Trần Thị Hằng Nga – Lớp phát âm cô Moon

Mình đi học vài trung tâm rồi nhưng chưa viết cái review cho tt nào cả. Nhưng với Moonesl thì mình quyết định viết
Mình biết đến Moonesl là khi lang thang trên mạng, xem đc các video của cô Moon, thấy học phát âm khá bài bản. Rồi khoảng nửa năm sau mình mới tìm hiểu thông tin về trung tâm, thấy mọi người đánh giá rất cao Moonesl, không thấy ai chê gì cả (lúc đấy mình cũng hồ nghi lắm) hehe. Thực ra là có nói là học phí hơi cao so vs việc học phát âm, nhưng quan điểm đắt xắt ra miếng nên mình k để ý nhiều.
Xong phần chọn trung tâm, đến việc nộp học phí. Thường thì là các tt đều chọn người ăn nói nhẹ nhàng dễ nghe để làm bộ phận này. Moonesl cũng vậy. Nhưng bất ngờ hơn chị Hana thu tiền còn nhớ đc ai đã đến nộp học phí cho học viên . Cảm giác đc quan tâm ghê gớm. hị hị. Chắc kể ra chị ý cũng k nhớ mình là ai nhưng thôi cứ kể . Dù gì cũng là ấn tượng của mình :3
Thế là bắt đầu chuỗi ngày vượt 40 cây số để đi học, tuần ba buổi. Học buổi một về đã đau hết mồm vì luyện quá hăng trên lớp. Trong giờ học thì bạn nào cũng đc quan tâm, đc chỉnh âm, cái này mình rất thích vì lớp học c sĩ số k nhiều, ai cũng phải nói. Ai nói không chưa tốt sẽ đc chỉnh ngay, chỉnh mãi mà k đc thì cũng ngại, nên là phải cố mà đọc tốt thôi
Hôm nào ngày mải chơi chưa làm btvn thì tối lại căng mắt ra làm, phải nói là 12 năm đi học chưa khi nào chăm làm bt đến thế .
Sau khóa học, tai mình thủng ra kha khá rồi (xem phim bắt đc nhiều từ hơn) và tất nhiên mình biết vẫn phải luyện tập thêm mới pro đc . Giờ nghe tiếng anh do người Việt nói đã c thể phân biệt đúng hay sai rồi .
Moonesl là một tt nho nhỏ nên ai cũng biết ai, và vì nho nhỏ nên cb sẽ đc quan tâm. Mình đánh giá cao việc quan tâm đến sự tiến bộ của học viên. Nhiều tt khác, còn lâu (đã thử r mà). Học rồi mới thấy tsao tt c nhiều phản hồi tốt thế. Mong rằng tlai tt sẽ nhập khẩu nhiều thầy cô có tâm như cô Moon vs thầy Quang , để nhiều bạn hơn nữa c cơ hội trải nghiệm.

26/07/2016

Chị Trần Thị Hằng Nga – Lớp phát âm cô Moon