Khóa phát âm tiếng Anh – Luyện nói tự nhiên

Khóa học Description

Khóa phát âm tiếng Anh - Luyện nói tự nhiên

Khóa học Phát âm tiếng Anh – Luyện nói tự nhiên giúp bạn lột xác khả năng nói tiếng Anh của mình cùng chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn có khát khao nói tiếng Anh hay, rõ ràng, tự nhiên và lưu loát, nhưng không biết cách. Nếu bạn muốn học tiếng Anh từ chuyên gia giỏi nhất, những người đã từng thuyết trình tại hội thảo TESOL quốc tế về “Phương pháp dạy tiếng Anh”, giáo viên dạy tiếng Anh trên Vnexpress.net, thạc sĩ Mỹ… ĐÂY LÀ KHÓA PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHO BẠN.

Cô Moon giải thích về lợi ích & điểm khác biệt của khóa phát âm tại MoonESL

What really holds you back from speaking English fluently?

***

THAY ĐỔI TRƯỚC & SAU KHÓA HỌC CỦA HỌC VIÊN

Bài đọc của chị Mai, học viên khóa phát âm ở MoonESL

Lưu ý: Bài đọc sau khóa học là bài học viên tự phân tích và tự đọc dựa trên cơ sở kiến thức và kỹ năng học được từ khóa học. Bài đọc hoàn toàn không có sự hướng dẫn và điều chỉnh của giáo viên. Các video của học viên khác xem ở đây

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Sau khi kết thúc khóa Phát âm tiếng Anh – Luyện nói tự nhiên, bạn sẽ có thể:

+ Hiểu và thực hành toàn bộ các kiến thức phát âm tiếng Anh chuẩn (Hệ thống âm Anh Mỹ IPA, giảm âm, nối âm, nhịp điệu, trọng âm…)

+ Nhìn vào 1 bài đọc bất kỳ và biết cách đọc rõ ràng, tự nhiên.

+ Tự làm các bài tập bắt chước người bản xứ một cách hiệu quả nhất, theo đúng phương pháp của MoonESL.

HÌNH THỨC HỌC

Khóa học Phát âm tiếng Anh – Luyện nói tự nhiên kéo dài 2,5 tháng, tổng 20 buổi qua Zoom. Trong thời gian tham gia khóa học bạn được: 

  • Tiếp cận với hệ thống bài giảng chuyên sâu, độc quyền của MoonESL và được chuyên gia coach trực tiếp qua Zoom.
  • Học viên sẽ làm bài tập về nhà và được giáo viên trực tiếp xem và nhận xét.
  • Sau 2,5 tháng, bạn biết chính xác vấn đề của bản thân và cách để nói tiếng Anh rõ ràng, tự nhiên nhất.

Sau khi khóa học kết thúc, bạn được:

  • Định kỳ có các hoạt động ôn tập lại kiến thức cho học viên cũ. Khi tham gia khóa học của MoonESL, bạn liên tục có cơ hội ôn tập, nhắc lại kiến thức đã học.

GIÁO VIÊN 

Giáo viên của bạn là những người giỏi nhất trong đào tạo phát âm tiếng Anh tại Việt Nam hiện nay: cô Moon Nguyenthầy Quang Nguyen:

Cô Moon  Nguyen

– Dạy tiếng Anh trên báo điện tử Vnexpress.net.

– Tốt nghiệp thủ khoa thạc sĩ Ngôn ngữ học ứng dụng tại Mỹ.

– Thuyết trình về “Phương pháp dạy phát âm hiệu quả”, tại hội nghị MI TESOL, tổ chức ở Michigan, Mỹ năm 2018 & 2022.

– Nghiên cứu đăng trên tạp chí chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh (MI TESOL).

– Tác cuốn sách “Phương pháp luyện nói tiếng Anh lưu loát”.

