Chị Nguyễn Thị Hà – Lớp phát âm T3/2017, cô Moon

Nguồn: facebook

Mình viết review về Moon Esl vì muốn nhiều người có được cơ hội tìm được một nơi học tiếng Anh khiến các bạn cảm thấy đáng đồng tiền bát gạo ạ. Mình cũng muốn cảm ơn cô Moon xinh đẹp nhiều nhiều nhiều ^.^ vì sự tận tình của cô trong suốt khóa học phát âm ạ <3.

Nếu các bạn học khóa phát âm thì sẽ được gặp một cô giáo có làn da đẹp không tì vết và nói tiếng Anh rất rất hay nhé. Một trong những điều mà mình và tin chắc rằng rất nhiều bạn thích là trong hơn 2h mỗi buổi học, sẽ không có thời gian cho việc buôn dưa lê đâu, chỉ học, học và ăn (trong giờ giải lao ngắn ngủi) thôi. Nhưng cô Moon là người có khả năng truyền cảm hứng rất tuyệt nhé. Vì vậy, lớp mình lúc nào cũng học hành hào hứng và vui vẻ náo nhiệt hê hê.

Các bạn sẽ được giao rất nhiều bài tập về nhà, bài nghe, bài đọc ghi âm nộp cho cô, bài luyện phát âm nữa. Nếu mèo lười không làm bài hoặc nộp bài muộn hoặc không học bài cho tử tế thì bạn cứ chuẩn bị sẵn sàng nộp phạt nhé, đau ví lắm đấy ^/^. Sau khóa học, nếu bạn chăm chỉ, khả năng nghe và phát âm sẽ cải thiện rõ rệt ạ.

Mình chỉ hơi tiếc vì khóa học có 15 buổi thôi, mình muốn có nhiều thời gian để luyện tập hơn nữa. Vì thế, mình đã đăng ký học tiếp khóa Speak ABC của thầy Quang hehe.

@ My Doan ơiiii

 

12/04/2017