Cảm nhận của Bảo (học sinh lớp 7) và mẹ về lớp phát âm của thầy Quang

– Bình luận của con Đức Bảo sinh năm 2010. (lớp 7):
Trước khi học ở MoonESL, con học tiếng anh từ lúc 4 tuổi, hàng ngày con đều luyện đọc elsa 10 ph/ngày, học tiếng anh học trung tâm + lớp nhưng con không biết cách đọc bảng IPA, cách phát âm đúng mà chủ yếu học ngữ pháp và nghe. Sự tiến bộ không nhiều. Mẹ con đã phân tích cho con vấn đề của con nếu cứ tiếp tục học như này sẽ không hiệu quả và tốn công sức do phần gốc rễ của vấn đề là con không hiểu về IPA, nói và phát âm sai.
Để cải thiện tình hình này, bố mẹ con đã cho con học ở MoonESL- khoá học phát âm của thầy Quang. Lần đầu học nên bài tập thầy giao khiến con vô cùng cảm thấy khó khăn, thế nên điều này làm con chán nhanh, không muốn học ở đây và không thích tương tác với thầy. Nhưng bố mẹ vẫn đông viên con học ở đây đến khi nào biết cách để phát âm đúng thì con mới tiến bộ. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy Quang và sự giúp đỡ của các bạn trong lớp, đã khiến con có suy nghĩ ngược lại với ý nghĩ trước. Con đã tương tác với thầy và các bạn trong lớp. Thầy Quang và các bạn đã giúp con và dạy con những gì mà khiến con gặp khó khăn. Và điều khiến con cảm thấy thích nhất trong cái khoá học này là ở tính cách của thầy Quang. Thầy rất vui tính với học sinh, thầy luôn tạo tiếng cười để giải tảo sự căng thẳng trong lớp học. Sau khi học ở trung tâm được lâu, con đã có thể cải thiện được cách đọc IPA và phát âm của mình. Điều này khiến con không phải ấp úng khi nói tiếng Anh. Con đã cảm thầy thích thú khi học ở trung tâm này. Con cảm ơn thầy Quang đã giúp con cải thiện được tốt những thứ mà con cảm thấy khó khăn và con cảm ơn cô Moon đã luôn tạo ra những video bổ ích và dễ hiểu nữa.
– Bình luận của mẹ Đức Bảo, chị Hằng
Để tìm được trung tâm phù hợp cho con, mình đã suy nghĩ rất nhiều, hiện các trung tâm sẽ dạy phát âm kết hợp với nội dung giao tiếp hàng ngày, phần phát âm sẽ không chi tiết và giáo viên sẽ không thể giỏi chuyên sâu như thầy Quang và cô Moon được. .
Lớp học của con ở MoonESL là gồm nhiều độ tuổi và người đi làm tiếp xúc hàng ngày với tiếng anh. Mình lo nhất là vậy con có tiếp thu được với lượng kiến thức của lớp không? học phí lại cao hơn so với trung tâm khác? nhưng nếu không học thì sẽ không cải thiện phát âm và trình độ của con,học mãi như này sẽ không ổn? Sau khi được các cô tư vấn và mình đăng ký cho con học. Đến nay mình thấy con rất phù hợp, lớp cũng có nhiều bạn tầm tuổi con nói rất hay và chuẩn. Thầy Quang chữa bài tập về nhà cẩn thận, chi tiết. Mình đã quyết định sẽ đăng ký cho con học tiếp lớp nghe của thầy. MoonESL đã tạo ra một chất lượng khác biệt với hàng trăm trung tâm đang có ở Hà Nội. Xây nhà phải xây móng chắc đó là lý do mình chọn Moon ESL chuẩn bị cho lộ trình con học và thi IELTS.
Nguồn: tại đây
Cảm nhận của Bảo (học sinh lớp 7) và mẹ về lớp phát âm của thầy Quang
Click to listen highlighted text!