Bùi Thị Mỹ Hạnh – Lớp phát âm thầy Quang

Đây là bài viết t muốn chia sẻ để giúp cho những ai đang muốn học tiếng anh , cải thiện phát âm và knang giao tiếp tham khảo và cũng là muốn gửi lời cảm ơn tới thầy Quang Nguyen , cô Moon  và chị Hannah Bui. Thực sự thì lúc đầu e cũng muốn tìm 1 trung tâm nào đó để cải thiện kĩ năng nghe nói của mình tốt hơn nhưng vẫn k biết trung tâm nào phù hợp với mình cả, nên e rất băn khoan thì dk chị ở cửa hàng e giới thiệu tới Moon ESL – Phát âm tiếng Anh Mỹ . Tìm hiểu về trung tâm e cũng thấy học phí cũng hơi cao so với sinh viên tụi em, nhưng nếu như đổi lại tiếng anh của mình tốt hơn thì cũng thấy đáng thế nên e quyết định đến học thử xem có phù hợp với mình k? Sau khi học thử thì e đã đăng kí học khoá Phát âm của Thầy Quang. Thực sự thì cách dạy của thầy rất thoải mái, tạo hứng thú cho học viên rất nhiều; lại thêm dk gặp các “Anh Chị” trong lớp nữa tạo nên không khí lớp học e nghĩ là thoải mái nhất từ trc tới giờ, vừa dk ăn dk chơi oy phạt cùng nhau song số tiền phạt lại cùng nhau đi đập phá.

Trên lớp thầy chỉnh phát âm cho từng người cách đọc đúng khẩu hình miệng ra sao, thực sự sau khoá học, phát âm của e theo e nghĩ là hoàn chỉnh hơn nhiều tuy nhiên khi đọc vào đoạn văn thì e bị lỗi “Rhythm” mà thầy vẫn nhắc nhở vì thế e đã cố để đỡ hơn. Khả năng nghe của e cg dk cải thiện hơn khi nghe dk các từ trong câu tuy k phải là chuẩn hết nhưng sai cũng hạn chế hơn rất nhiều , cũng là nhờ sửa cách phát âm nên nghe từ nó rõ hơn dễ nhận biết hơn. Vì đã có cách phát âm đúng nên e không muốn bỏ lỡ khoá giao tiếp nó giúp cải thiện kĩ năng nghe và phản xạ nhanh để giao tiếp lại nên e đã đăng kí khoá tiếp theo để gặp lại Thầy Quang vui tính và chị Hanah Bùi nhiệt tình , cô Moon xinh đẹp. Học ở đây em k hề muốn bỏ 1 buổi nào vì tiếc sẽ mất kiến thức k theo kịp dk mn nên khoá đầu e k hề dám bỏ hay đi muộn 1 buổi. Đăng kí khoá tiếp theo mà lòng em còn đang bực bội với lịch học quân sự ở trường sẽ làm ảnh hưởng tới lịch học tiếng anh.
Lời cuối mình muốn khuyên mn là nếu như thực sự muốn cải thiện tiếng anh bạn nên tới trung tâm để học dĩ nhiên nếu bạn k tin bạn có thể tới tham gia buổi học thử của lớp. Để cải thiện nhanh nhất vẫn phải kết hợp với sự cố gắng của bản thân thì mới đạt dk kết quả như ý mình dk. Mong mn sẽ tìm cho mình dk con đường đúng đắn để giúp mình cải thiện Tiếng Anh trong tương lai.

Bùi Thị Mỹ Hạnh – Lớp phát âm thầy Quang

Click to listen highlighted text!