Click to listen highlighted text!

Tại sao nên học phát âm ONLINE?

Nhiều người ngại ngùng học online, đây là tâm lý đúng. Nhưng vì sao các lớp ONLINE ở Moon ESL đều đầy và học viên đều hài lòng?

1. TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP VỚI GIÁO VIÊN

Lớp học phát âm tiếng Anh online của Moon ESL có hệ thống lý thuyết học qua Video, sau đó, học viên sẽ được học trực tiếp cùng giáo viên qua phần mềm Zoom. Nó giống một lớp bình thường, chỉ thay lớp học thực tế bằng lớp học ảo. Do đó, bạn được học cùng giáo viên hàng đầu tại Việt Nam về phát âm hiện nay, 2 thầy cô cùng dạy phát âm trên báo Vnexpress.net.

2. HIỆU QUẢ HƠN LỚP OFFLINE

Xét về khía cạnh hiệu quả, lớp ONLINE là số 1 vì nhiều lý do:

– Không có thời gian “chết” như trên lớp học truyền thống. Học lớp online, 75 phút học là 75 phút học, không 1 phút nghỉ ngơi, ăn uống, buôn chuyện… Cường độ học cao hơn hẳn lớp offline.

– Giáo viên nghe âm rõ ràng hơn: ở lớp offline, khi giáo viên nghe học viên nói có nhiều “tạp âm” hơn – ví dụ, các bạn khác cũng đang luyện tập, giáo viên không thể đứng quá gần học viên.

Lớp online thì khác, giáo viên nghe âm thanh trực tiếp từ micro của học viên, nhìn rõ khẩu hình qua camera… do đó, chỉnh sửa dễ dàng hơn nhiều.

– Bạn được chỉnh sửa nhiều hơn, kỹ hơn: khi học online, lúc luyện tập giáo viên có thể chia mọi người vào phòng. Trong lúc các bạn khác luyện tập, giáo viên có thể tập trung sửa cho 1-2 bạn, do đó, việc chỉnh sửa rất kỹ lưỡng và sâu.

3. THUẬN TIỆN CHO VIỆC HỌC

– Học online tiết kiệm RẤT NHIỀU thời gian di chuyển, ít cũng phải 1h mỗi lần đi học cho di chuyển đi và về.

– Nếu bạn phải đi công tác/trên đường, bạn vẫn có thể tham gia lớp học, chỉ cần có kết nối mạng tốt.

– Những bạn ở xa: Mỹ, Úc, Nhật… đều có thể học tiếng Anh được.

4. MÔI TRƯỜNG HỌC CÙNG NGƯỜI VIỆT QUỐC TẾ

Lớp phát âm online của MoonESL thường xuyên có những học viên từ khắp nơi trên thế giới: Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật,… Bạn muốn biết thêm về cuộc sống ở nước ngoài? Welcome to a multi-cultural classroom.

Đăng ký học ngay: Xem lịch khai giảng ở đây

Cải thiện phát âm tiếng Anh của bạn, tại sao không?

Nếu bạn muốn phát âm tiếng Anh chuẩn, hãy học cùng những chuyên gia hàng đầu. Thầy Quang và cô Moon sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ trong 5 năm, có bằng thạc sĩ Mỹ, thuyết trình hội thảo tại Mỹ về cách dạy phát âm tiếng Anh, và dạy tiếng Anh trên Vnexpress.net. Học phát âm tiếng Anh cùng thầy cô tại đây

Facebook Comments

Click to listen highlighted text!