Cảm nhận của bạn Trâm Trần về lớp phát âm toàn diện

Vẫn còn nhớ cái lần mình quyết định đăng kí học lớp Phát Âm Toàn Diện của Moon ESL. Trong một nốt nhạc. Và mình không hề hối hận tí gì về quyết định nhanh như chớp đó.
Mình đang theo khóa Nói Lưu Loát cũng của Moon ESL. Và mình cảm thấy bản thân mình vô cùng may mắn khi quyết định học khóa này của Moon ESL.
Mình thích học Tiếng Anh lắm lắm. Khi vô lớp Nói Lưu Loát, Cô hỏi mục tiêu học Tiếng Anh của mỗi người. Có bạn thì học cho công việc, vì làm cho công ty nước ngoài, có bạn đang làm việc ở Nhật, có anh thì đang làm ở Úc, có em chuẩn bị đi du học… có mỗi mình là học vì thích, vì muốn nói TA thiệt hay, có thể nói mình học vì đam mê. Mình vẫn đang trong khóa học và rất háo hức chờ đợi kết quả ( sẽ review khóa này sau khi mình hoàn thành khóa học nhé)
Mình có thời gian tự tìm tài liệu, tự học rất dài… nhưng không thấy hiệu quả, cứ loay hoay hoài. Mình like cả mấy chục Trung Tâm tiếng Anh, có những Trung tâm có cả trăm ngàn lượt like, nhưng mình lại chọn Moon ESL là “ bến đỗ”. Học lớp Phát Âm Toàn Diện xong mình mới biết, mình chọn hoàn toàn đúng. Totally right.
Học online mùa dịch, bạn học từ Bắc vô Nam, có bạn bên Úc nữa. Vui. Thầy vui, dạy hay, Thầy dạy mới biết mình sai ở đâu và Thầy sửa cho mình. Mình thấy bản thân mình cũng như các bạn cùng học tiến bộ rõ rệt trong Phát âm, biết cách nói như nào để nghe Tây Tây và hơn hết biết mình sai chỗ nào, thiếu sót ở đâu để tiếp tục cải thiện.
Còn các bạn thì sao? Có thích học Tiếng Anh không? Nếu có đam mê giống mình rồi, có quyết tâm rồi mà thiếu một con đường, một phương pháp, một người Thầy thì chọn ngay Moon ESL đi. Các bạn sẽ không hề hối tiếc gì đâu, chắc chắn sau khi hết khóa Phát Âm các bạn lại nô nức, mong ngóng lớp Nói Lưu Loát. Để rồi ngày nào cũng cố gắng, háo hức đợi kết quả “Tây Tây” của bản thân. Đừng chỉ tin mình, hãy tin vào bản thân các bạn và tin ở Moon ESL.
P/s 1: ai là bạn Trâm thì chỉ cần nói pass: “Bạn của Trâm” sẽ được giảm ngay 1 triệu học phí nha nha.
P/s 2: lớp nói Lưu Loát mới là đỉnh của đỉnh, nhưng muốn qua lớp này các bạn phải đi từ cái nền móng đã, đó là lớp Phát Âm toàn diện.
P/s 3: Em cảm ơn Thầy và Cô rất nhiều.
From Trâm with a big love
Moon ESL – Phát âm tiếng Anh

Cảm nhận của bạn Trâm Trần về lớp phát âm thầy Quang