Thầy Quang Nguyen

– Cựu giảng viên Đại học Ngoại Thương, Hà Nội. – Dạy tiếng Anh trên báo điện tử Vnexpress.net. – Tốt nghiệp thạc sĩ tại Mỹ, chủ tịch CLB sinh viên Quốc tế tại trường Grand Valley State University, Michigan, USA. – Thuyết trình hội thảo MI TESOL về “Phương pháp dạy phát âm tiếng Anh hiệu quả cho người Việt”, tổ chức ở Michigan, Mỹ năm 2018 & 2022.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Khóa học Phát âm tiếng Anh – Luyện nói tự nhiên có mục tiêu giúp bạn nói tiếng Anh tự nhiên. Để làm việc đó, khóa học cung cấp những kiến thức phát âm tiếng Anh chuyên sâu nhất hiện nay bao gồm:

KHÓA HỌC CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

1. Khóa phát âm tiếng Anh toàn diện nhất

Cảm nhận của chị Minh Hằng – Học viên lớp phát âm tiếng Anh tháng 4 năm 2022

KHÓA HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH – LUYỆN NÓI TỰ NHIÊN MOONESL – KHÓA HỌC PHÁT ÂM TỐT NHẤT MÀ MÌNH TỪNG HỌC
Các bạn sẽ thắc mắc kiến thức mình thu về được là gì mà nghe mình trình bày có vẻ khủng khiếp như vậy?
1. Mình được học đầy đủ và chi tiết về bảng phiên âm IPA , trọng âm, nối âm, giảm âm, ngữ điệu, có thể khi các bạn học ở các trung tâm khác họ cũng cho các bạn học IPA nhưng chỉ giới thiệu sơ lược, chứ không như ở MoonESL (vì mình đã từng đi học ở các trung tâm rồi nên mình mới dám khẳng định như thế nhé ạ). Ở đây MoonESL thiết kế bài giảng video cho mỗi âm, được cô Moon chỉ dạy rõ ràng, chi tiết trong từng video của cô, và mỗi video bài giảng mình đều có bài tập về nhà để luyện tập. Bài tập cũng sẽ được cô làm video để chữa chi tiết, không chỉ thế thôi đâu, trong các buổi học cô sẽ ôn lại toàn bộ kiến thức trong những video bài giảng và sửa từng lỗi cho mình giúp mình hiểu rõ những lỗi sai do đâu và biết cách khắc phục sửa lỗi…
2. Sau khi kết thúc khóa học mình đã tự biết cách phát âm và tự sửa lỗi phát âm, không những thế mình con tự tin sửa lỗi cho con và cháu của mình khi nó tự học T.A ở nhà…
3. Như mình đã đề cập ở trên là mình đã đăng ký luôn khóa nghe sâu đúng không ạ, và quả thật những kiến thức mà mình thu nhận được ở khóa phát âm của cô Moon được ứng dụng hết vào khóa nghe luôn đấy ạ. Trước đây khi mình nghe một đoạn video ngắn mình không thể nghe được nhưng đoạn mà người ta nối âm giảm âm, hay là từ nào được nhấn, hay như thế nào là một cụm từ (thought groups), và dẫn đến mình không thể nắm được nội dung bài nghe. Nhưng sau khóa học phát âm, đã làm mình hiểu rõ được các vấn đề đó, và khi học khóa nghe thực sự nó mang lại hiệu quả tốt đối với mình.
4. Chưa hết đâu ạ, mặc dù khóa học đã xong nhưng cô vẫn tạo một nhóm Zalo và Facebook riêng cho những bạn đã học phát âm để chúng mình luyện tập, chia sẻ thêm với nhau để kiến thức không bị mai một đi. Thực sự rất biết ơn cô quá tâm huyết và tận tình.
5. Có thể lúc đầu các bạn đang nghĩ học online qua zoom thực sự có hiệu quả không? Và như bạn đã thấy thành quả của mình đấy , thực sự rất hiệu quả và hơn cả mong đợi đấy ạ. Vì sự tận tâm và những kiến thức của cô đã giúp mình vượt qua rào cản sợ nói T.A vì sợ sai.
(Thực sự thì chia sẻ của chị Hằng rất dài, mod phải cắt đến 70%, các bạn muốn cảm nhận đủ thì xem chi tiết: tại đây)

Để tham gia khóa phát âm tại MoonESL bạn vui lòng làm bài test đầu vào tại đây, sau đó inbox fanpage MoonESL – Phát âm tiếng Anh để đăng ký học nhé!

