Cảm nhận của chị Yến về lớp phát âm của thầy Quang

Xin chào tất cả mọi người. Mình là Yến, năm nay mình 39 tuổi. Mình là một bà mẹ bận rộn với 3 đứa con nhỏ, luôn luôn có một khát khao cháy bỏng là nghe nói giỏi Tiếng Anh với mục đích đồng hành cùng con trên con đường chinh phục ước mơ song ngữ. Bởi vậy từ nhiều năm mình đã tham gia nhiều các khóa học khác nhau và mày mò tự học rất nhiều. Mặc dù cũng tích lũy được cho mình chút vốn liếng kiến thức nhất định, nhưng với phương châm học tập suốt đời sau một thời gian khá dài theo dõi page Moon ESL mình quyết định đăng ký khóa phát âm nâng cao của thầy Quang, cô Moon để đầu tư cho bản thân những kiến thức, kỹ năng thật bài bản và chuyên nghiệp.
Hiện tại khóa học đã sắp kết thúc mình mới ngồi đây để viết lại những dòng cảm xúc này. Sau khi được trải nghiệm mình cảm thấy khóa học thật sự tuyệt vời, phương pháp học và giảng dạy mới. Mình được học online với những video bài giảng của cô Moon ngắn gọn, xúc tích nhưng kiến thức lại rất uyên thâm và sâu rộng. Sau khi tự nghe giảng làm bài tập về nhà mình được học zoom với thầy giáo. Khi đó thầy giảng giải cặn kẽ, gỡ rối cho từng vướng mắc, từng điểm yếu của từng bạn để biết cách khắc phục và tiến bộ dần. Một buổi học 1,5h trôi đi rất nhanh với không khí buổi học rất hào hứng và vui vẻ. Mình có thể ghi nhớ 90-100% nội dung bài học sau mỗi buổi học và dần dần vận dụng nó. Mình cảm nhận được những tiến bộ rõ nét của bản thân về phần giai điệu, ngữ điệu khi dùng Tiếng Anh. Điều đó rất tuyệt vời.
Mình nghĩ các bạn cấp 2, cấp 3, sinh viên hay người đi làm được tiếp cận những phương pháp, bài giảng của 2 chuyên gia ngôn ngữ như này thì thật tuyệt.
Các bạn có thể chọn cách tự học ngay từ đầu nhưng hãy đủ thông minh để chọn cách “tự học có phương pháp”. Mà phương pháp thì không phải tự nhiên mà có, nó là cả một quá trình, có thể là cả đời người để tích lũy. Và giờ đây mình đang sẵn sàng cho khóa nghe sâu của thầy vào tháng 11 tới.
Em chúc thầy cô có thật nhiều sức khỏe để mang lại nhiều giá trị cho những người yêu ngoại ngữ như em ạ.
Nguồn: tại đây
Cảm nhận của chị Yến về lớp phát âm của thầy Quang
Click to listen highlighted text!