Chị Nguyễn Thị Hải Anh – lớp Phát âm T12/2016, cô Moon

(xem bài viết trên facebook)

Với mình, Moon ESL không chỉ là một trung tâm TA mà hơn thế còn là nơi cho mình cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ nhiều thứ với thầy cô và các anh chị=)).

Bản thân mình là người học TA nhưng lại không tự tin giao tiếp trước đám đông nên mục đích ban đầu đơn giản là đi học để nói nhiều hơn và tự tin hơn, nên lúc đầu mình cũng phân vân khi đăng kí khóa phát âm vì lúc ý mình muốn học giao tiếp hơn. Nhưng đến khi đăng kí rồi học xong mới thấy không hề hối tiếc. Có lẽ đây là nơi duy nhất mình thấy 2 thầy cô kiên nhẫn dạy cách đặt lưỡi, uốn lưỡi, khẩu hình miệng đến từng học viên đến vậy. Học viên sau khóa này sẽ hiểu rõ về âm hơn, từ đó bắt từ tốt hơn rất nhiều.

Với khóa ABC thì rất phù hợp với những ai muốn bắt đầu học về nghe và giao tiếp cơ bản vì thầy sẽ tập trung vào kĩ năng note- taking, BTVN là chép chính tả, rồi cấu trúc cơ bản của cách trình bày 1 vấn đề, là nền móng tốt để phát triển tiếp. Mình may mắn được là học viên của khóa Confident cuối cùng. Trong khóa này thì bọn mình đều nói bằng TA hết nè, được thuyết trình, được giao lưu và đi ăn với giáo viên nc ngoài nữa nè. Điều khiến mình thích nhất ở đây là sự dịu dàng của cô Moon, sự hài hước của thầy Quang, sự nhiệt tình tận tâm với nghề giáo của cả 2 thầy cô. Mỗi ngày đi học đúng là 1 ngày vui vì bài giảng cũng rất sáng tạo, thú vị, k nhàm chán, khô khan. Nhiều bài tập mà không hề áp lực chút nào, chỉ mong đến lớp để được học, cười, vui với mọi người và sau mỗi buổi học lại thêm động lực từng ngày để cố gằng ( học ở đây sẽ đc cười rất nhiều. Sau tất cả, mình muốn gửi lời cảm ơn đến 2 thầy cô, chị Hannah vui tươi nè vì đã giúp mình rất nhiều trên con đường mình chọn, hơn thế đây cũng là nơi đã giúp mình quen được những người bạn rất đáng yêu.

Chị Nguyễn Thị Hải Anh – lớp Phát âm cô Moon