2. Hiệu quả của học phát âm tiếng Anh tới khả năng nghe của bạn

Anh Khắc, giám đốc một công ty phần mềm tại Hà Nội chia sẻ sau khi học 1/2 khóa học phát âm tiếng Anh của thầy Quang Nguyen. Chị Trâm Nguyễn – Thạc sĩ tại Đại học Colorado Denver – chia sẻ về khóa phát âm tiếng Anh tại MoonESL TRAM NGUYEN …Hồi luyện IELTS, ai cũng bảo phải bắt keywords mà nghe, mà mình dốt lắm, hầu như thấy khó phân biệt nên cứ nghe hết 1 nùi, chưa tiêu hóa được nùi này thì nùi khác đã tới, nên là nghe hok kịp. Lúc đó bực lắm, luôn tự hỏi làm sao biết chỗ nào là dấu hiệu của keywords? Rồi nhiều khi nghe video học online, cứ phải mở vài chục lần mới hiểu hết, lại cái ngu không biết bắt keywords… Kết thúc khóa học, cái mình nhận ra sự thay đổi đầu tiên đó chính là mình nghe tốt hơn nhiều. Vì biết phát âm đúng thì mới nghe đúng được. Mình biết rõ chỗ nào là cái chỗ mà người ta cứ bảo ráng bắt keywords vì trong 1 câu sẽ luôn có những tín hiệu về nhấn hay nhả nhẹ âm. Xong rồi, mình nghe ai nói, mình biết họ đang nói đúng hay sai luôn mới ghê chớ. Về phần mình, luyện phát âm là 1 hành trình dài, mà tham gia khóa học là bước đệm đầu tiên để mình đi đúng hướng…

3. Khả năng nói tiếng Anh tự tin

Anh Hiếu gặp rất nhiều khó khăn khi nói tiếng Anh trước khi bắt đầu học tại MoonESL. Nhưng sau khi học xong 3 khóa (phát âm tiếng Anh, luyện nghe, luyện nói), anh đã tự tin thuyết trình tại hội thảo quốc tế. Chị Chiến sau khi học khóa phát âm tiếng Anh đã tự tin giao tiếp với “sếp” ở cơ quan và được tăng lương:

4. Nâng cao điểm thi IELTS, TOEFL

TS Nguyễn Đức Thuần đã gấp đôi điểm listening (10 lên 19) và tăng điểm speaking (14 lên 18) chỉ sau 2 tháng tham gia khóa học phát âm tiếng Anh. Sau đó, anh xin được 2 học bổng tiến sĩ ở Mỹ sau khi được các giáo sư phỏng vấn: Trước đây mình không nghĩ là mình có thể tự tin khi nói tiếng anh, luôn ngại và không thể mở mồm khi nói với người khác (do yêu cầu công việc nên toàn đọc và dịch tài liệu là chủ yếu, hầu như không giao tiếp). Cho đến khi quyết định đi du học và làm bài thi TOEFL ibt chỉ được có 14 điểm speaking, 10 listenning (tổng điểm 65), mình thực sự lo lắng. May sao tình cờ đọc trên mạng và biết đến Moon ESL, được sự tư vấn, dạy bảo nhiệt tình chu đáo, sửa chữa từng lỗi sai nhỏ nhất của thầy Quang, mình đã tiến bộ và sau 2 tháng học quay lại thi Toefl thực sự bất ngờ khi được 18 speaking, 19 listening (tổng điểm 83). Điều đáng mừng hơn là khi phỏng vấn với các giáo sư, thầy cô đều nói là hiểu những gì mình nói, điều đó thực sự làm mình rất vui. Sau khi phỏng vấn mình đã may mắn nhận được 2 học bổng toàn phần Phd ngành telecommunication của Oregon State University và học bổng VEF. Đó là điều mình thực sự không ngờ và cũng chưa dám mơ tới ở thời điểm 2 tháng trước.Học tiếng Anh để sinh sống và làm việc ở nước ngoài.

5. Phát triển trong công việc và học tập ở nước ngoài

Anh Việt Sơn học phát âm tiếng Anh ở MoonESL, sau đó sang Mỹ du học, mẹ anh chia sẻ: