Dương Thùy Ngân – Lớp phát âm thầy Quang

(nguồn bài viết xin vui lòng xem tại đây)

Vài điều trải lòng mình nhé
Chắc hẳn trong xã hội bây giờ sẽ có rất nhiều người hỏi mình tại sao mình lại học tiếng Nga? Tại sao không phải là tiếng anh hay một thứ tiếng khác đang ” hot ” hiện nay?
Có lẽ đó là cái duyên. Mình đã gắn bó và bắt đầu yêu thứ tiếng đó từ năm lớp 10. Cho đến tận bây giờ mình vẫn muốn làm việc bằng ngôn ngữ suốt 7 năm mình gắn bó.
Nhưng thường người ta được cái này rồi lại muốn cái kia thì phải. Sau khi ra trường mình gạt phăng cái suy nghĩ chỉ học tiếng Nga. Mình bắt đầu đi làm, tiếp xúc nhiều hơn với người nước ngoài. Mình cảm thấy cần phải tiếp tục đi học thêm tiếng anh, nói đúng hơn là “học lại”. Mọi thứ nó chỉ trong suy nghĩ vì thời gian đi làm khiến mình khá mệt mỏi. Hơn nữa ngoài kia có quá nhiều trung tâm tiếng anh và để tìm 1 trung tâm khiến mình có thể nghe nói tốt quả không phải điều dễ dàng.
Và sau 1 khoảng thời gian khá dài mình đã tìm đến Moonesl qua cô bạn thân:v. Mới đầu đăng kí học, tâm lí khá sợ vì mình đã không dùng đến tiếng anh 7 năm, từ vựng của mình chắc chắn sẽ kém hơn các bạn khác. Nhưng càng học mình cảm thấy những điều mình lo sợ không còn. Khóa phát âm Anh Mỹ của Moon giúp mình cải thiện khá nhiều kĩ năng nghe nói. Mình đã sửa được phần nào lỗi sai trong cách phát âm thường ngày, bắt đầu luyện cách nói đúng trọng âm, ngữ điệu như người bản xứ. Đặc biệt là khả năng nghe của mình tốt lên nhiều. Có thể không biết nghĩa của từ nhưng vẫn viết ra được đúng từ mình vừa nghe.
Khoá học còn mang lại cho mình những giờ học thoải mái sau giờ làm việc:)) Thầy giáo của mình thì siêu đáng yêu, siêu hài hước và siêu giỏi nữa chứ
Mình tin là ngoài kia mọi ng cũng đang mệt mỏi tìm cho mình 1 nơi học tiếng anh hiệu quả. Phát âm Anh Mỹ của Moon la 1 khoá đáng để bạn trải nghiệm, mình tin là những gì nhận lại được sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong quá trình học tiếng anh.
Đây không phải bài pr cho Moon mà mình coi nó là lời cảm ơn đến Moon và đặc biệt là thầy giáo của mình
Mong là mọi người sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời như mình nha !
#speaklikeamericans #phatamanhmy #MoonEsl #SLA1116Q246

Dương Thùy Ngân – Lớp phát âm thầy Quang

Click to listen highlighted text!