Click to listen highlighted text!

Tại sao bạn nên học tiếng Anh tại MoonESL

1. Học từ người giỏi nhất

Cô Moon Nguyen và thầy Quang Nguyen đều là những chuyên gia đầu ngành về đào tạo phát âm – nghe – nói tiếng Anh tại Việt Nam hiện nay.

Cô Moon là thủ khoa Thạc sĩ Ngôn ngữ học tại Mỹ. Thầy Quang là cựu giảng viên Đại học Ngoại Thương, thạc sĩ tại Mỹ.

Hai thầy cô đều có hàng trăm bài viết và video dạy tiếng Anh trên báo Vnexpress.net.

Hai thầy cô từng thuyết trình tại hội thảo quốc tế về giảng dạy tiếng Anh MI TESOL tại Michigan, Mỹ.

Cô Moon thuyết trình tại hội thảo quốc tế lớn nhất thế giới về giảng dạy tiếng Anh “international TESOL”

Cô Moon có nhiều bài nghiên cứu đăng trên tạp chí chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh tại Mỹ MI TESOL.

Hai thầy cô đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy phát âm, nghe nói tiếng Anh tại Việt Nam và Mỹ.

2. Kiến thức chuẩn

Kiến thức bạn học từ MoonESL cập nhật nhất trên thế giới, được kết tinh từ những nghiên cứu của cô Moon và thầy Quang trong chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh (TESOL).

Bạn không cần phải lo lắng: liệu thầy cô dạy có đúng không nhỉ?

3. Phương pháp giảng dạy hàng đầu trên thế giới

Phương pháp giảng dạy tại lớp “Coach phát âm tiếng Anh” đã được thuyết trình tại hội thảo về “Phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho người Không bản xứ” (MI TESOL) tại Mỹ năm 2018.

Năm 2021, phương pháp được xuất bản trong bài viết: “Một xu hướng mới trong dạy phát âm tiếng Anh” trên tạp chí chuyên ngành giảng dạy MI TESOL

MITESOL journal moonesl

MITESOL journal

4. Hiệu quả trọn đời

Nếu bạn tham gia vào 1 khóa học tại MoonESL, những gì bạn học được sẽ có lợi cho bạn suốt đời.

Tại MoonESL, bạn sẽ được học các phương pháp để có thể tự học được ngay cả sau khi khóa học kết thúc. Các hệ thống “phương pháp luyện phát âm tiếng Anh”, “phương pháp luyện nghe” và “phương pháp luyện nói” là tổng hợp những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay. (Cô Moon và thầy Quang đều là những chuyên gia đầu ngành).

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có năng lực tự học và biết mình cần phải làm gì để tiếp tục tiến bộ và hoàn thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Sau khóa học, bạn sẽ trở thành chuyên gia (ví dụ: học xong phát âm tiếng Anh, bạn sẽ hiểu về phát âm nhiều hơn 90% các giáo viên dạy tiếng Anh hiện nay ở Việt Nam).

5. Bảo hành trọn đời

Tham gia khóa học phát âm tiếng Anh, bạn sẽ được nhận “dịch vụ bảo hành trọn đời”. Mỗi tháng, MoonESL có thể tổ chức một buổi học định kỳ cho các học viên cũ để ôn tập và cập nhật các kiến thức mới hoàn toàn miễn phí.

Buổi học định kỳ này sẽ chia theo chủ đề (ví dụ: hướng dẫn nối âm), và trong buổi học, bạn có thể hỏi thầy Quang và cô Moon bất kỳ câu hỏi nào liên quan tới việc học tiếng Anh, và sẽ được tư vấn một lộ trình học rõ ràng.

 

 

Facebook Comments

Đăng ký học

Nếu bạn đã chắc chắn muốn học, hãy điền vào mẫu này và chuyển khoản học phí ngay để giữ chỗ.

Chuyển khoản


+ Để đăng ký học, bạn vui lòng chuyển tiền học phí vào tài khoản Vietcombank, chi nhánh Thăng Long; Số tài khoản 049 100 146 9659; Tên CTK: Nguyễn Xuân Quang.

+ Hoặc: Ngân hàng Quân Đội (MB), chi nhánh Thành Công; Số TK: 0100020003000; CTK Nguyen Thi Minh Nguyet.

+ Bạn vui lòng ghi rõ họ tên, email, sdt, và khóa học (trong phần lịch khai giảng). Ví dụ: . Sau khi chuyển khoản, vui lòng liên hệ với MOONESL bằng cách email: moonesl.media@gmail.com hoặc qua fanpage: Moon ESL - Phát âm tiếng Anh để được xác nhận.

Click to listen highlighted text!