Chị Lê Ngọc Huyền – lớp phát âm toàn diện thầy Quang

(Nguồn: xem tại đây)

Mình là một người thích học tiếng anh. Ai cũng biết là từ cấp 2 đến cấp 3 thì chương trình phổ thông tập trung vô ngữ pháp là chủ yếu. Nên khi lên đại học mình đã tìm học ở nhiều trung tâm anh ngữ khác nhau để cải thiện kỹ năng nghe nói và giao tiếp của bản thân. Trong 4 năm đại học mình đã từng học qua VUS, ILA, RES, APOLO… nhưng không một nơi nào có chương trình dạy về phát âm một cách bài bản và đầy đủ như ở Moon ESL – Phát âm tiếng Anh. Mình học khoá online của thầy Quang Nguyen. Khoá học 22 buổi mà mình không dám nghỉ một buổi nào không phải vì thầy không cho nghỉ mà vì mình tiếc bị mất kiến thức. Cuộc đời này chắc đây là lần đầu mình ko muốn cúp học đến thế.
Nhờ lớp phát âm này, mình vỡ lẽ ra rằng kiến thức trước giờ mình được học có nhiều chỗ cần phải sửa lại. Mình đã biết cách đọc đúng wordstress, nguyên âm, phụ âm khi nhìn vào IPA. Biết cách nói một câu có ngữ điệu như thế nào cho tự nhiên và hay thay vì cứ nói ngang phè như nói tiếng việt…
Càng về sau khoá học lại càng hay và đắt giá, đặc biệt mình thích nhất là phần Connected speech và Liaison. Vì học qua các nguyên tắc này giúp mình cải thiện khả năng nghe hiểu người bản xứ tốt hơn rất nhiều nhất là khi nói nhanh họ hay nối âm và nuốt âm.
Đây cũng là lần đầu tiên mình được trải nghiệm học online. Trước đây mình không tin vào hiệu quả của việc học online dù ai nói gì mình cũng nghĩ rằng họ nói quá. Mình thì trong nam mà lại thích khoá học phát âm này quá nên mình chỉ có thể học online thôi. Bây giờ học xong khoá này rồi mình ghiền học online luôn ạ. Một trăm lợi ích về học online nhưng quan trọng hàng đầu chính là rất hiệu quả và mình có thể tập trung vô bài học hơn rất nhiều. Lớp mình học nam bắc đủ cả, còn có cả 2 học viên tận bên Úc đủ để thấy sức mạnh của việc học online rồi.

Đây thật sự là một khoá học bổ ích và rất cần thiết cho những ai đang học và sử dụng tiếng anh. Thầy cô đều rất tâm huyết. Mình nghĩ chặng đường học nói tiếng anh chuẩn và hay không bao giờ là dễ dàng cả, nhưng nếu bạn học đúng nơi đúng thầy thì sẽ là công cụ giúp bạn đi được rất nhanh và xa.

Cám ơn thầy Quang Nguyen rất rất nhiều. Hẹn gặp lại thầy qua những buổi livestream 😄

Chị Lê Ngọc Huyền – lớp phát âm toàn diện thầy Quang

Click to listen highlighted text!