Khóa học: Luyện nghe tiếng Anh toàn diện

Khóa học Description

Lớp Luyện nghe tiếng Anh toàn diện

Khóa học dành cho học viên đã tốt nghiệp lớp luyện nghe sâu ở MoonESL.

Khóa học bao gồm 2 phần:

  • Phần 1: “phương pháp luyện nghe sâu” – giúp bạn thực hành lại phần kiến thức đã học trong lớp nghe sâu và củng cố lại lý thuyết.
  • Phần 2: “phương pháp luyện nghe rộng” – đưa bạn vào thế giới nghe thực tế của youtube, radio, phim…

Khóa học được thiết kế bởi thầy Quang Nguyen, thạc sĩ Mỹ, thuyết trình tại hội thảo MI TESOL, Michigan, và là giáo viên dạy tiếng Anh trên báo Vnexpress.net.

1. Ai KHÔNG cần tham gia khóa này?

Với một học viên chăm chỉ, khóa học nghe sâu là đầy đủ, bạn chỉ cần:
– Tìm một nguồn luyện nghe phù hợp trong “nguồn luyện nghe tiếng Anh chuẩn cho mọi trình độ” (google search) và;
– Khả năng “self-discipline” (duy trì luyện nghe khoảng 30’/ngày)
Bạn sẽ KHÔNG cần tới khóa học nghe toàn diện.
Nhưng nếu bạn băn khoăn không biết chọn nguồn nào, và cũng không tự “ép” mình luyện tập chăm chỉ được, khóa học Quang sắp giới thiệu sẽ hữu ích cho bạn.

2. NỘI DUNG KHÓA LUYỆN NGHE TIẾNG ANH TOÀN DIỆN.

Khóa “phương pháp luyện nghe toàn diện” bao gồm 2 phần:
  • Phần 1: “phương pháp luyện nghe sâu” – giúp bạn thực hành lại phần kiến thức đã học trong lớp nghe sâu và củng cố lại lý thuyết. Phần này có nội dung nhiều và đa dạng, và khó hơn so với lớp nghe sâu. Có thể coi là một “lớp nghe sâu nâng cao”.
  • Phần 2: “phương pháp luyện nghe rộng” – đưa bạn vào thế giới nghe thực tế của youtube, radio, phim… một cách tương đối sơ sài (vì nếu làm thành từng chuyên đề thì mỗi cái là 1 khóa học mất).
Khóa học đặc biệt chỉ dành cho học viên đã qua lớp nghe sâu, và có hạn chế là KHÔNG CÓ COACH CỦA GIÁO VIÊN.

3. HÌNH THỨC HỌC.

  • Bạn sẽ nghe 6 ngày/tuần, mỗi tuần có 2 hoặc 3 bài nghe (tùy vào độ phức tạp). Trong quá trình học, bạn sẽ được yêu cầu báo cáo về các chỗ không nghe được và lý do, từ mới, ngữ pháp… giống như lớp nghe sâu.
  • Thông thường, mỗi bài nghe sẽ bao gồm 2 phần chính: luyện kỹ năng (nghe theo hướng dẫn của giáo viên) và tự đánh giá (reflect) – mình không nghe được tại sao, từ mới, cấu trúc…
  • Mặc dù không có “COACH” nhưng giáo viên vẫn có thể bố trí một buổi hướng dẫn học trong quá trình học; học viên luôn có thể hỏi giáo viên về những chỗ không rõ.

4. HỌC PHÍ

– Học phí khóa học là 2 triệu cho khoảng 6 tháng luyện tập.
– Vì đây là khóa tự học, khi tham gia, học viên sẽ phải cam kết làm bài đầy đủ, nếu không sẽ nộp phạt 50.000 cho mỗi bài tập bị thiếu (giáo viên biết ai là đối phó đấy). Học viên sẽ nộp phí đảm bảo bằng mức phạt tối đa, cuối khóa bạn nào chăm sẽ được hoàn trả 100% phí đảm bảo.

5. GIÁO VIÊN LÀ AI?

Thầy Quang Nguyen (link thông tin chi tiết)
– Thạc sĩ tốt nghiệp tại Mỹ.
– Cựu giảng viên Đại học Ngoại thương.
– Từ năm 2016, thầy Quang Nguyễn có hàng trăm bài viết và video hướng dẫn cách học tiếng Anh trên báo Vnexpress.net, trang báo điện tử lớn nhất Việt Nam.
– Năm 2019, thầy Quang thuyết trình tại hội thảo MI TESOL ở Michigan, Mỹ, hội nghị dành cho giáo viên người Mỹ dạy tiếng Anh ở Mỹ, với sự tham gia của các giáo sư hàng đầu nước Mỹ về phát âm và dạy tiếng Anh.

*********