Trần Quỳnh Nga – Lớp phát âm thầy Quang

– Đc biết đến Moon qua 1 câu nói : “có 2 thầy cô thôi nên k chạy theo số lượng mà đặt tiêu chí ở chất lượng” =>nên nhờ chị vivu đi đặt luôn.
– Chắc cũng 1 phần tại cái duyên và bây giờ cũng rất cảm ơn cái duyên đó đã giúp cải thiện phần nghe và đặc biệt là phát âm, word stress, rhythm,…vs 1 con đặc sệt chất “ngờ u” như e.
– Đaay là lớp đầu tiên e bị ” chặt chém” nv : phát âm sai-2k, nghe 2k- 1 từ,… Thầy hình như thương ẻm nhợn đói ăn hay sao mà chú ý chau chuốt đến từng âm để phạt. Nhưng chắc cũng nhờ sự ” xấu xa” cua thầy cùng “khuôn mẹt cừoi đắc chí của con nhợn “mà mọi ng cố gắng từng từ, từng lần nghe,… Còn nhớ 1 lần phát âm sai nìu quá nên fai giao cho e nhợn toàn bộ chỗ tài sản ít ỏi nên k đủ xiền về xe bus  ….
– Nưng sung sướng nhất là những buổi cuối khoá thầy rút em lượn ra để thưởng . Cảm nhận đc mình đút vào nhợn là thất bại,là những điều chưa bit ….Rồi cuối cùng đc rút ra những thành công, những chuẩn chỉ về mọi mặt.
– 15 buổi quả thật k nhiều nhưng chắc chắn là bước đệm cần thiết cho mn học TA vì nếu k biết phát âm đúng, k biết word stress, rhythm ,nghe,… Thì nói ng nc ngoài sao hỉêu. Và đặc biệt cái Bí kíp công phu 3 quy tắc nghe của thấy đã giúp e khỏi việc lăn lê bò toài vs các từ khó.
-Nếu tip tục có lướp tip theo thì cho e 1 slot. Và đặc biệt cô MOON đăng nhiều nhiều…video để bọn con follow na cô (qua video mà học miễn phí đc bao nhiêu từ )
PS:
– nếu có danh hiệu hs đi học chăm nhất khoá thì thầy cho e nha( Đi học chăm nhất thôi ạ chứ k phải học chăm nhất )
-Có thầy nước ngoài buổi tối hay đến trung tâm mình nói chuyện miễn phí mà ạ…nhưng sao dạo này k thấy thầy ạ?
– Tuy là ng bé thứ 2 nhưng lúc nào cũng rất vui khi đc anh chị vs cô chú giúp đỡ và khuyên đủ điều trong các giờ break . Đây là lớp đầu tiên của e khi chuyển lên HN va chắc chắn cũng sẽ là đặc biệt nhất.

19/07/2016

Click to listen highlighted text!