Cảm nhận lớp “luyện nói lưu loát” – chị Trâm Trần

Cứ định bụng sẽ viết “tâm thư” lâu lắm rồi, mà chưa viết được. Hôm nay, ngày đầu Xuân, em muốn gởi lời cảm ơn tới Thầy, Cô. Gắn bó gần một năm -2020, khá dài đối với chương trình học online, nhưng khi kết thúc khóa học trước tết em vẫn hụt hẫng vô cùng.
“May mắn” đó là từ mà em muốn nói đầu tiên. May mắn vì em đã tìm ra được MOON ESL, may mắn vì em đã quyết định học trong tích tắc, may mắn vì em đã được học với MOON ESL trong một năm đầy biến động. Không một chút hối hận nào khi chọn MOON ESL. Và hôm nay em sẽ review lớp “ Nói Lưu Loát”.
Lớp phát âm là nền tảng khi học tiếng Anh, mình đã review một bài rồi. Hôm nay, mình muốn nói về lớp “ Nói Lưu Loát”. Một khóa học cực kỳ đáng giá và hiệu quả vô cùng.
Nói là lớp “Nói lưu loát”, nhưng kiến thức mình nhận được không chỉ là Nói. Mình học được: kỹ năng Take note (vô cùng hữu ích khi nghe), kỹ năng thuyết trình, cách sắp xếp ý để nói bất kỳ 1 chủ đề nào trong 45s, 60s hoặc 2’, cách tìm và chọn lọc thông tin cho một chủ đề, cách đưa ra nhận xét khi nghe người khác nói… nhiều vô kể. Nhưng quan trọng nhất đó là cô Moon đã truyền đạt cách để bất cứ ai cũng TỰ HỌC được sau khi khóa học kết thúc, mà theo bản thân mình: “TỰ HỌC” là một kỹ năng quan trọng nhất khi chúng ta muốn phát triển bản thân vì không một Thầy, Cô nào có thể theo mình hoài được.
Kiến thức cô MOON dạy, tài liệu cô Moon hướng dẫn tìm, phương pháp học cô Moon chỉ, còn lại là ở bản thân mình. Mình đã cố gắng học (tuy chưa phải là nỗ lực nhất) và kết quả mình cảm thấy rất tốt, mình đã tự tin hơn rất nhiều so với trước khóa học: nói không còn ấp úng nhiều, một chủ đề bất kỳ mình chỉ cần suy nghĩ một tẹo là có thể nói lưu loát. Đó là kết quả của khóa học và hơn nữa đó chính là mình cảm thấy yêu thích TỰ HỌC tiếng Anh và tin là mình sẽ tiếp tục tiến bộ hơn nữa nhờ tất cả những kiến thức, phương thức và cách học mà mình nhận được từ MOON ESL.
Nếu được chọn nơi để học tiếng Anh, em vẫn chọn Thầy Cô, chọn MOON ESL và vẫn muốn học thêm một vài lớp “ Nói Lưu Loát” vì cứ học với MOON ESL thì cảm thấy bản thân mình LỜI vô cùng vì tất cả những gì em nhận được.
Vậy thôi ạ! <3
Chúc Thầy, Cô sức khỏe và một năm mới rực rỡ hơn. Love you! Love MOON ESL.

Nguồn: https://business.facebook.com/mooneslphatamtienganhmy/posts/2701620710099883

Cảm nhận lớp “luyện nói lưu loát” – chị Trâm Trần

Click to listen highlighted text!