Lê Hải Anh – Lớp phát âm thầy Quang

Vài phút dành cho quảng cáo (quảng cáo có tâm)!!!
Thật ra đây chỉ là vài dòng cảm nhận be bé của tớ sau khi kết thúc khóa học phát âm tiếng Anh, tớ nói là quảng cáo cho vui thôi chứ cũng chẳng phải chiêu trò gì cả, mang tính chất chia sẻ là chính và cũng dành cho ai đang muốn cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh.
Lúc trước máu me đâm đầu vào cày tiếng Anh để thi thố lắm, đến lúc tiếp xúc với đề thi mới té ngửa ra mình hổng nhiều quá, lúc này mới hoang mang thực sự. Tớ nhận thấy việc học tiếng Anh không chỉ dừng lại ở việc nắm chắc ngữ pháp, vốn từ vựng nhiều, đọc hiểu tốt…, việc đầu tiên khi học tiếng Anh đó là học nghe và nói. Trước đây tớ sử dụng rất ít tiếng Anh để giao tiếp, nếu có cũng chỉ là những câu giao tiếp vô cùng căn bản, hơn nữa ở trường đại học của tớ, việc học tiếng Anh không được chú trọng dù nhà trường yêu cầu quy chuẩn đầu ra tiếng Anh. Trước mấy năm học cấp 3 cũng chỉ cày ngữ pháp và viết, gần như không sử dụng đến nghe và nói. Khả năng bắt từ của tớ cực tệ và phát âm sai bét tè lè nhè
Sau khi xác định tớ nên làm gì để cải thiện tình trạng vô cùng nguy cấp hiện tại thì tớ đã lao vào tìm ngay một nơi để “trao thân gửi phận”, hòng “thay đổi cuộc đời”. Tớ cũng chẳng nhớ tại sao lại tìm ra Moon Esl giữa vô vàn lựa chọn tớ có lúc đấy nữa. Sau khi đi làm bài kiểm tra đầu vào ở một vài nơi và học thử ở Moon ESL, như thể người làm cách mạng lạc lối tìm được chân lý làm kim chỉ nam vậy. Tớ thấy ở Moon có cái tớ đang thiếu mà tớ không thể tìm ở nới nào khác, đơn giản chỉ có vậy mà ngã rầm rầm vào tình yêu với Moon được ngay. Tớ cần cải thiện khả năng phát âm, Moon luyện cho tớ phát âm chuẩn hệ thống âm tiếng Anh Mỹ, dù vô vàn khó khăn vì tớ phát âm cực chán và sai bét nhè nhưng Moon vẫn vô cùng kiên nhẫn đi cùng tớ suốt cả chặng đường. Tớ nói tốt hơn thì đương nhiên khả năng bắt từ cũng tốt lên, trình nghe của tớ tăng lên hẳn, có thể nói vẫn chưa hay và nghe cũng chưa phải xuất sắc nhưng khi nghe từ tớ có thể phân biệt được âm, nhận biết đấy là âm gì. Lúc trước tớ chỉ định học mỗi khóa phát âm rồi lại quay lại con đường chông gai kia luôn không học giao tiếp nữa nhưng Moon đã khiến tớ không nỡ nói lời chia tay.
Đây không phải là lời tạm biệt với Moon vì tớ còn gắn bó với Moon lâu lâu nữa, tớ viết mấy dòng này chỉ để chia sẻ cho những ai đang có mong muốn cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh. Đến với Moon, bạn sẽ được gặp thầy Quang Nguyen và cô Moon Nguyen là giáo viên giảng dạy tại Moon – những con người tâm huyết và chuyên môn cao về ngôn ngữ học. Tớ đảm bảo khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện, mặc dù tớ biết học tiếng Anh còn là nỗ lực của bản thân nữa, nhưng phương pháp giảng dạy ở Moon theo tớ thấy là rất tuyệt vời. Em cảm ơn thầy và cô đã giúp cho em cải thiện được khả năng phát âm tiếng Anh tệ be bét của mình ạ ^^ Em cảm ơn chị Hannah Bui nhiệt tình, xinh đẹp, đáng yêu nữa ạ, dù 2 tuần nữa chị em mình lại gặp lại nhau chị cứ giữ nguyên “phong độ” châm chước bài tập về nhà cho em như bây giờ nha.
Học ở Moon vui cực ấy, bên cạnh lợi ích của khóa học đem lại, đi học ở Moon cứ như đi picnic được ăn được chơi được phá. Đi học gì mà suốt ngày tụ tập ăn uống. Tiền này toàn từ tiền mọi người phát âm sai và không làm bài tập thôi, nên ai mà có ý định học ở Moon là phải thật sự nghiêm túc và chăm chỉ đó
À về vụ học phí cho bạn nào quan tâm, tớ thấy với số tiền tớ bỏ ra để học ở Moon ESL – Phát âm tiếng Anh Mỹ rất xứng đáng.

Lê Hải Anh – Lớp phát âm thầy Quang

Click to listen highlighted text!