Nguyễn Thị An – Lớp phát âm thầy Quang

(link bài gốc xem tại đây)

U40 rồi mới lọ mọ học lại phát âm tiếng anh. Đau khổ vô bờ vì tự hỏi tại sao mình không lựa chọn sớm hơn. Thế nên mẹ cháu review lại chút thông tin cho các bạn chưa biết hoặc chưa từng học Moon ESL biết đâu sẽ có ích:
1. Sơ lược: Moon ESL được đồng sáng lập bởi thầy Quang Nguyen và cô Moon, các bạn hay đọc vnexpress hoặc xem clip dạy phát âm tiếng anh trên đó thì sẽ thấy vô cùng quen thuộc đó ạ. Người có làn da không tì vết, giọng Anh Mỹ siêu sexy cộng kỹ năng sư phạm nhuần nhuyễn chính là cô Moon – người sáng lập Moon ESL. Thầy Quang cũng có rất nhiều bài đăng để hướng dẫn học tiếng anh trên vnexpress.
2. Phương pháp học: tình cờ cho con học Monkey Junior thấy cách dạy trẻ phát âm nghe hấp dẫn và yêu thương vô bờ, trong khi mẹ U40 lại siêu gà khoản phát âm thế là lấy động lực tìm cứu trợ để ít nhất mẹ có thể học cùng bạn ý cho bạn ý vui. May sao Moon ESL không chỉ giúp mẹ cháu theo phương pháp như cháu đang học mà còn đi sâu phân tích, chỉ ra sự khác biệt giữa nhiều nguyên âm, phụ âm, lỗi sai mà người Việt thường gặp khi phát âm, vân vân và mây mây, nói chung là ổn ạ.
3. Bạn nhận được gì sau khóa học: Đừng kỳ vọng quá nhiều sau chỉ 2 tháng vừa học vừa chơi, đó là điều mình luôn rút ra sau mỗi khóa học ngắn hạn. Moon ESL không phải là ngoại lệ. Thầy cô chỉ đưa cho bạn chiếc cần, muốn có thành quả là chú cá bạn phải liên tục nỗ lực hơn nữa. Nhưng những gì Moon ESL đem lại thực sự khiến mình rất cảm kích. Đặt chất lượng lên hàng đầu, lấy người học làm trọng tâm, mỗi học viên đều được quan tâm,…thực tình hiếm thấy trung tâm nào mà hầu như chẳng có gạch đá từ học viên như bên này, siêu lạ ^^
4. Vậy nhược điểm của Moon ESL là gì? Vì chú trọng chất lượng nên hiện tại 2 thầy cô duy nhất giảng dạy của Moon ESL cũng chính là 2 người đồng sáng lập nên sẽ mất đôi chút thời gian chờ đợi để bạn có thể đăng ký khóa học mong muốn. Ngoài ra thời gian khóa phát âm theo mình còn hơi ít, việc học phát âm đối với những bạn có vốn từ vựng hạn chế như mình chẳng hạn sẽ cảm thấy còn tiếc nuối vì học cần đi đôi với hành, từ vựng mình ít thì khả năng tiến bộ sẽ chậm hơn các bạn có vốn tiếng anh cơ bản rồi. Chi phí 1 khóa học cũng không rẻ, nhưng những gì bạn nhận được yên tâm là xứng đáng đó ạ.
5. Điểm mạnh lớn nhất của Moon ESL: Với những bạn làm trong lĩnh vực cần giao tiếp tiếng anh thì đây là 1 lựa chọn cực kỳ sáng suốt. Chỉ sau vài buổi học bạn đã có thể tìm ra chìa khóa để tiếng anh của mình mượt mà, tự nhiên và dễ nghe đối với người bản xứ. Thầy cô đến lớp để truyền cảm hứng cho mình, học mà vui nên mỗi ngày đến lớp là một ngày vui thực sự. Ngoài ra, chuyên môn nghiệp vụ của thầy cô mình cũng đánh giá cao, dạy bài bản, dễ hiểu, không bị nhàm chán đâu ^^
Muốn viết thêm nhiều hơn nữa mà sợ dài…dai…dại nên em đành dừng tại đây. Hi vọng chút trải nghiệm nhỏ nhoi của em tại Moon ESL có thể có ích để thêm nhiều người biết đến Moon ESL, một lựa chọn mới, đầy tiềm năng.
P/S: Nếu điều kiện công việc và thời gian cho phép, chắc chắn đây sẽ tiếp tục là lựa chọn của em khi muốn tìm đến với tiếng Anh Mỹ.
Cảm ơn thầy cô và Hannah nhiều vì những gì thực sự khác biệt mà mọi người đã và đang đem lại

Nguyễn Thị An – Lớp phát âm thầy Quang