm thư” của em =)))))))
Em sẽ cố gắng trong khóa tiếp theo của Thầy, cố gắng học tốt để làm nền tảng khi lên các khóa sau của Moon ESL!
1 lần nữa em xin gửi lời cảm ơn đến TT Moon ESL và Mr Quang Nguyen!
Chúc Moon ESL sẽ ngày càng thành công hơn nữa

Bạn Lê Minh Phương – Học viên lớp phát âm thầy Quang

Click to listen highlighted text!