Cảm nhận của chị Thu Hà, học viên lớp phát âm cô Moon

T biết Moonesl khi còn là sinh viên của thầy ở trường FTU 2015 gì đó, hồi đó bạn t có học ở trung tâm xong cũng tâm đắc khen là học ở Moonesl đúng khác biệt hẳn.
Bẵng đi một khoảng thời gian dài thì t bắt đầu quyết tâm học lại Tiếng Anh từ đầu, đắn đo tìm chỗ nào ổn thì chợt nhớ ra Moonesl. Mặc dù học phí của trung tâm cũng hơi cao nhưng t nghĩ tiền nào của đó, thay vì cứ bỏ vài triệu học chỗ này chỗ kia thì mình đầu tư tử tế luôn từ đâu. Muốn học tốt tiếng anh thì phải học từ căn bản đi lên và bắ đầu từ phát âm, và thế là t đăng ký khoá phát âm của cô Moon. T cũng khá ổn với việc học onl qua Zoom vì đi làm xong về đi học ở trung tâm đôi khi còn lười học hơn.
Trước khi khoá học bắt đầu, học viên đều phải làm bài test đầu khoá để cô Moon kiểm tra và biết được năng lực của học viên như nào. T đọc rất kỹ nhận xét của cô về bài của mình để biết được mình đang yếu ở đâu, cần phải cải thiện cái gì.
Trong suốt khoá học, t thấy rất một điều rất hay là cô Moon làm hết tất cả mọi việc, giảng dạy, sửa phát âm cho từng bạn trong buổi học, đăng bài tập, chấm bài, nhận xét cho từng bạn một. Và học sinh trước các buổi học phải làm bài tập về nhà, điều này khiến t thấy mình không thể lười được và phải học tập, làm bài chăm chỉ.
T đã học được rất nhiều từ khoá học, từ một bạn ban đầu vào không được tốt lắm thì trong quá trình học gồm xem bài giảng, ghi chép rồi được cô giáo sửa lỗi, t đã thấy mình tiến bộ rất nhiều và còn được cô giáo khen. T phát âm chuẩn hơn, nhìn vào Ipa và phát âm được đúng, ngữ điệu, rhymth … tốt hơn, đặc biệt nhất là t biết tìm ra được lỗi sai của mình khi phát âm, tự sửa lỗi cho bản thân và cả bạn học trong lớp, thậm chí là nghe cũng tốt hơn ban đầu. Đúng là tiền nào của đó, t thấy mình rất đúng đắn khi lựa chọn học ở Moonesl.
Sau khoá phát âm thì t cũng đăng ký học luôn khoá nghe của thầy Quang luôn, nếu có khoá nói lưu loát của cô chắc t cũng tham gia luôn mất.
Cảm ơn cô Moon nhiều ạ.
Nguồn: tại đây
Cảm nhận của chị Thu Hà, học viên lớp phát âm cô Moon