Hoàng Phương Thức – Lớp phát âm cô Moon

(nguồn bài viết vui lòng  xem tại đây)

Đôi điều cảm nhận về Moon ESL – Phát âm tiếng Anh.
Trước khi quyết định theo học ở Moon ESL – Phát âm tiếng Anh, mình đã tìm hiểu và theo dõi về Moon rất nhiều, lúc đầu mình thấy giá học ở đây hơi cao so với trung tâm khác nên cứ phân vân không biết chất lượng ra sao. Sau một thời gian theo dõi từ các video bài giảng của cô Moon Nguyen trên Vnexpress đến các bài đánh giá nhận xét của các học viên đã học ở đây, cuối cùng mình cũng làm liều đăng ký học thử xem thế nào vì thấy mọi người khen tốt nhiều quá, hơn nữa là do bồ kết cái miệng của cô Moon Nguyen nói tiếng anh giống như người bản xứ, hihi. Thật bất ngờ lúc mình hỏi mọi người ở buổi học đầu tiền thì hầu như ai cũng có suy nghĩ làm liều như mình chứ.
Trải qua 15 buổi học ở đây mình thấy chất lượng thầy cô ở đây thật tuyệt vời, luôn quan tâm đến nơi đến chốn từng học viên một, các bài giảng được chuẩn bị kỹ lưỡng, các bài nghe có nội dung phù hợp, mình Google mãi mà ko ra đến khi hỏi cô giáo thì mới biết là các bài nghe ở đây được trung tâm thuê hẳn người Mỹ làm có bản quyền. Các buổi học ở đây thật vui nhộn và hiệu quả, do quân số chỉ có 12 người/lớp, nên ai cũng được có cơ hội để bộc lộ khả năng của mình, nếu bị sai từ nào, âm nào thì được thầy cô chỉ bảo tận tình đến khi làm được thì mới thôi. Phương pháp đánh vào kinh tế – nêu ai phát âm sai mà buổi sau không sữa được là cứ tính 20k/1 từ cứ thế nhân lên vỗ béo cho con lợn của lớp để lấy tiền liên hoan, mình là người hay phát âm sai nên mình thấy áp lực và về nhà phải tập luyện nhiều lắm thì hôm sau mới ko phải nộp xèng. Kết thúc khóa học phát âm mình thấy bản thân mình và mọi người ai cũng tiến bộ, có người về được con khen là nói tiếng anh hay như cô giáo trên lớp dạy ấy chứ. Mọi người trong lớp ai cũng xốn xang rủ nhau đăng ký học khóa nâng cao hơn nữa một mặt để nâng cao vốn tiếng anh, mặt khác cũng vừa tranh thủ chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang diễn ra,hihi.
Nếu các bạn đang phân vân hay chưa tìm ra nơi học tiếng anh thì hãy mạnh dạn đến với trung tâm Moon ESL – Phát âm tiếng Anh do cô Moon Nguyen là người dạy tiếng anh cho người không phải bản ngữ ở Mỹ vừa Giám đốc vừa trực tiếp giảng dạy nhé!

Hoàng Phương Thức – Lớp phát âm cô Moon

Click to listen highlighted text!