Khóa luyện nghe sâu tiếng Anh (IELTS preparation)

Khóa học Description

1. Nghe sâu là gì?

Nghe sâu (intensive listening) là việc lựa chọn bài nghe tương đối ngắn (1-3 phút) và luyện nghe bài đó chi tiết nhất có thể. Khi nghe sâu, các bạn sẽ biết rõ lý do không nghe được, có thể là do phát âm, từ vựng, tốc độ nói, ngữ pháp, cách diễn đạt mới…

“Nghe sâu” giống như mang kính lúp ra để soi xem mình mắc lỗi gì và làm thế nào để hoàn thiện. Về cơ bản, nghe sâu phù hợp với người học tiếng Anh ở trình độ chưa cao. Kỹ năng nghe sâu phù hợp với việc làm bài test như: bài thi nghe tiếng Anh, IELTS, TOEFL…

2. Giáo viên là ai?

Thầy Quang Nguyễn (link thông tin chi tiết)

  • Đồng sáng lập và đào tạo phát âm, luyện nghe tiếng Anh tại MoonESL.
  • Giáo viên dạy tiếng Anh trên báo VnExpress.net.
  • Tốt nghiệp thạc sỹ tại trường Grand Valley State University, Michigan, Mỹ.
  • Cựu giảng viên trường Đại học Ngoại Thương, Hà Nội.
  • Năm 2018, thầy Quang Nguyễn tham gia thuyết trình tại hội nghị MI – TESOL – hội nghị dành cho giáo viên dạy tiếng Anh ở Mỹ, với sự tham gia của các giáo sư hàng đầu nước Mỹ về phát âm và dạy tiếng Anh.

3. Trình độ phù hợp với khóa học.

Khóa học phù hợp với những bạn chưa có khả năng nghe bắt từ, nghe hiểu tốt. Tương đương band 3.5-5.0 IELTS listening.

4. Mục tiêu của khóa học.

Trong nửa đầu khóa học, các bạn được cung cấp phương pháp nền tảng để luyện nghe tiếng Anh đúng cách, phục vụ cho việc luyện nghe trong giao tiếp, công việc hoặc luyện nghe làm bài thi (nghe bắt từ, nghe theo cụm, take note, bắt ý chính ý phụ, chép chính tả…).

Nửa sau của khóa học, các bạn luyện nghe theo một số dạng bài thi IELTS thường gặp, áp dụng các phương pháp đã học ở nửa đầu khóa học .

Sau khi kết thúc khóa học, các bạn biết mình cần làm gì để có thể nghe hiểu tiếng Anh đối với các bài ngắn, và có kiến thức nền tảng để làm bài thi nghe IELTS sau này.

5. Hình thức học.

Học 1 tuần 4 buổi, bao gồm 1 buổi Zoom cùng giáo viên và 3 buổi làm bài tập về nhà theo hướng dẫn của giáo viên. (Ngoại trừ tuần đầu tiên học lý thuyết chung).

Thời lượng: 16 tuần (4 tháng).

Đăng ký học