Click to listen highlighted text!

Thế là sắp kết thúc khóa học SLA. Gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Quang, cô Moon, chị Hanah !!

Em được biết đến Moon ESL qua những lần lọ mọ lên mạng tìm kiếm địa chỉ học tiếng anh và rồi bị thích cô Moon từ lần đầu cô hướng dẫn về phát âm và nghe cô nói tiếng anh. Thầm nghĩ rằng sao lại có người vừa xinh đẹp, nói tiếng anh hay và thấy có tâm huyết như vậy !

Cảm ơn thầy Quang Nguyen, các anh, các chị, các em cùng lớp đã giúp em có những buổi học vui vẻ, bổ ích, giúp em hiểu rõ về âm Anh Mỹ. Khóa SLA tại Moon ESL đã giúp tai em nghe tốt hơn nhiều, giúp em hiểu về rhythm, intonation khi nói tiếng anh, đi học về mà lúc nào trong đầu cũng là những sound, sound, sounds. Sau khóa học em vẫn chưa hẳn có thể nói chuẩn về các âm khó trong tiếng anh dù mình nghe hiểu âm đó. Em nhận ra rằng phát âm hay và chuẩn thật không hề dễ chút nào, cần có thời gian luyện tập nhiều !

Chúc cô Moon, thầy Quang, chị Hanah luôn mạnh khỏe, đón một tết ấm áp và thầy cô hãy luôn tâm huyết với công việc giảng dạy này nhé ! Em vẫn tiếc lắm chưa được học cùng với cô Moon, sorry thầy Quang xấu trai. Hẹn gặp lại thầy cô vào hè nhé !

Click to listen highlighted text!