Chị Phạm Thùy Linh – lớp phát âm T3/2017, cô Moon

Nguồn: facebook

Tình cờ biết đến moonesl sau khi xem clip của cô moon trên mạng và mình đã rất bất ngờ trước giọng nói ngọt ngào, cực cực cực kì tây của cô môn và ngay lập tức mình đã phải đăng kí ngay một khoá phát âm. Trung tâm tuy nhỏ nhưng vòng đăng kí thì không nhỏ chút nào. Sau vài lần giành giật thành công, mình một bất ngờ lần nữa trước sự nhiệt tình cũng như hướng dẫn tỉ mỉ của cô moon về khẩu hình, cách đặt răng lưỡi, cách nói sao cho tự nhiên cũng như cách phát âm cho giống người mỹ nhất. Bên cạnh đó lớp học cũng rất thoải mái với những trò chơi nho nhỏ giúp mọi người có thể gắn bó và tiến bộ với nhau hơn.

15 buổi học là 15 hôm mình đi học đầy đủ không nghỉ buổi nào vì thực sự rất tiếc, mỗi buổi học không chỉ đầy những kiến thức bổ ích mà nó còn là dịp để mình gặp gỡ những con người tuyệt vời và cực kì dễ thương.

Sau 15 buổi học tuy rằng mình vẫn còn những lỗi phát âm nho nhỏ nhưng không thể không công nhận là khả năng nghe và nói của mình tăng lên rất nhiều. Chắc chắn trong tương lai mình sẽ đki tiếp để có thể sớm gặp lại gia đình moonesl

16/04/2016